Danh mục: LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Cung cấp gia sư luyện thi Đại Học tại nhà –  Uy tín chất lượng số 1 ở Hà Nội

Nói đến gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội thì có rất nhiều, nhưng không phải thầy cô nào cũng hay, cũng tốt. Để tìm được gia sư uy tín gửi gắm con em mình, đó vừa là trách nhiệm của gia sư, vừa là niềm tin của người làm cha làm mẹ dành cho trung tâm.

Với trọng trách cao cả đó, trung tâm gia sư Thăng Long luôn chắt lọc và tìm kiếm những gia sư luyện thi đại học tốt nhất đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục cổng trường đại học. Gia sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn học sinh làm bài tập hiệu quả ngay tại nhà, giúp các em nhanh chóng lựa chọn môn thi, khối thi phù hợp với năng lực và sức học của mình 

Tìm-gia-su-luyện-thi-đại-học

Tại sao nên chọn đội ngũ gia sư Thăng Long của chúng tôi –  làm nơi gửi gắm con em?

Tại trung tâm, chúng tôi luôn có những quy định nghiêm ngặt cũng như những yêu cầu về bài kiểm tra chuyên môn dành cho các ứng viên đăng ký gia sư tại nhà. Như vậy mới đảm bảo chất lượng giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh. Nhưng cái gì quý thì khó tìm. Bởi thế nên khó khăn nhất là làm sao để tìm được một gia sư đại học vừa giỏi về kiến thức, vừa giỏi về truyền đạt.

Để tìm gia sư luyện thi đại học chất lượng, trung tâm luôn tìm kiếm dựa trên những tiêu chí sau để chắt lọc những gia sư có trình độ chuyên môn thật sự giỏi giúp các em đạt được ước mơ đậu đại học của mình.

Thứ nhất: về năng lực, khả năng, trình độ chuyên môn của gia sư đó phải thực sự giỏi và bằng chứng chính là điểm thi đại học các khối tự nhiên: A, A1, B phải từ 25 điểm trở lên, các khối xã hội: C, D tối thiểu phải đạt từ 21 điểm, hơn nữa đã từng là học sinh giỏi hoặc đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, có nhiều giải thưởng cao như cấp tỉnh, thành phố, quốc gia… Và hiện tại các gia sư phải là những sinh viên suất sắc, giỏi tại những trường đại học danh tiếng như ĐH Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Ngoại Ngữ, Sư Phạm…

Thứ hai: về kinh nghiệm gia sư, để đảm bảo chắc chắn rằng quá trình ôn thi Đại Học của con bạn có hiệu quả và chắc chắn thi đỗ đại học, chúng tôi tìm những gia sư đã có kinh nghiệm ôn thi Đại Học (cái này sẽ có bài test trình độ gia sư) và đã từng giúp đỡ nhiều học sinh thi đỗ Đại Học. Vì chỉ khi đã có kinh nghiệm ôn thi của bản thân và kinh nghiệm luyện thi Đại Học cho học sinh, gia sư mới có thể truyền đạt tốt kiến thức cũng như kinh nghiệm phòng thi cho học sinh. Bởi một gia sư học giỏi chưa chắc đã dạy giỏi?

Gia sư luyện thi đại học tại hà nội

Gia sư vừa có kiến thức giỏi vừa có khả năng truyền đạt tốt thì mới có thể giúp học sinh biết nên học những gì? Nên làm bài như thế nào? Làm sao để đạt được điểm thi tối đa nhất? Yêu cầu này không chỉ đối với gia sư luyện thi đại học mà còn là yêu cầu bắt buộc với các gia sư khác như gia sư dạy tiếng Nhật, gia sư dạy tiếng Trung, gia sư dạy tiếng Anh….

Còn một điều quan trọng nữa, đó là trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có nên chọn ai đó làm gia sư cho con mình hay không, chính là gia sư đó phải có trách nhiệm với công việc, có tâm huyết và yêu nghề thì mới có thể dạy tốt. Tại trung tâm gia sư Thăng Long: chúng tôi luôn chọn những thầy cô, những bạn sinh viên có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao, kiên trì, chịu khó và đặc biệt luôn sáng tạo trong công tác giảng dạy. Bởi chỉ khi có thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm thì gia sư đó mới thực sự dạy con bạn đạt kết quả cao.

Gia sư luyện thi đại học khối  A , A1 hoặc B

Dù lựa chọn thi khối nào thì việc học đều ở cả ba môn là rất quan trọng. Không chỉ đồng đều ở năng lực giữa ba môn mà còn là sự đồng đều cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Với môn Toán, từ năm 2017 hình thức thi Đại Học đã được đổi mới theo hình thức trắc nghiệm, đề thi gồm 50 câu –  thời gian là 90 phút, chỉ cần học sinh nắm vững cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng giải bài nhanh thì khả năng đạt điểm cao là hoàn toàn có thể. Gia sư chuyên về môn Toán đã có sẵn trong mình nhiều kinh nghiệm, thủ thuật trong cách làm bài và luyện thi nên chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao năng lực của bản thân thay vì tự học, học nhóm hay học ở trên lớp.

Ở các môn Hóa – Lý – Sinh – Anh hình thức thi vẫn giữ nguyên theo cách thức trắc nghiệm. Tiếng Anh: 50 câu – 60 phút, Lý: 120 câu –  150 phút, Hoá: 120 câu –  150 phút. do vậy mà việc phân bổ thời gian hợp lý, công thức giải nhanh và việc nắm vững cả lý thuyết lẫn thực hành luôn rất quan trọng. Các gia sư luyện thi đại học cũng đã từng thi và họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để có thể giúp bạn giải quyết nhưng vấn đề trên mà không tốn quá nhiều thời gian. Trừ môn tiếng Anh có mức độ đề thi nhẹ hơn nhiều nên vấn đề bạn đang gặp khó khăn chính là việc phân bổ thời gian và sự rèn luyện nghiêm túc về kiến thức. Do đó nếu có điều kiện thì tốt hơn hết bạn nên bắt đầu với gia sư từ năm lớp 10.

Tìm gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học khối C, D

Khối C bao gồm các môn thi Văn – Sử – Địa. Trong đó Văn: 120 phút, Sử: 120 phút, Địa: 120 phút. Với các môn xã hội để học tốt học sinh chỉ cần chăm chỉ và biết cách hệ thống kiến thức là có thể làm bài một cách mạch lạc, trau chuốt. Để giảm bớt áp lực của ba môn này, gia sư luyện thi đại học sẽ giúp cho học sinh ghi nhớ kiến thức một cách có hệ thống để ôn thi hiệu quả nhất.

Khối D gồm các môn thi Toán , Văn , Anh. Thời gian thi Tiếng Anh: 50 câu – 60 phút, thời gian thi Toán, Văn giống các khối A, B, C. Đặc biệt với các bạn thi khối D thì Tiếng Anh là môn nên chú ý hơn cả. Đây không chỉ là môn khó nhất, mất khoảng thời gian ôn luyện dài mà còn là môn cứu cánh điểm số cho bạn rất tốt vì nhiều trường Đại Học hiện vẫn nhân đôi số điểm của môn học này.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho con mình, và đó cũng chính là những hành trang giúp học sinh tự tin hơn trước kỳ thi đại học khốc liệt.

Liên hệ Trung tâm gia sư Thăng Long – để được tư vấn lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp:

Văn Phòng: (024) 6294.2894 / Hotline: 0988.718.712.

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai –  Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Gia sư luyện thi đại học các khối

Năm cuối cùng của thời học sinh các em đã có định hướng cho tương lai với việc xác định mình sẽ thi trường nào,...

Đọc thêm