Học sinh Hà Nội cần tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà

Không có môn học nào là dễ dàng và môn Hóa cũng vậy. Đây là môn khoa học tự nhiên gây khó khăn cho phần lớn học sinh ngay từ khi bước vào lớp 8. Rất nhiều học sinh Hà Nội cần tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà. Hiểu được điều này, với mong muốn giúp đỡ, đồng hành cùng các em vượt qua mọi kì thi để đạt kết quả tốt nhất, trung tâm gia sư Thăng Long đã thành lập đội ngũ gia sư Hóa giỏi dạy kèm tại nhà.

Gia sư hoá giỏi

Nhiều học sinh Hà Nội cần tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà

1. Mục tiêu hoạt động của gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm hi vọng những giáo viên dạy Hóa có thể đem đến môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, phương pháp dạy học sáng tạo dễ hiểu nhằm:

Thứ 1, học sinh nhận ra được tầm quan trọng cuả môn Hóa học và tạo ra niềm đam mê, yêu thích của các em đối với bộ môn này.

Thứ 2, trợ giúp những em mất gốc có thể tìm lại kiến thức đã mất trong thời gian dài, xây dựng nền tảng vững chắc cố định.

Thứ 3, truyền đạt kiến thức từ dễ đến khó, tiếp xúc với một số dạng bài tập Hóa để học sinh có thể làm quen và tìm ra cách giải nhanh, đúng và chính xác nhất.

Thứ 4, giúp đỡ các em học sinh giỏi, ôn thi đại học vượt qua các kì thi với kết quả cao nhất.

Thứ 5, phương pháp học 1 thầy 1 trò không chỉ giúp thầy cô dồn tâm huyết và tận tụy chăm lo cho học sinh mà còn giúp nắm rõ ưu, khuyết điểm của các em.

2. Đội ngũ gia sư Hóa giỏi, chất lượng và giàu tiềm năng

Trung tâm chúng tôi cung cấp gia sư Hóa giỏi dạy từ khối 8 đến khối 12 bậc THCS, THPT đặc biệt hỗ trợ ôn luyện thi vào trường chuyên lớp 10, tốt nghiệp và đại học, cao đẳng. Cụ thể:

Sinh viên thủ khoa các trường đại học: như ĐH khoa học tự nhiên, ĐH y dược, ĐH ngoại thương, ĐH sư phạm, ĐH quốc gia, ĐH bách khoa,…có kinh nghiệm trên 3 năm dạy thêm tại nhà.

Giáo viên chuyên bồi dưỡng môn Hóa THCS, THPT tại các trường, trung tâm có tiếng nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn ôn thi cho học sinh.

Gia sư Hóa giỏi là giáo viên về hưu: từng làm việc trong các trường học có tiếng giờ đây khi về già các thầy cô vẫn hi vọng có thể cống hiên thêm chút sức lực giúp các em tiến bộ trong quá trình học Hóa.

3. Học sinh Hà Nội cần tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà

Gia sư hoá giỏi hà nội

Gia sư dạy Hoá được tuyển chọn kỹ lưỡng từ chuyên môn đến kỹ năng

Học sinh Hà Nội cần tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà? Có lẽ có rất nhiều câu hỏi và những thắc mắc khi muốn lựa chọn gia sư Hóa chất lượng nhất. Trung tâm gia sư Thăng Long giới thiệu đội ngũ gia sư Hóa chất lượng, nhiều ư điểm nổi trội so với những trung tâm khác:

a) Quá trình tuyển chọn khắt khe

Nếu là sinh viên phải có điểm đầu vào đại học trên 25 điểm, có thành tích xuất sắc trong học tập tốt như là học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia…

Là giáo viên khoa học tự nhiên của các trường học hàng đầu tại Hà Nội, từng nhận được nhiều bằng khen trong quá trình làm việc.

Có kinh nghiệm, tâm huyết, và thực sự yêu nghề.

b) Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, trong sạch.

Cam kết lấy lại kiến thức cũ trong vòng 10 buổi học.

Đảm bảo gia sư Hóa giỏi có giấy tờ, thông tin tùy thân trong sạch, đạo đức phẩm chất tốt, lối sống lành mạnh.

Có thể đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu muốn và trung tâm sẽ luân chuyển gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Luôn theo sát quá trình dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Đem đến sự hài lòng cho phụ huynh lẫn học viên.

c) Tinh thần trách nhiệm

Có câu “dạy học trò mà không khơi dậy cho họ khát vọng ham hiểu biết thì chỉ việc đập búa lên sắt nguội mà thôi”. Do đó, trung tâm luôn không ngừng phát triển trong suốt 10 năm qua tuân theo quy tắc “Chất lượng song hành với Uy tín và sự Tận tâm”.

Tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học giữa các giáo viên và gia sư.

d) Nhiệm vụ trọng tâm

Cung cấp gia sư Hóa giỏi đảm bảo chất lượng.

Đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh học sinh.

Duy trì mối quan hệ giữa trung tâm và các bậc cha mẹ, gia sư và trung tâm.

4. Lợi ích khi học tập cùng gia sư Hóa giỏi Hà Nội

Có 4 lợi ích lớn khi các em có một gia sư dạy kèm bên cạnh đó là:

Vững lý thuyết và các phương pháp giải bài tập Hóa, nhất là bí quyết làm bài thi trắc nghiệm Hóa học.

Học sinh không bị áp lực, không có sự ngại ngùng, tự do nêu ý kiến quan điểm của bản thân, tự khai thác, mày mò để tìm ra đáp án đúng.

Trở nên có bản lĩnh, tự tin trong học tập.

Bản thân ngày càng trưởng thành, hiểu biết và tập trung vào học tập.

Học sinh Hà Nội cần tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà? Trung tâm gia sư Thăng Long là địa chỉ tin cậy số 1 cho phụ huynh và học sinh. Trải qua một chặng đường dài, gia sư Thăng Long Hà Nội vẫn nhận được nhiều sự yêu mến và tin cậy từ phụ huynh. Chúng tôi hiểu và luôn cố gắng để không phụ sự kỳ vọng của các bậc cha mẹ và học viên. 

5. Quý phụ huynh học sinh Hà Nội cần tìm gia sư Hoá giỏi tại nhà. Liên hệ chúng tôi

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận