Gia sư Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa

Gia sư Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa – Với đội ngũ hơn 1000 giáo viên, sinh viên xuất sắc sống và làm việc trên địa bàn quận như: Tây Sơn, Thái Hà, Trường Chinh, Giải Phóng, Phương Mai, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng…Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gia sư dạy Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa, giúp các em có chiến lược học tập tốt nhất để đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Gia sư văn lớp 9

1. Đội ngũ gia sư môn Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa

a) Nòng cốt gia sư

–  Đội ngũ gia sư dạy Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa là những giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn từ khoa Văn của Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Khoa học xã hội & nhân văn, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Đại Học Luật…

–  Gia sư dạy Văn được chúng tôi tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng cả về kỹ năng chuyên môn, phương pháp giảng dạy, đặc biệt là diễn thuyết văn phải hay, gây hứng thú cho người nghe, người học.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Gia sư Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa phải nắm chắc trọng tâm kiến thức chương trình ngữ Văn lớp 8, nắm được cấu trúc đề thi học kỳ, đề thi kiểm tra, nhằm giúp các em ôn luyện sát đề nhất có thể.

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư ôn thi vượt cấp, được học sinh và gia đình đánh giá cao về chất lượng.

c) Chất lượng gia sư

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa dễ dàng lấy lại kiến thức gốc, sau đó là nâng cao, phát triển niềm đam mê học văn cho các em.

–  Gia sư Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

–  Điểm nổi bật của gia sư văn tại quận Đống Đa: Điểm thi ĐH của sinh viên phải từ 8 điểm trở lên, có nhiều năm đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, có bí quyết thành công trong các kỳ thi lớn.

d) Trọng tâm chương trình Ngữ Văn 9

Gia sư văn lớp 9 tại quận đống đa

–  Cấu trúc đề thi vào lớp 10 môn Văn được phân bố theo tiêu chuẩn của Sở GD&ĐT Hà Nội. Nhìn chung các em nên nắm chắc phương pháp làm văn nghị luận văn học – nghị luận xã hội, vì phần này chiếm 50 – 60% điểm.

–  Nội dung thi vượt cấp xoay quanh chương trình sách giáo khoa lớp 9: Từ vựng tiếng việt, Các biện pháp tu từ, Các phương châm hội thoại, khởi ngữ, thuật ngữ, Các thành lập biệt lập, liên kết câu và đoạn, Nghĩa tường minh và nghĩa hàm ẩn. Kiến thức về tác giả, tác phẩm.

e) Phương pháp giảng dạy 

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư quận Đống Đa sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Về cơ bản muốn dạy tốt môn Văn, người dạy phải tạo ấn tượng tốt với học sinh. Lời văn dễ nghe, truyền cảm, tạo hứng thú cho mỗi em.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng viết văn.

f) Sự tiến bộ của học sinh

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ làm quen, giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kiến thức hay về bộ môn Văn Học lớp 9, tạo cho các em phấn khởi, đam mê trong quá trình học tập.

–  Với gói dịch vụ gia sư Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em có sự tiến bộ rõ rệt về thành tích học tập

–  Gia sư Văn lớp 9 nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm một cách tốt nhất. Đặc biệt là thành công trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

g) Thời gian giảng dạy

 Gia sư quận Đống Đa sẽ sắp xếp thời gian và lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình dạy và học.

2. Liên hệ tìm gia sư quận Đống Đa theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Văn Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894

Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Gia sư Văn lớp 9 tại Quận Đống Đa: Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ chia sẻ, rèn luyện cho các em những kỹ năng cảm thụ phân tích văn bản, các thao tác làm một bài văn hay. Đặc biệt là khả năng tư duy, sáng tạo, vận dụng linh hoạt các biện pháp nghệ thuật để viết hoàn chỉnh một bài văn !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư hà nội

Rate this post

Để lại bình luận