Lựa chọn gia sư Hóa lớp 9 không hề dễ

Học tốt môn Hóa không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi các em phải có nền tảng kiến thức vô cùng tốt từ năm lớp 8 trước khi lên lớp 9. Nếu như phần kiến thức đó đã bị mai một thì ngay lập tức các em phải tìm gia sư Hóa lớp 9 để kịp thời khắc phục hậu quả và học tốt hơn đối với môn học này.

Khi nào các em cần gia sư Hóa lớp 9?

  • Các em không chú tâm vào học môn Hóa từ năm lớp 8 dẫn đến tình trạng mất gốc, khó có thể theo kịp chương trình học khi sang lớp 9
  • Không hiểu kiến thức cơ bản từ đó không thể áp dụng vào giải các bài toán Hóa học
  • Chán nản với môn học, không tìm được sự yêu thích với bộ môn này.
  • Cảm thấy sợ hãi mỗi khi giáo viên dạy Hóa đặt câu hỏi và yêu cầu trả lời.

Nếu thực sự các em sau khi đọc xong những dòng trên và giật mình vì thấy bản thân đang rơi vào trạng thái như vậy thì hãy tìm ngay một gia sư Hóa lớp 9 cho mình. Tránh để tình trạng này kéo dài vì nó không chỉ tạo áp lực trong học tập với mỗi em mà còn ảnh hưởng đến kết quả trong những năm học tiếp theo.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư để các em có thể tìm đến và xin lời tư vấn. Trong các hình thức gia sư hiện nay nổi bật nhất chính là hình thức gia sư tại nhà. Các em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức trong việc đi lại, điều quan trọng là với hình thức này mỗi em sẽ có không gian học tập riêng cho mình và có thể trao đổi ngay lập tức với gia sư khi gặp vấn đề về bài học.

Lựa chọn gia sư Hóa lớp 9 không hề dễ?

Dễ sa vào bẫy của các trung tâm lừa đảo, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Phụ huynh và các em học sinh nếu không có sự tìm hiểu kỹ rất dễ bị các trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm này gây phiền nhiễu. Nhiều trường hợp gia sư được trung tâm giới thiệu có tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng học tập của con mình.

Gia sư thiếu một trong hai kỹ năng sư phạm cơ bản, đó là kiến thức chuyên môn và kỹ năng truyền đạt. Có  nhiều gia sư có năng lực giỏi nhưng thiếu kinh nghiệm truyền đạt cho học sinh hiểu bài, hoặc có kỹ năng sư phạm tốt nhưng kiến thức lại không thật sự vững vàng để đáp ứng được yêu cầu của học sinh.

Gia sư không bám sát chương trình học trên lớp của học sinh. Việc không bám sát này khiến các em dễ bị học lệnh, học tủ. Đặc biệt khi lớp 9 là năm học cuối trước khi các em bước vào kì thi vượt cấp, cần có thời gian ôn luyện thay vì chỉ học môn Hóa.

Gia sư không khơi gợi được niềm yêu thích môn Hóa.Nhiều gia sư coi trọng việc truyền tải kiến thức mà quên đi việc truyền tải đam mê môn học với học sinh của mình. Thái độ với môn học là cực kỳ quan trọng, quyết định khả năng tiếp nhận bài học của mỗi em.

Để tìm gia sư môn Hóa tốt, trước hết các em phải lựa chọn được Trung tâm gia sư uy tín. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định gửi gắm con em mình cho trung tâm. Tại Gia sư Thăng Long, phụ huynh học sinh không những được tư vấn miễn phí về các khoá học, các bạn còn được học thử 2 buổi miễn phí để trải nghiệm chương trình học tập hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: (024) 6294.2894 hoặc cô Hiền: 0988.718.712. 

1.8/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận