Giới thiệu thầy cô dạy Toán Lý Hoá Văn tại quận Đống Đa

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê gia sư trên địa bàn quận Đống Đa. Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn một số thầy cô giáo giỏi dạy Toán Lý Hoá Văn được đánh giá cao từ học viên, phụ huynh học sinh trong nhiều năm gần đây. Hi vọng những chia sẻ bổ ích này sẽ giúp anh (chị) có sự lựa đúng đắn trong việc tìm giáo viên phù hợp dạy kèm tại nhà cho con. Điện thoại hỗ trợ tư vấn liên hệ các thầy cô: 0988.718.712 / (04).6294.2894

Giới thiệu thầy cô dạy Toán Lý Hoá Văn tại quận Đống Đa

1. Cô Nguyễn Thị Hồng Anh

Môn học giảng dạy: Toán lớp 10,11 và ôn thi Đại Học môn Toán.

Kinh nghiệm: Cô Hồng Anh từng tốt nghiệp loại Giỏi khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, là giáo viên tự do với 10 năm kinh nghiệm đứng lớp cũng như gia sư tại nhà. Cô đã từng giúp đỡ hàng trăm em học sinh đạt nguyện vọng thi vào các trường Đại Học hàng đầu: Đại học Y Hà Nội, Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa,…, giúp các em học sinh lớp 10, 11 lấy lại kiến thức mất gốc hiệu quả cũng như ôn luyện cho học sinh thi học sinh giỏi đạt giải Nhất, Nhì trên địa bàn Hà Nội.

Kỹ năng giảng dạy: Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cô luôn biết cách khiến học sinh nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Biết cách hệ thống, liên kết các kiến thức với nhau, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học nhất có thể. Trong suốt quá trình dạy, cô luôn tìm tòi và truyền đạt những mẹo làm Toán, kỹ thuật giải toán hiệu quả. Là một cô giáo tâm lí, cô luôn làm không khí giờ học thoải mái, vui vẻ và hiệu quả.

Ý kiến đánh giá: Là người chu đáo, ân cần, tâm lí, được nhiều học sinh yêu mến bởi phương pháp dạy sáng tạo và hiệu quả. Trong quá trình giảng dạy, cô luôn biết cách đan xen những câu chuyện thú vị từ cuộc sống, giúp các em giảm bớt căng thẳng và áp lực trong học tập. Cô luôn khơi gợi niềm đam mê, sự sáng tạo của học sinh, giúp các em thêm yêu thích môn Toán.

Khu vực giảng dạy: Quận Đống Đa – Hà Nội.

2. Thầy Nguyễn Minh Cường

Môn học giảng dạy: Vật Lý lớp 10,11,12 và ôn thi Đại học môn Lý khối A, A1.

Kinh nghiệm: Đây là thầy giáo khá được yêu thích của các em học sinh tại Hà Nội. Thầy hiện đang là giảng viên tại trường Đại Học KHTN khoa Lý, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm luyện thi uy tín tại Hà Nội. Thầy Cường đã từng đào tạo và giúp đỡ rất nhiều học sinh đạt điểm cao môn Vật Lý trong kì thi Đại Học, đỗ vào các trường Đại Học uy tín như Đại học Bách Khoa, Ngoại Thương, Khoa học tự nhiên,…

Kỹ năng giảng dạy: Với phương châm “giảng dạy tận tâm, không ngừng nghiên cứu” và “không cần học nhiều, chỉ cần học đúng phương pháp” và sự tận tụy trong nghề, thầy luôn định hướng cho các em những con đường đúng đắn nhất để đạt đến được thành công khi học môn Lý. Hiểu được tính chất của môn học là môn thi trắc nghiệm, thầy không ngừng tìm tòi những phương pháp giải Lý nhanh, những cách giải qua hình vẽ, qua máy tính cầm tay giúp học sinh đạt hiệu quả cao nhất khi làm bài.

Ý kiến đánh giá: Theo ý kiến nhận xét của phần lớn học sinh và phụ huynh, thầy luôn có những phương pháp dạy độc đáo để học sinh nhớ công thức, nắm rõ hiện tượng vật lý và áp dụng làm bài chuẩn xác. Các phương pháp giảng dạy của thầy dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng học sinh, giúp các em có hiệu quả học tập cao hơn chỉ sau khoảng 2 tháng học.

Khu vực giảng dạy: Quận Đống Đa – Hà Nội

3. Cô Bùi Bích Liên

Môn học giảng dạy: Toán lớp cấp 2, ôn thi cấp 3 và chuyên Toán.

Kinh nghiệm: Cô Liên đã tốt nghiệp loại giỏi Đại học KHTN khoa Toán, hiện là giáo viên Toán tại trường THCS Kim Liên, với kinh nghiệm đứng lớp và gia sư gần 8 năm, cô luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của phụ huynh và học sinh THCS. Học sinh của cô là những học sinh lớp 6,7,8 cần ôn kiến thức cơ bản, những học sinh lớp 9 ôn thi vào cấp 3 và chuyên Toán trên toàn Hà Nội. Sau thời gian cùng học tập và rèn luyện với cô Liên, rất nhiều em học sinh đã nhanh chóng lấy lại kiến thức. Ngoài ra, các em học sinh ôn thi cấp 3 đã dỗ vào nhiều trường cấp 3 danh tiếng tại Hà Nội, nhiều em đỗ vào các trường chuyên môn Toán, Lý như Chuyên Sư Phạm, Chuyên Khoa học tự nhiên, Chu Văn An,…

Kỹ năng giảng dạy: Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, xúc tích, giúp học sinh nhanh chóng nắm vững trọng tâm kiến thức, đạt kết quả cao trong học tập. Ngoài ra, cô còn có những cách truyền tải mới lạ, khiến học sinh tiếp thu dễ dàng từng mảng kiến thức một cách chặt chẽ nhất, từ đó cải thiện nhanh nhất và hiệu quả nhất thành tích trong học tập.

Ý kiến đánh giá: Với kinh nghiệm nhiều năm dạy học nên rất hiểu tâm lý học sinh, từ đó, cô Liên luôn biết cách động viên và tạo cảm hứng học tập cho các em. Cô có thể giúp các em tìm được phương pháp học  phù hợp nhất, giúp các em từ sợ học môn Toán, đến thấy môn Toán không khó như mình nghĩ, để các em có thể tự tin, tự giác hơn trong việc học tập của bản thân.

Khu vực giảng dạy: Quận Đống Đa – Hà Nội.

4. Cô Cao Thị Thùy Dương

Môn học giảng dạy: Hóa cấp 2, 3

Kinh nghiệm: Cô Dương là một giáo viên trẻ, đã tốt nghiệp khoa Hóa, ĐHSP Hà Nội, hiện đang theo học Cao học. Hóa học là môn học mà nhiều học sinh mất gốc nhất, cô từng giúp nhiều học sinh cấp 2, cấp 3 lấy lại kiến thức căn bản, nhiều học sinh sau khi nắm chắc kiến thức nền tảng thậm chí còn có thể học nâng cao để luyện thi học sinh giỏi, thi chuyên.

Kỹ năng giảng dạy: Phương pháp dạy học đổi mới, không nhàm chán, luôn có những liên hệ từ Hóa học vào cuộc sống khiến các em thích thú, nhanh hiểu bài và nhớ lâu hơn. Cô luôn chia các bài học ra các chuyên đề: Vô cơ, hữu cơ, axit, bazo,…, giúp học sinh không bị nhầm lẫn giữa các kiến thức và tự đưa ra những liên hệ giữa các phần.

Ý kiến đánh giá: Cô Dương là điển hình cho một người trẻ năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết. Những buổi học của cô luôn vui vẻ, thoải mái, khiến học sinh hứng thú hơn, tiếp thu tốt hơn và đem lại hiệu quả cao nhất cho buổi học.

Khu vực giảng dạy: Quận Đống Đa – Hà Nội

5. Cô Đặng Hương Giang

Môn học giảng dạy: Văn cấp 2, luyện thi cấp 3.

Kinh nghiệm: Cô Giang đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội. Cô từng đào tạo cho hơn 100 em học sinh thi đỗ các trường cấp 3 uy tín tại Hà Nội với điểm số từ 8 trở lên cũng như luyện thi học sinh giỏi Văn lớp 7,8,9 đạt giải cao.

Kỹ năng giảng dạy: Cô luôn hướng dẫn, truyền tải phương pháp học và viết văn tốt cho học sinh mà giáo viên trên lớp không có khả năng truyền tải hết. Cô Giang sẽ khơi gợi những ý tưởng viết văn cho các em, giúp học sinh không còn phụ thuộc vào những bài văn mẫu, sách tham khảo. Ngôn từ, bố cục bài văn, đoạn văn và thể loại văn sẽ được cô hướng dẫn một cách chi tiết, theo một quy trình dễ hiểu, logic nhất.

Ý kiến đánh giá: Cô là người khá khắt khe, tỉ mỉ, luôn chỉnh sửa từng lỗi nhỏ cho học sinh một cách cẩn thận. Được nhận xét là khá nghiêm khắc nhưng vẫn rất tình cảm, tận tâm, trách nhiệm trong giảng dạy, cô luôn được các em học sinh kính trọng và yêu mến.

Khu vực giảng dạy: Quận Đống Đa – Hà Nội.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận (3)

 • Hằng: 26 Tháng Ba 2021 ,5:01 chiều

  Cần tìm gia sư văn, toán lớp 8

  Trả lời
 • Phuong Lan: 1 Tháng Mười 2020 ,11:32 sáng

  Tôi cần tìm giáo viên dạy môn Văn lớp 9, địa chỉ gần phường Quang Trung, Đống Đa, HN

  Trả lời
 • lan: 10 Tháng Chín 2020 ,8:52 chiều

  tôi cần tìm gia sư/giáo viên nữ dạy môn lý lớp 10, yêu cầu có kỹ năng sư phạm, học trường chuyên, thi đại học lý đạt điểm cao. Cháu cần học lý mức độ cơ bản, học hiểu, địa chỉ ở Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Trả lời