Trung tâm gia sư uy tín Hà Nội cung cấp gia sư dạy Hóa 8

Năm học lớp 8 học sinh sẽ được làm quen với bộ môn Hóa học, một trong những môn có khối lượng kiến thức lớn cả về lý thuyết lẫn bài tập. Và để học tập tốt môn học này các em cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản, bản chất hiện tượng hóa học để vận dụng chúng vào giải quyết một hay nhiều vấn đề mới.

Vì cùng một lúc học sinh phải vừa tiếp thu một lượng kiến thức phong phú của môn Hóa trong thời gian hạn hẹp vừa phải cố gắng chăm chỉ học các môn khác đã gây không ít khó khăn cho các em. Khiến các em cần một người giúp bản thân chia phối thời gian hợp lý để cân bằng các môn học, gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Gia sư môn hoá hà nội

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp cấp đội ngũ gia sư dạy Hoá lớp 8 chất lượng cao tại Hà Nội

Khi phụ huynh học sinh đến với gia sư Thăng Long sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trung tâm sẽ giới thiệu đến phụ huynh những thầy cô có chuyên môn nghiệp vụ, có đạo đức để dạy cho các em. Đảm bảo gia sư hội tụ đầy đủ các phẩm chất sau:

♦ Gia sư môn Hóa đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học cho các em học sinh lớp 8.

Có bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng nhận để phụ huynh kiểm tra minh bạch.

Phương pháp dạy học của gia sư dễ hiểu, thuyết phục, phân loại nội dung rõ ràng giúp các em ghi nhớ tốt các kiến thức cơ bản

♦ Gia sư Hóa lớp 8 có kỹ năng giảng giải tốt không thua gì các thầy cô trên lớp, là những gia sư nhiệt tình, năng động hết lòng giúp đỡ các em học tốt và yêu thích môn Hóa hơn.

Gia sư có giọng nói chuẩn, dễ nghe, khả năng diễn đạt tốt.

Tất cả đội ngũ gia sư của chúng tôi đều có phẩm chất đạo đức tốt và chuyên nghiệp: đi dạy đúng giờ, tác phong chuẩn mực, nghiêm túc.

Cam kết sẽ giúp học sinh tiến bộ, rèn luyện tính chủ động trong học tập, tư duy logic khoa học.

Ngoài ra trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên học thử 2 buổi (miễn phí) và chỉ khi phụ huynh và học sinh hài lòng thì mới phải trả học phí. Mức phí thường không quá cao hoặc quá thấp để những gia đình không đủ điều kiện kinh tế vẫn có thể tìm gia sư môn Hóa dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu và mục tiêu là làm hài lòng tất cả các buổi học, không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành trung tâm gia sư uy tín Hà Nội.

PHHS cần tìm gia sư là giáo viên, sinh viên dạy môn Hoá lớp 8 vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận