Học sinh Quận Đống Đa cần thuê Gia Sư Ngoại Thương dạy kèm

Gia sư Ngoại Thương trong 5 năm trở lại đây luôn nhận được sự quan tâm thu hút, ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh học sinh Quận Đống Đa bởi chất lượng hàng đầu tốt, trình độ ngoại ngữ siêu hạng, nơi xuất thân của nhiều sinh viên xuất sắc trên khắp mọi miền tổ quốc…và nhiều thành tích nổi bật khác đã tạo nên những sinh viên Ngoại Thương có trình độ gia sư tại nhà chuyên nghiệp.

Gia sư ngoại thương tại quận đống đa

Điểm nổi bật của gia sư Ngoại Thương

Trường ĐH Ngoại Thương: Nơi hội tụ những sinh viên giỏi có thành tích học khá cao. Điểm sàn trung bình khối A lên đến 26,còn khối D là 23. Không khó hiểu khi trường này chiêu mộ được rất nhiều học sinh, sinh viên tài năng trong cả nước. Nhiều sinh viên đã từng học tại các trường THPT danh tiếng hàng đầu như: THPT chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Lam Sơn, chuyên Phan Bội Châu, hay Amsterdam Hà Nội… Đặc biệt, Trường cũng có rất nhiều thí sinh được tuyển thẳng vào Đại Học do đạt giải cao trong kỳ thi Quốc Gia, Quốc Tế.

Hoạt động sôi nổi: Trường ĐH Ngoại Thương có đến 33 hoạt động lớn nhỏ, có thể kể đến một số hoạt động xã hội tiêu biểu như: Mùa hè xanh, từ thiện, tình nguyện, hiến máu, CLB kỹ năng sống, khóa học kỹ năng mềm, CLB Music, CLB nhà doanh nghiệp tương lại, CLB nghiên cứu khoa học… 

Trong lĩnh vực gia sư: Do môi trường học tập khá tốt.nên sinh viên Ngoại Thương nổi tiếng là năng động, linh hoạt, xông xáo. Từ đó hình thành một gia sư Ngoại Thương giỏi giang, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt dễ hiểu, và có phương pháp tư duy làm bài cực kỳ thông minh. Thế nên quý phụ huynh học sinh Quận Đống Đa rất mong muốn thuê gia sư là sinh viên Ngoại Thương về dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cho con hiệu quả.

Tìm gia sư Ngoại Thương dạy Tiếng Anh cho học sinh quận Đống Đa

Chắc hẳn các em học sinh đang học tập trên địa bàn quận Đống Đa đều hiểu được tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh. Có thể nói đây là ngôn ngữ không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Dù bạn là học sinh tiểu học, trung học, hay người đi làm trong một lĩnh vực nào đó thì việc thỉnh thoảng có đụng đến một số từ Tiếng Anh là rất thường xuyên xảy ra. Vậy đầu tư để học giỏi môn Tiếng Anh ngay vào lúc này là vô cùng cần thiết. Gia sư Tiếng Anh Ngoại Thương của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn điều đó.

Ngay từ cấp 2, cấp 3 sinh viên Ngoại Thương đã có niềm yêu thích và nền tảng Tiếng Anh tốt. Với thương hiệu sinh viên Ngoại Thương “siêu Tiếng Anh”, nên phong trào học Tiếng Anh ở đây cũng phát triển khá mạnh, sinh viên cứ thế đua nhau học chứng chỉ ngoại ngữ, TOEIC, IELTS, TOEFL..

Vậy nên: Học sinh trên địa bàn quận Đống Đa đang cần tiến bộ vượt bậc môn Tiếng Anh thì việc lựa chọn một gia sư Ngoại Thương dạy kèm Tiếng Anh tại nhà vào thời điểm này là một giải pháp không tồi. Gia sư Ngoại Thương chắc chắn sẽ có phương pháp, kỹ năng học tập tối ưu giúp con em quận Đống Đa nhanh chóng nắm vững ngữ pháp trọng tâm, nền tảng phát âm tốt, vốn từ vựng phong phú chỉ sau 10 – 12 buổi học đầu tiên.

Tìm gia sư Ngoại Thương dạy Toán – Lý – Hóa  cho học sinh Quận Đống Đa

Trong các môn tự nhiên thì Toán có vai trò quan trọng trong hầu hết các kỳ thi của học sinh từ lớp 1 đến lúc ôn thi ĐH. Việc học giỏi Toán sẽ thể hiện con người thông minh, nhanh nhẹn, giải quyết vấn đề trong thực tế hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trọng đó, gia sư Ngoại Thương dạy Toán – Lý – Hóa sẵn sàng hỗ trợ tất cả các em học sinh Quận Đống Đa đang học tập rèn luyện tại các trường Tiểu Học, Trung Học trên địa bàn quận như: Thái Thịnh, Bế Văn Đàn, Đống Đa, Khương Thượng, Kim Liên, Phương Mai, Tô Vĩnh Diện, Thịnh Quang… nhanh chóng vượt qua những khó khăn sau:

–  Lấy lại kiến thức căn bản để vượt qua các kỳ thi kiểm tra, kỳ thi cuối năm.

–  Giúp học sinh trung bình đạt 7, 8 điểm chỉ sau 10 buổi đầu tiên khi học cùng gia sư Ngoại Thương.

–  Nâng cao, đào sâu kiến thức các môn tự nhiên, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi TN, ĐH.

–  Giúp các em có tố chất thông minh nhưng lười học yêu thích các môn Toán, Lý, Hóa.

Tìm gia sư Ngoại Thương dạy Văn cho học sinh Quận Đống Đa

Sau trường ĐH Sư Phạm thì sinh viên Ngoại Thương cũng có kỹ năng dạy Văn không hề thua kém. Được học trong ngôi trường danh giá bậc nhất thủ đô, được tham gia các hoạt động xã hội bổ ích, đã giúp cho gia sư Ngoại Thương có nhiều kỹ năng sống và trải nghiệm thực tế. Từ đó phương pháp dạy Văn của gia sư Ngoại Thương cũng vô cùng sáng tạo và sâu sắc.

Chúng tôi xin cam kết với học sinh Quận Đống Đa

Gia sư Văn lớp 10 quận đống đa

Đội ngũ gia sư tại Quận Đống Đa là những sinh viên Ngoại Thương có lý lịch rõ dàng, chính xác. Tất cả gia sư đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt cả về kỹ năng chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Gia sư ngoại thương sẵn sàng dạy thử 2 buổi miễn phí để chứng minh chất lượng, sau đó mới cam kết dạy lâu dài cho các em.

Quý phụ huynh có con em đang sinh sống và học tập trên địa bàn Quận Đống Đa cần tìm gia sư là sinh viên Ngoại Thương dạy kèm tại nhà. Vui lòng liên hệ CLB gia sư quận Đống Đa của chúng tôi để được tư vấn tìm gia sư hoàn toàn miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.1/5 - (9 bình chọn)

Để lại bình luận