Tìm gia sư Văn ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư môn văn cho con nhưng không biết lựa chọn ở đâu cho hiệu quả? Bạn đang đau đầu với những lời phê bình của giáo viên về tình trạng học môn văn của con mình?

Gia sư dạy kèm văn

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Thăng Long để có câu trả lời sớm nhất về thực trạng trên!

Chắc hẳn, rất nhiều phụ huynh đang phải đau đầu với vấn đề học tập của con mình, đặc biệt là môn văn – một môn học đòi hỏi tư duy, sáng tạo cao. Tuy nhiên, đa phần học sinh mắc lỗi thụ động, không linh hoạt giữa kiến thức trên sách vở và kiến thức thực tiễn. Vì vậy, kết quả học tập môn ngữ văn của các em thường không cao. Mặc dù đây là môn học rất quan trọng nhưng tại sao đa phần học sinh vấn thờ ơ, chán nản với môn văn? Phải chăng, do các em không có niềm say mê, không có hứng thú trong môn học hay chưa có người đánh thức được ngọn lửa ấy trong các em?

Liệu việc tìm gia sư Văn có phải là giải pháp tối ưu?

Đối với những học sinh lười suy nghĩ, ngại tư duy cùng với lượng kiến thức trên trường học quá nặng so với năng lực của các em thì việc tìm gia sư để giảm bớt áp lựa học tập là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bởi vai trò của gia sư vô cùng quan trọng. Đặc biệt với môn văn, một gia sư giỏi không những giúp các em giải quyết các bài tập về nhà mà còn giúp học sinh rèn luyện kĩ năng tư duy, sáng tạo cùng những phương pháp học tập tối ưu. Điều quan trọng nhất là giúp các em hình thành khả năng tự lập, hành văn theo cách hiểu, cách tư duy của chính mình.

Tuy nhiên, vì lợi nhuận, vì mục đích làm giàu nên không phải trung tâm gia sư nào tại Hà Nội cũng giữ được cái tâm, cái uy với nghề nghiệp. Không phải trung tâm nào cũng cung cấp được những gia sư có chất lượng. Vậy trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội? Tìm gia sư dạy văn giỏi ở đâu?

Tìm gia sư văn uy tín

Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ giáo viên và sinh viên kinh nghiệm, cam kết mang lại hiệu quả sau 10 buổi học, với 2 buổi dạy miễn phí để phụ huynh kiểm chứng chất lương của gia sư. Nếu cảm thấy không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể đổi để tìm được gia sư ưng ý. Chúng tôi tự tin với đội ngũ gia sư văn trách nhiệm, nhiệt huyết từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Bởi trung tâm gia sư Thăng Long có nhiều điểm khác biệt, chuyên nghiệp hơn các trung tâm gia sư khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ gia sư sư phạm Văn phần lớn bước ra từ môi trường sư phạm, có kinh nghiệm và có tinh thần nhiệt huyết với nghề. Nếu là các gia sư trường ngoài, chúng tôi đều test rất kĩ lưỡng rồi mới giao lớp. Đây là điểm khác biệt so với rất nhiều trung tâm chỉ giáo lớp thông qua chứng minh thư, thẻ sinh viên mà không kiểm tra đánh giá chuyên môn.

Hơn nữa, trung tâm chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ những bạn gia sư có hoàn cảnh khó khăn, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo theo suốt quá trình học tập của học sinh. Chúng tôi hy vọng rằng, vơi sự ủng hộ, tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh Hà Nội nói riêng sẽ là động lực để đội ngũ gia sư môn văn của trung tâm không ngừng phát triển, nâng cao chât lượng qua từng ngày. Chúc các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Phụ huynh học sinh cần tìm gia sư môn Văn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận