Tìm gia sư Đại Học Sư Phạm khoa Hóa dạy kèm môn Hóa lớp 10

Sau khi trải qua một kì thi quan trọng, các em học sinh lớp 10 lại phải đối mặt với một chương trình học cấp 3 đầy khắc nghiệt. Có rất nhiều bộ môn gây khó khăn cho các em trong khi học tập nhất là những học sinh đã mất kiến thức căn bản. Trong đó môn Hóa lớp 10 được nhiều em đánh giá là khó tiếp thu nhất vì kiến thức trừu tượng không giống hóa học lớp 8, 9. Do đó nhiều phụ huynh đã tìm gia sư Hóa tại trường ĐHSP về dạy kèm môn hóa lớp 10 cho các em.

Tìm gia sư hoá lớp 10

Với hóa lớp 10 các em sẽ được tiếp cận với cấu hình electron, nguyên tử và các mức năng lượng….Đặc biệt là phải ghi nhớ tốt bảng hệ thống tuần hoàn cùng các phản ứng oxi hóa – khử. Muốn học tốt thì học sinh rất cần thầy cô giáo dạy bảo tận tình, thông qua thí nghiệm thực tế để nắm bắt tốt hơn. Tuy nhiên đối với những học sinh mất gốc thì việc tiếp thu số lượng kiến thức khổng lồ này sẽ khiến nhiều em cảm thấy đuối sức và mệt mỏi.

Ví dụ: đối với những bài tập phân loại và phương pháp giải bài một chất (muối) và hỗn hợp kim loại, oxit tác dụng với dung dịch và bazo, axit, muối. Để giải bài toán này học sinh cần nắm bắt tốt cách giải phương trình, áp dụng bảng hệ thống tuần hoàn vào từ đó tìm cách giải tối ưu nhất.

Chọn gia sư ĐHSP khoa Hóa dạy kèm môn Hóa lớp 10 vì có nhiều ưu điểm tốt

Hầu hết các phụ huynh thường chọn gia sư đến từ trường ĐHSP không chỉ bởi những gia sư này có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sâu sắc mà còn là vì:

Gia sư có phong cách giảng dạy nghiêm túc, có nhiều thành tích tốt trong học tập.

Gia sư sư phạm hóa sẽ đưa ra các phương pháp học phù hợp với năng lực học sinh từ đó hướng dẫn các em tiến bộ từng ngày, yêu thích môn hóa hơn.

Gia sư có tâm lý nhẹ nhàng hối thúc học sinh làm nhiều bài tập hóa lớp 10 và sáng tạo trong cách giải, khuyến khích các em phát triển tư suy, tích cực chủ động trong học.

Họ là những người đủ cứng rắn và mềm mỏng để dạy bảo học sinh kể cả những em nghịch ngợm nhất.

Nhiệt huyết với nghề, tâm lý chịu đựng giỏi, luôn có nhiều sáng kiến hay để các em có được kết quả học tập tốt nhất.

Hướng dẫn tìm gia sư ĐHSP khoa Hóa dạy kèm môn Hóa lớp 10

Thực tế trong đời sống hiện này phụ huynh có thể dễ dàng tìm được gia sư môn Hóa ở bất kỳ đâu, tuy nhiên để tránh gặp phải những tình huống lừa đảo giả danh gia sư đến từ trường ĐHSP. Các bậc cha mẹ có thể tìm kiếm một gia sư giỏi cho con em mình bằng cách liên hệ trung tâm gia sư Thăng Long, bởi chúng tôi đã liên kết với rất nhiều sinh viên, giáo viên khoa Hoá trường ĐHSP.

Để phụ huynh tin tưởng yên tâm giao học sinh cho đội ngũ gia sư Hóa, trung tâm gia sư Thăng Long đã chú trọng nhiều đến quá trình tuyển chọn gia sư khắt khe, trải qua nhiều vòng thi từ kiểm tra lý lịch, làm bài test đến phỏng vấn, nghe giảng,… Chúng tôi mới giới thiệu đến cho các bậc PHHS đội ngũ gia sư chất lượng và uy tín đến từ trường ĐHSP Hà Nội. Đảm bảo học sinh lớp 10 sau 1 tháng học sẽ nhận được:

Củng cố lại kiến thức bị hổng.

Có định hướng và sắp xếp thời gian khoa học.

Mở rộng và nâng cao các kiến thức.

Giúp học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhạy bén và kỹ năng giải Hoá nhanh.

Anh (chị) đang cần tìm gia sư môn Hoá tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận