Gia sư dạy kèm Toán lớp 9 tại quận Hà Đông

Kính chào quý phụ huynh học sinh quận Hà Đông đang có con em học lớp 9 tại các trường THCS: Mỗ Lao, Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Trần Đăng Ninh, Lê Hồng Phong, Văn Khê, Vạn Phúc, Văn Yên, Yên Nghĩa…

Các em đang trong quá trình ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi vượt cấp đầy gay go và căng thẳng?

Các em không biết phải bắt đầu từ đâu, ôn tập như thế nào cho hiệu quả?

Các em đang cố gắng tự học nhưng vẫn cảm thấy lo lắng và chưa tự tin bước vào những kỳ thi lớn?

Gia sư toán 9 quận hà đông

Giải pháp tốt nhất cho các bậc phụ huynh vào thời điểm này là tìm gia sư Toán quận Hà Đông dạy kèm môn Toán lớp 9 cho con. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ôn thi vượt cấp, đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp các em hệ thống lại kiến thức một cách bài bản, sau đó là phân dạng từng chuyên đề để học nâng cao và chuyên sâu hơn từng dạng Toán. Trong quá trình bồi dưỡng kiến thức cho các em, gia sư đặc biệt lưu ý về cách trình bày, để tránh tình trạng mất điểm đáng tiếc.

TRỌNG TÂM CHƯƠNG TRÌNH THI VƯỢT CẤP MÔN TOÁN LỚP 9

Phần Đại Số: Rút gọn biểu thức (2 điểm), Giải toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình (2 điểm), Phương trình bậc hai & ứng dụng định lý Vi-et (2 điểm), Chứng minh bất đẳng thức, tìm GTLN & GTNN (1 điểm)

Phần Hình Học: Chứng minh tứ giác nội tiếp (1 điểm), Chứng minh tiếp tuyến của đường tròn, chứng minh một yếu tố hình học như: 2 đường thẳng vuông góc, song song, 2 góc bằng nhau, 2 tam giác bằng nhau, 2 tam giác đồng dạng…(1 điểm), Bài toán tìm quỹ tích, chứng minh 3 điểm thẳng hàng, đồng quy (1điểm).

GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 9 GIÚP HỌC SINH QUẬN HÀ ĐÔNG NHỮNG GÌ?

Với học sinh trung bình: Sẽ được dạy chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, sách bài tập. Khi đã nắm vững chương trình trọng tâm trong sách giáo khoa thì chắc chắn các em sẽ đạt được điểm 6, 7 nhanh chóng.

Với học sinh khá: Ngoài kiến thức sách giáo khoa, các em còn được học chuyên sâu theo từng chủ đề nâng cao. Phương pháp này rèn luyện cho học sinh kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá bài toán một cách đa chiều.

Với học sinh giỏi: Gia sư Toán sẽ thường xuyên cho các em luyện các đề thi thử của những trường lân cận để có thêm kinh nghiệm phòng thi. Ngoài ra, cần chú trọng về khâu trình bày, điều kiện giải bài toán là những vấn đề học sinh giỏi thường hay chủ quan và bỏ sót.

HỌC SINH LỚP 9 QUẬN HÀ ĐÔNG TÌM GIA SƯ TOÁN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Trung tâm gia sư Thăng Long hiện tại đã có thêm trụ sở tại quận Hà Đông. Là trung tâm gia sư uy tín quận Hà Đông có giấy chứng nhận pháp nhân, pháp lý trong lĩnh vực hoạt động gia sư. Tâm nguyện của chúng tôi là muốn san sẻ với quý phụ huynh và các em học sinh. Hãy liên hệ với đội ngũ gia sư Toán chúng tôi ngay hôm nay, để con em bạn được học với những thầy cô giáo giỏi: “tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sư phạm tốt”.

Gia sư quận Hà Đông là những thầy cô trên khắp địa bàn Hà Nội, các bạn sinh viên xuất sắc đến từ trường ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương… Gia sư Toán quận Hà Đông sẽ là người truyền cảm hứng học tập cho các em, giúp các em có phương pháp học tập đứng đắn để vượt qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 một cách thành công.

CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT CHỈ CÓ TẠI GIA SƯ QUẬN HÀ ĐÔNG

Cung cấp gia sư giỏi chuyên Toán dạy kèm môn toán lớp 9 tại Hà Đông hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ để đánh giá năng lực học sinh từ đó lựa chọn gia sư phù hợp.

Đổi ngay gia sư nếu không hài lòng (tuy nhiên, chúng tôi sẽ tuyển chọn chặt chẽ để không làm mất thời gian của gia đình).

Cám kết giúp học sinh tiến bộ sau 10 buổi, nếu không tiến bộ chúng tôi hoàn phí 100%.

Gia sư có thông tin rõ dàng: Thẻ SV, Thẻ GV, CMND, Bảng điểm, Bằng TN – ĐH.

Giới thiệu cho các em gia sư Toán luyện thi lớp 9 TỐT NHẤT.

Trong quá trình học nếu các em học sinh lớp 9 quận Hà Đông có vấn đề gì chưa hài lòng, có thể thông báo ngay cho chúng tôi, để trung tâm kịp thời đưa ra những điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

⇒ LIÊN HỆ CÂU LẠC BỘ GIA SƯ TOÁN QUẬN HÀ ĐÔNG ĐỂ LỰA CHỌN GIA SƯ THEO YÊU CẦU:

 Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h ) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

2.7/5 - (9 bình chọn)

Để lại bình luận