Học thử miễn phí cùng gia sư chuyên Hóa tại nhà

Đội ngũ gia sư chuyên Hoá dạy kèm tại nhà Hà Nội ngoài những giáo viên phụ trách môn Hoá trong trường cấp 2, cấp 3 Kim Liên, Yên Hoà, Chu Văn An… còn có đội ngũ gia sư là sinh viên các trường hàng đầu như: ĐH Sư Phạm khoa Hoá, ĐH Bách Khoa chuyên ngành Hoá thực phẩm, ĐH Quốc Gia khoa Hoá… Đến với trung tâm gia sư Thăng Long, học sinh sẽ được học thử miễn phí cùng gia sư chuyên Hóa tại nhà, từ đó có thể chọn cho mình gia sư với phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Hoá Học là môn khoa học nghiên cứu về sự biến đổi của các chất nên có phần bớt khô khan và mang tính ứng dụng cao vào đời sống rõ rệt hơn so với hai môn tự nhiên Toán, Lý. Tuy nhiên đây là môn học được chú trọng nhiều đến thực hành và đòi hỏi sự chính xác cao nên học sinh thường gặp khó khăn khi muốn học tốt môn Hoá.

Gia sư chuyên hoá

Gia sư Hoá giúp học sinh nắm vững phương pháp học tập

Làm thế nào để học sinh cải thiện thành tích môn Hóa?

Để cải thiện thành tích học tập môn Hóa, học sinh cần chú ý rất nhiều trong quá trình học tập

Tập trung chú tâm lắng nghe bài giảng trên lớp, ghi chú đánh dấu lại những phần giáo viên nhấn mạnh để thuận tiện việc tra cứu lại tài liệu khi cần. Có vấn đề không hiểu các em nên hỏi gia sư chuyên Hoá ngay lập tức để được giải đáp.

Câu nói “Có chí thì nên” dựa trên sự kiên nhẫn và quá trình rèn luyện lâu dài, thành quả tốt không thể đến nếu bản thân không biết nỗ lực cố gắng. Muốn thành tích học tập cải thiện thì các em phải chủ động ôn lại bài và tìm tòi giải nhiều dạng bài tập khác nhau tại nhà để rèn luyện kĩ năng cũng như tự củng cố vốn kiến thức của bản thân.

Tham khảo ý kiến của bạn bè trong lớp hoặc gia sư chuyên Hoá nếu các em có khúc mắc cần được giải đáp. Điều này đảm bảo tính rõ ràng và đúng đắn của kiến thức, tránh tình huống học sinh nhớ mơ hồ rồi áp dụng sai vào bài tập.

Khi cảm thấy không tiếp thu được công thức Hóa khó thuộc, các em có thể thử mày mò sáng tạo ra những cách đọc riêng hóm hỉnh để gọi tên các nguyên tố hóa học và công thức để chúng bớt nhàm chán, tạo hứng thú cho việc học.

Tự tạo niềm hăng say tìm tòi nghiên cứu môn Hóa cho mình, có như vậy các em mới ý thức nghiêm túc hơn với con đường học tập. Nên nhớ tất cả mọi thứ đều khởi nguồn từ bản thân trước tiên rồi mới đến những yếu tố khác, các em chẳng thể tiến bộ trong một môn học khi mà bản thân không thực sự yêu thích hay thậm chí còn hậm hực ghét bỏ vì nghĩ rằng nó quá khó nhằn đơn điệu. Hãy thử thay đổi góc nhìn và cho môn Hóa, cũng như cho bản thân mình một cơ hội để có thành tích học tập khả quan hơn.

Nếu đã áp dụng tất cả cách trên nhưng kết quả học tập của các em chưa thật sự cải thiện rõ rệt hoặc các em cần nâng cao kiến thức chuyên sâu môn Hóa thì có thể tìm một gia sư chuyên Hóa để giúp đỡ bản thân giải quyết những vấn đề khó khăn.

Học thử cùng gia sư chuyên Hóa tại trung tâm gia sư Thăng Long để tìm ra sự khác biệt với gia sư dạy thêm Hóa thông thường

Tìm gia sư chuyên hoá

Gia sư chuyên Hoá dạy kiến thức cơ bản và nâng cao

Theo thực tế quan sát được, chúng tôi nhận thấy hiện nay không ít gia sư chủ động nhận giảng dạy nhiều môn học cùng lúc (phổ biến là theo ban khoa học tự nhiên hoặc ban khoa học xã hội). Điều này hoàn toàn không có vấn đề gì nếu gia sư đó giỏi và am hiểu tường tận đồng đều tất cả môn học mình đảm nhận, tuy nhiên số gia sư thật sự có đủ năng lực như thế là rất ít..

Gia sư chuyên Hóa tại Trung tâm gia sư Thăng Long là những người không những hiểu biết sâu rộng toàn bộ kiến thức môn Hóa, mà họ luôn dành rất nhiều thời gian để tìm tòi nghiên cứu về môn học này bởi đó còn là niềm đam mê thẳm sâu bên trong tấm lòng những người tâm huyết với nghề giáo. Khi học thử cùng gia sư chuyên Hóa tại nhà, học sinh sẽ được hướng dẫn vô cùng tường tận, từng lỗ hổng kiến thức môn Hóa của các em dù nhỏ nhất sẽ được khắc phục và củng cố vững chắc. Một ưu điểm khác ở đội ngũ gia sư của chúng tôi là tất cả họ đều rất nhiệt thành trong giảng dạy, và có thừa sự điềm tĩnh kiên nhẫn ngay cả khi đấy là một em học sinh chậm tiếp thu bài hay tính tình ương ngạnh.

Nắm bắt kịp thời tâm lý của học sinh ở từng độ tuổi, đội ngũ gia sư chuyên Hóa của chúng tôi luôn linh hoạt áp dụng những phương pháp giảng dạy mới kết hợp tài liệu học tập và ví dụ minh họa vô cùng sinh động. Khi có sự giúp sức của gia sư tại nhà, môn Hoá sẽ không còn là nỗi lo ám ảnh của học sinh nữa. Chúng tôi muốn mang đến khái niệm mới cho việc học dựa trên niềm say mê, ý thức tự giác và năng lực thật thụ của các em trong môn Hóa. Với tiêu chí đó, Trung tâm gia sư Thăng Long không chạy theo điểm số thi đua trên lớp mà tập trung chú trọng giúp các em tiếp thu và nắm vững nền tảng môn Hóa để học sinh có thể tự tin vào chính năng lực bản thân mình.

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội là địa chỉ uy tín giúp quý phụ huynh và các em học sinh tìm gia sư chuyên Hóa có năng lực thật sự giỏi dạy kèm tại nhà nhằm đáp ứng mọi yêu cầu nguyện vọng của quý vị. Học sinh sẽ được học thử miễn phí cùng gia sư chuyên Hóa tại nhà để lựa chọn gia sư phù hợp nhất với bản thân.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư chuyên Hoá tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận