Tìm gia sư môn Văn

Quý bậc phụ huynh thân mến! Ngữ Văn là môn học cực kì quan trọng đối với các con trong việc hình thành và phát triển nhân cách, đây còn là môn học bắt buộc đối với các con trong kì thi tuyển sinh vào 10 và kì thi THPT quốc gia. Do đó, tìm gia sư môn Văn hình thành kiến thức ngữ văn cho các con ngay từ đầu là điều rất cần thiết.

Tìm gia sư môn văn

Tìm gia sư môn Văn tại Hà Nội dạy kèm Ngữ Văn cho con

1. Lời khuyên về phương pháp học văn tốt cho con bạn?

Môn văn là môn học nhiều người cho rằng đó là môn học trừu tượng, thiên về năng khiếu nhưng thực chất lại không phải là như vậy vì đối với môn học nào thì cũng có phương pháp riêng. Bởi vậy chúng tôi chia sẻ phương pháp đối với cha mẹ

– Học theo phương pháp sơ đồ tư duy

Như quý bậc phụ huynh biết rằng sơ đồ tư duy là một phương pháp học mới hiện nay đang áp dụng vào chương trình học tập của các con. Điểm nổi bật của phương pháp là đã xác định rõ các kiển thức cơ bản mà các con cần nắm. Các con chỉ cần dựa vào các ý chính đó mà triển khai ra bài văn hoặc đoạn văn mình cần làm. Do vậy đây quả thực là phương pháp học tập vô cùng hiệu quả của các con.

– Bồi dưỡng thêm kiến thức cho các con bằng việc cho con đọc sách

Ai ai trong chúng ta biết rằng sách là kho tàng tri thức vô tận. Bởi vậy việc cho con đọc thêm sách là tăng sự hiểu biết và vốn từ của các con. Khi đọc sách chúng ta biết đến lịch sử văn hóa hào hùng của dân tộc, biết đến Vũ Nương  người phụ nữ hiếu thảo, yêu thương chồng con hết mực nhưng vẫn có số phận bất hạnh khi gặp phải người chồng hay ghen, đa nghi, bảo thủ…

– Học cần theo kế hoạch cụ thể

Học bất cứ môn học nào thì cũng cần có kế hoạch cụ thể. Đối với môn văn cũng vậy, một môn học có lượng kiến thức nhiều nên học tập cần có lộ trình  học tập hợp lí. Tuy nhiên việc học môn văn cũng cần phải tạo nên không khí học thoải mái đừng nên ép buộc và tạo nên áp lực đối với các con như vậy hiệu quả sẽ không cao.

  Tuy nhiên có phương pháp tốt cũng cần có người thầy tốt. Không phải ai trong chúng ta cũng có thể giảng dạy con được vì kiến thức môn văn đã đổi mới. Do vậy cần tìm gia sư môn văn trợ giúp các con trong việc định hình kiến thức và kỹ năng.

2. Lí do quý bậc phụ huynh cần tìm gia sư môn văn?

– Vì không có nhiều thời gian cũng như công việc quá bận rộn nên không thể kèm cặp con trong quá trình học tập.

– Vì hệ thống kiến thức thay đổi mà cha mẹ không có đủ trình độ để giảng dạy các con học tốt môn văn.

– Tình trạng học văn của các con quá kém, thương xuyên nhận điện thoại phàn nàn của giáo viên về tình hình học tập của con ở trên lớp.

– Con chán học, lười học, không chịu làm bài tập

– Con đang trong thời điểm quan trọng của các kì thi mà tình hình học tập môn văn thì quá kém.

3. Trung tâm nào cung cấp gia sư môn Văn giỏi

Phụ huynh chưa biết lựa chọn gia sư dạy văn như thế nào? Các bạn chưa tìm được trung tâm gia sư uy tín chất lượng? Vậy hãy đến với chúng tôi – Trung Tâm Gia Sư Thăng Long Hà Nội.

Đội ngũ gia sư môn văn của chúng tôi đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Nếu là gia sư sinh viên thì có điểm đầu vào môn văn trên 8 điểm thuộc các trường đại học sư phạm 1 Hà Nội, đại học khoa học xã hội và nhân văn, học viện báo chí và tuyên truyền, học viện hành chính quốc gia…

Gia sư giáo viên thuộc các trường nổi tiếng như Chu Văn An, chuyên Nguyễn Huệ, chuyên Sư phạm, chuyên Tây Sơn…có phương pháp dạy học vô cùng dễ hiểu, sáng thu hút được học sinh, khơi nên nguồn cảm hứng học văn đối với tất cả học sinh.

Đặc biệt đội ngũ gia sư môn văn có thể dạy được tất cả mọi trình độ của các lớp học từ lớp 6,7,8,9,10,11,12. Vì thế quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

4. Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư môn Văn tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận