Gia sư Tiểu Học dạy kèm tại quận Hà Đông

Là một trong những quận của Hà Tây cũ, sau khi sáp nhập với Hà Nội, quận Hà Đông trở thành một trong những địa điểm có sức hút lớn để phát triển toàn diện về tất cả các lĩnh vực Kinh Tế – Văn Hóa – Xã Hội. Cùng với đó, trình độ dân trí ngày càng được nâng cao khiến cho vấn đề giáo dục, đào tạo ở khu vực này rất được quan tâm, chú ý. Đặc biệt là giáo dục học sinh ngay từ cấp bậc Tiểu Học.

Gia sư tiểu học quận hà đông

Nhu cầu về phát triển giáo dục ngày càng cao. Trong khi đó, các bậc phụ huynh lại quá bận rộn khiến cho việc quan tâm, chăm lo học hành cho con trẻ có phần gặp khó khăn. Không chỉ vậy, khối lượng bài tập trên lớp của các con khá lớn, khiến nhiều vị phụ huynh khó có thể sắp xếp thời gian kiểm tra và hướng dẫn con học tập hằng ngày.

Trong 5 năm trở lại đây rất nhiều quý phụ huynh quận Hà Đông có nhu cầu tìm gia sư tiểu học dạy kèm cho con, nhưng không phải gia đình nào cũng lựa chọn được gia sư ưng ý. Không chỉ nắm tốt các kiến thức chuyên môn, gia đình còn rất mong các giáo viên, gia sư có thể tâm lí, vừa là thầy – vừa là bạn đồng hành cho việc học tập của các con.

–  Khó khăn khi có con đang học Tiểu Học tại quận Hà Đông 

Chương trình Tiểu Học luôn là sự khởi đầu cho mỗi học sinh. Một sự khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ ngay từ bậc tiểu học là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh Quận Hà Đông.

Ở tiểu học, các con bắt đầu được làm quen với nội quy trường học, nền nếp và dần hình thành cho bản thân thói quen học tập hằng ngày, với những bài học đầu tiên như học số, học chữ, học đánh vần… cùng với những nhận định, đánh giá, kiểm tra chất lượng trong suốt quá trình học tập từ các thầy cô giáo. Thế nhưng, “Vạn sự khởi đầu nan”, việc còn ít tuổi, còn mải chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học, các con cần được chăm sóc về mọi mặt của đời sống, Chính vì thế, ở độ tuổi này con trẻ cần nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh cho việc học tập.

Không ít phụ huynh cảm thấy hụt hẫng, lo lắng, khi trước đó luôn tự tin về khả năng nhận thức và sự thông minh, nhanh nhạy của các con, nhưng khi các con tới trường, cô giáo lại có những nhận xét không tốt về việc học của chúng: “Viết chữ xấu, không đúng ô li, không linh hoạt trong việc dùng từ đặt câu, không áp dụng được công thức để giải toán, làm tính chậm”… đều là những bước đầu khó khăn con trẻ hay gặp phải khiến các phụ huynh rất lo lắng.

–  Nhu cầu tìm gia sư Tiểu Học tại quận Hà Đông ngày càng cao

Nhiều phụ huynh thừa nhận, dù tất cả các bài học của con họ đều làm được, nhưng lại không có cách nào để hướng dẫn cho các con hiểu được. Đôi khi, vì quá kì vọng và nghiêm khắc, phụ huynh lại vô tình tạo cho con áp lực và tâm lí sợ học. Vì thế, họ mong muốn tìm những gia sư thực sự chất lượng giúp đỡ phần việc này.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, gia sư quận Hà Đông rất hân hạnh là cầu nối giới thiệu cho quý gia đình đội ngũ gia sư uy tín, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư Tiểu Học. Với việc lựa chọn các bạn sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học top đầu của quận Hà Đông như: Học viện Quân y, Đại học Kiến trúc, Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Y dược cổ truyền… cùng với rất nhiều giáo viên, sinh viên đến từ các trường ĐH Sư phạm, Ngoại Thương, Nhân Văn, KHTN… chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ gia sư tại quận Hà Đông.

–  Gia sư tiểu học quận Hà Đông sẽ giúp các bậc phụ huynh học sinh những gì?

Gia sư tiểu học quận Hà Đông sẽ giúp các bậc phụ huynh gạt bỏ nỗi lo lắng về kết quả học tập của học sinh. Khi các con và chính các bậc phụ huynh gặp phải bất kì khó khăn gì trong vấn đề dạy học cho con trẻ. quý vị vui lòng liên hệ với gia sư quận Hà Đông chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Không chỉ sẵn sàng tư vấn phương pháp học tập hiệu quả, trung tâm gia sư quận Hà Đông còn giới thiệu đến gia đình những gia sư xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiểu học nhất để giúp các em cải thiện kết quả trong kỳ thi giữa kỳ, kỳ thi cuối năm, nhanh chóng theo kịp bạn bè trên lớp.

Gia sư Tiểu học quận Hà Đông còn giúp các con có được niềm yêu thích hơn trong việc học. Bên cạnh kỹ năng sư phạm tốt, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi tiểu học. Gia sư tiểu học quận Hà Đông còn rất quan tâm tới tâm lí trẻ nhỏ, kiên trì uốn nắn từ tư thế ngồi, cách cầm bút đến việc làm Toán, học Tiếng Việt và một số môn học cơ bản khác.

Đồng hành cùng sự nghiệp phát triển giáo dục trong suốt hơn 10  năm trở lại đây, trung tâm gia sư quận Hà Đông đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy đối với các bậc phụ huynh.

Gia sư Quận Hà Đông sẵn sàng cam kết: Con bạn sẽ tiến bộ rõ dệt sau 10 buổi học đầu tiên !

–  Liên hệ tìm gia sư Tiểu Học tại Quận Hà Đông theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Tiểu Học Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Văn Phòng: (024) 6294 2894 / Hotline: 0988 718 712.

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

2.9/5 - (17 bình chọn)

Để lại bình luận