Khi nào cần tìm gia sư Hóa dạy kèm tại nhà?

Ngày nay nhu cầu học cùng với gia sư đang rất được nhiều phụ huynh và các em học sinh lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại. Môn Hóa cũng là một trong những môn học khó với nhiều em do lượng kiến thức cần ghi nhớ lớn, nhiều dạng bài tập hóc búa. Nên có sự giúp đỡ của gia sư dạy Hóa bên cạnh để giúp học sinh nâng cao được khả năng tư duy của bản thân. Vậy khi nào cần tìm gia sư Hóa dạy kèm tại nhà? Đó có lẽ là câu hỏi gây băn khoăn cho nhiều học sinh.  

Tìm gia sư dạy hoá

Tìm gia sư dạy Hoá cấp 2, cấp 3 uy tín tại Hà Nội

Khi nào cần tìm gia sư Hóa dạy kèm tại nhà? Đang ở những trường hợp dưới đây chính là lúc các em nên tìm gia sư dạy Hóa tại nhà:

Dành nhiều thời gian nhưng không hiệu quả: có thể là do học sinh chưa tìm ra được phương pháp học hợp lí, học trước quên sau hoặc là thường xuyên nhầm lẫn giữa các chất.

Không hiểu bài khi nghe giảng trên lớp: do các em không tập trung lắng nghe, ham chơi dẫn đến bị hổng kiến thức trong một khoảng thời gian dài. Nếu càng để lâu sẽ rất nguy hiểm vì nền tảng không vững học sinh chắc chắn sẽ không thể hiểu được kiến thức cũ và mới, không làm được các bài tập, bài kiểm tra, học tập sa sút.

Thời gian học trên lớp ngắn: 1 tiết Hóa trên lớp chỉ có 45 phút cho nên trong quá trình giảng dạy thầy cô không thể nào giảng bài kỹ lưỡng cho các em cũng như theo dõi, giám sát từng học sinh một.

Chán ghét môn Hóa: muốn làm tốt một điều gì đó thì bạn cần phải có hứng thú, đam mê với nó, khi học Hóa cũng thế nếu các em thích nó thì càng ham mê tìm hiểu công thức, lý thuyết hay những thí nghiệm. Gia sư sẽ là người khơi dậy với niềm thích thú bộ môn Hóa học trong lòng các em.

Đề ra mục tiêu rõ ràng: ví dụ như đạt học sinh giỏi môn Hóa, đỗ vào trường đại học nổi tiếng, nâng cao thành tích các kì thi học kỳ,… Gia sư sẽ giúp học sinh ôn tập lại các phần trọng tâm, đưa ra những phương pháp học phù hợp với năng lực.

Học tập cùng gia sư Hóa tại nhà mang lại hiệu quả như thế nào?

Nhiều phụ huynh vẫn chưa thể hiểu rõ những lợi ích khi học cùng gia sư môn Hóa.

Đôi khi các bậc cha mẹ và thầy cô trên lớp không có đủ khả năng và điều kiện để có thể giải đáp mọi thắc mắc mà các em vướng phải, lúc này gia sư dạy Hoá sẽ là người giúp các em:

 Gia sư dạy Hoá sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các em một cách nhanh chóng và trực tiếp do phương pháp học một thầy một trò vô cùng tiện lợi.

Thỏa sức thể hiện ý nghĩ, nêu ra các ý kiến mà không sợ bị bạn bè chê cười, thầy cố mắng.

Tiếp thu những phương pháp sáng tạo, khoa học, dễ hiểu với năng lực của từng học sinh.

Rèn luyện kỹ năng làm bài tập, trình bày rõ ràng sao cho đạt điểm cao nhất.

Xây dựng niềm yêu thích với môn Hóa, tạo phong thái tự tin, không bị căng thẳng trước mọi kỳ thi.

Đội ngũ những gia sư Hóa uy tín, chất lượng nhất

Gia sư dạy hoá

Gia sư Hoá giỏi tại Hà Nội

Bên canh câu hỏi khi nào cần tìm gia sư Hóa dạy kèm tại nhà thì việc tìm gia sư Hóa giỏi ở đâu cũng là câu hỏi khá đau đầu với các bậc phụ huynh học sinh. Trung tâm gia sư Thăng Long từ xưa đến nay được biết đến như là nơi chia sẻ mọi khó khăn, cung cấp gia sư dạy Hoá chất lượng cho rất nhiều phụ huynh học sinh. Chúng tôi có:

Gia sư lớp 8,9: Vào lớp 8 các em sẽ được làm quen với những kiến thức đầu tiên của môn Hóa do đó khi có giáo viên bên cạnh sẽ giúp học sinh nắm bắt được những điểm quan trọng của bài học, đưa ra các cách học như vẽ sơ đồ tư duy, quan sát các thí nghiệm qua video, học qua hình ảnh,… Đến lớp 9 những em có nguyện vọng thì vào trường điểm sẽ được gia sư giảng dạy kiến thức nâng cao, làm nhiều dạng bài tập thường có trong đề.

Gia sư Hóa lớp 10, 11, 12: thời điểm học lớp 10 học sinh tiếp xúc với môi trường học mới, bạn bè mới có chút bỡ ngỡ giáo viên chính là người chia sẻ, hướng các em theo phương pháp học phù hợp. Lớp 11 và 12 là thời điểm quan trọng, gia sư sẽ giúp học sinh nắm bắt lại toàn bộ các kiến thức đã mất, theo kịp chương trình mới và đồng thời giúp các em ôn thi, chuẩn bị những thứ cần thiết cho kì thi quan trọng nhất là tốt nghiệp phổ thông và đại học.

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội – “Tâm” và “Tín” là 2 tiêu chí đặt lên hàng đầu

Là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh học sinh, trung tâm gia sư Thăng Long trong nhiều năm làm việc hiểu rằng sự hài lòng, tin tưởng chính là sự khẳng định cho 2 tiêu chí mà chúng tôi đề cao. Vì thế mà trung tâm đã đưa ra những tiêu chuẩn rõ ràng để noi theo, phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Gia sư có thành tích nổi trội:

Là những giáo viên, sinh viên, thủ khoa của các trường đại học lớn khu vực Hà Nội.

Lý lịch trong sạch minh bạch, khi đến dạy xuất trình đầy đủ thẻ SV, thẻ GV, CMTND, bằng ĐH…

Giàu lòng nhiệt huyết với nghề gia sư, giỏi chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp.

 Người có phẩm chất đạo đức tốt, là tấm gương trong sáng cho các em học sinh noi theo.

Phương châm:

“Vui vẻ khi đến, Hài lòng khi đi”

Nơi trao gửi niềm tin và tri thức cho gia đình.

Mục tiêu hoạt động:

Giới thiệu đội ngũ gia sư dạy Hoá có trình độ chuyên môn cao đến với học sinh.

Giúp đỡ học sinh tiến bộ và đạt được nguyện vọng của bản thân.

Chia sẻ những khó khăn của phụ huynh và học sinh đang gặp phải.

Tạo dựng mối quan hệ vững chắc giữa gia sư và phụ huynh, giữa học sinh và gia sư, giữa phụ huynh và trung tâm.

Với đội ngũ gia sư dạy Hoá là thầy cô giáo giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy Hoá cấp 2, cấp 3. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu về gia sư mà quý vị đưa ra.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư dạy Hoá tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận