Tìm gia sư Tiếng Anh tại quận Hà Đông

Tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng trên con đường tương lai của mỗi học sinh. Tuy nhiên 70% học sinh gặp khó khăn trong việc học tiếng anh và đây cũng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Việc tìm gia sư giỏi giúp con nâng cao kiến thức và dễ dàng vượt qua kỳ thi tuyển, các bài kiểm tra là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh.

Quận Hà Đông là một trong những quận có sự phát triển mạnh mẽ về cả pương diện đời sống và giáo dục, dẫn đến sự bùng nổ của dịch vụ gia sư tại nhà đặc biệt là môn Tiếng anh. Gia sư quận Hà Đông hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được gia sư Tiếng anh phù hợp cho con.

Tìm gia sư tiếng anh tại quận hà đông

Yếu tố quan trọng để tìm gia sư Tiếng anh giỏi Quận Hà Đông

Một trong những cách giúp con tiến bộ rõ rệt trong học tập và tìm thầy cô giỏi giúp con tiến bộ. Tuy nhiên, điều này là không dễ dàng bởi số lượng người dạy gia sư khá đông, và mỗi người sẽ có những phương pháp dạy khác nhau nên có thể chỉ phù hợp với một vài đối tượng học sinh nhất định. Để tìm được gia sư phù hợp, phụ huynh quận Hà Đông cần lưu ý những tiêu chí sau:

–  Chất lượng gia sư là mối quan tâm hàng đầu

Để giúp con nhanh chóng lấy lại kiến thức còn hổng hay nâng cao khả năng tiếng anh hiện tại, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về gia sư trước khi quyết định thuê chính thức. Quý phụ huynh chỉ nên thuê gia sư Tiếng anh đang là sinh viên tại các trường đại học lớn, có thành tích học tập đạt mức khá giỏi trở lên trong nhiều năm và có kinh nghiệm gia sư. Nếu gia sư là giáo viên  thì nên ưu tiên những người có kinh nghiệm dạy tại các trường tiểu học, THCS hay THPT tùy theo cấp mà con học. Ví dụ với con đang học THCS thì một gia sư có kinh nghiệm dạy tại trường cấp THCS sẽ phù hợp với chương trình học của con và phương pháp dạy phù hợp với các em cấp 2. Hoặc nếu con muốn học giao tiếp hay ngữ pháp nâng cao thì nên chọn gia sư ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương… là những trường có nôi đào tạo Tiếng anh chuyên sâu.

–  Thái độ của gia sư

Một yếu tố quan trọng khác là thái độ trong quá trình giảng dạy của gia sư. Một gia sư giỏi chưa chắc đã đã dạy con bạn hiệu quả, nó còn phụ thuộc vào sự nhiệt tình, tâm huyết, thái độ giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Nhìn chung, gia sư cần có thái độ giảng dạy nghiêm túc, kiên nhẫn với các học sinh nghịch ngợm hay lười học. Phụ huynh nên chú ý thái độ của gia sư để tìm người phù hợp giảng dạy cho con, tránh trường hợp gia sư có thái độ không phù hợp trong quá trình giảng dạy như thiếu kiên nhẫn, nóng nảy với học sinh,vv…

–  Phương pháp dạy phù hợp

Phương pháp phù hợp sẽ rút ngắn thời gian để con tiến bộ rõ rệt. Với mỗi học sinh thì phương pháp giảng dạy riêng là cách giúp các em mau chóng lấy lại kiến thức còn hổng và học nâng cao. Với những học sinh còn yếu thì việc chú trọng luyện tập các bài tập cơ bản giúp các em dễ tiếp thu và vượt qua các kỳ kiểm tra trên lớp. Với các học sinh khá giỏi, việc bổ sung kiến thức nâng cao và bài tập khó hơn sẽ giúp các em vận dụng tối đa khả năng của bản thân, tăng tính tư duy trong học tập. Do đó phụ huynh cần quan tâm đến mức độ tiến bộ của con và phản hồi sau mỗi buổi học để lựa chọn gia sư phù hợp.

Đội ngũ gia sư Tiếng anh quận Hà Đông – Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Với mong muốn được giúp các em học sinh từ bậc tiểu học đến THPT có thể tự tin với kiến thức tiếng anh và vượt qua các bài kiểm tra, các kỳ thi tuyển, đội ngũ gia sư tiếng anh chất lượng cao được thành lập giúp các em biến ước mơ thành hiện thực. Với những ưu điểm nổi bật sau, đội ngũ gia sư tại Quận Hà Đông sẽ giúp con bạn tiến bộ Tiếng anh mỗi ngày:

–  100% đội ngũ gia sư dạy tại khu vực Hà Đông đều là sinh viên từ các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội như ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Giao, ĐH Sư Phạm,vv… hoặc là giáo viên với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh.

–  Gia sư có thái độ tốt, yêu nghề và thấu hiểu tâm lý học sinh.

–  Phương pháp giảng dạy được xây dựng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

–  Phụ huynh được nhận phản hồi thường xuyên từ gia sư giảng dạy để cùng tìm ra giải pháp giúp học sinh nâng cao kết quả học tập.

–  Học sinh được luyện tập thường xuyên với mức độ từ dễ đến khó và được giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

–  Khu vực giảng dạy trên khắp địa bàn quận Hà Đông.

–  Cam kết chất lượng gia sư đạt chuẩn, được đổi gia sư phù hợp nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

–  Thời gian giảng dạy và học phí linh hoạt phù hợp với mọi gia đình.

Liên hệ với đội ngũ gia sư quận Hà Đông ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gia sư Tiếng anh phù hợp cho con !!!

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.6/5 - (15 bình chọn)

Để lại bình luận