Gia sư Văn lớp 7 tại Quận Đống Đa

Gia sư Văn lớp 7 tại Quận Đống Đa – Nhận dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 7 cho học sinh ở khu vực Đống Đa từ cơ bản đến nâng cao. Nếu khả năng viết văn của các em còn non yếu, câu văn lủng củng, nội dung rời rạc… thì việc lựa chọn gia sư dạy kèm môn Văn cho các em vào thời điểm này là vô cùng cần thiết.

gia sư văn lớp 7 quận đống đa

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn lớp 7 tại nhà thuộc Quận Đống Đa

a) Nòng cốt gia sư

–  Đội ngũ gia sư dạy Văn lớp 7 tại Quận Đống Đa là những giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn từ trường ĐH Sư Phạm. sinh viên khoa Văn, sinh viên từng là học sinh giỏi văn đến từ các trường tốp đầu Hà Nội.

–  Gia sư dạy Văn được chúng tôi tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng cả về kỹ năng chuyên môn, phương pháp giảng dạy, đặc biệt là diễn thuyết văn phải hay, gây hứng thú cho người nghe, người học.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Gia sư Văn lớp 7 tại Quận Đống Đa phải nắm chắc trọng tâm kiến thức chương trình ngữ Văn lớp 7, nắm được cấu trúc đề thi học kỳ, đề thi kiểm tra, nhằm giúp các em ôn luyện sát đề nhất có thể.

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư tại nhà, trong quá trình gia sư nhận được sự đánh gía cao từ phía học sinh cũng như phụ huynh.

c) Chất lượng gia sư

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư Văn lớp 7 tại Quận Đống Đa dễ dàng lấy lại kiến thức gốc, sau đó là nâng cao, phát triển niềm đam mê học văn cho các em.

–  Gia sư Văn lớp 7 tại Quận Đống Đa với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

d) Khu vực giảng dạy

–  Gia sư Văn lớp 7 của chúng tôi đang công tác và học tập tại Quận Đống Đa sẵn sàng hổ trợ môn Ngữ Văn cho các em đang sinh sống tại các tuyến phố trên địa bàn quận như: Tây Sơn, Thái Hà, Trường Chinh, Giải Phóng, Phương Mai, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng…

e) Trọng tâm chương trình Ngữ Văn 7

–  Phần Văn: Học sinh được tiếp xúc với nhiều thơ trữ tình, đặc biệt là tác phẩm viết bằng chữ Hán ở thời trung đại gây không ít khó khăn với các em. Ngoài ra còn có Văn chương nghị luận, phần này các em cần tập trung học tốt vì lên lớp 8, 9 sẽ có nhiều trong các kỳ thi quan trọng. 

–  Phần Tiếng Việt: Rèn luyện một số kỹ năng về cấu tạo từ ( từ ghép, từ láy ), về từ vựng ( đồng âm, đồng nghĩa, trái nghĩa ), từ loại ( đại từ quan hệ, quan hệ từ ), cú pháp ( câu bị động, rút gọn câu, trạng ngữ ), tu từ ( so sánh, ẩn dụ, điệp ngữ, chơi chữ ).

–  Phần Tập Làm Văn: Rèn luyện viết văn biểu cảm và Văn nghị luận. Yêu cầu viết văn phải biết lập dàn ý, bài văn có bố cục rõ dàng, nắm được phương pháp viết văn nghị luận ( phân tích, giải thích, chứng minh ).

f) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư quận Đống Đa sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Về cơ bản muốn dạy tốt môn Văn, người dạy phải tạo ấn tượng tốt với học sinh. Lời văn dễ nghe, truyền cảm, tạo hứng thú cho mỗi em.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng viết văn.

g) Sự tiến bộ của học sinh

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ làm quen, giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kiến thức hay về bộ môn Văn Học lớp 7, tạo cho các em phấn khởi, đam mê trong quá trình học tập.

–  Với gói dịch vụ gia sư Văn lớp 7 tại Quận Đống Đa. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em có sự tiến bộ rõ dệt về thành tích học tập

–  Gia sư Văn lớp 7 nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm một cách tốt nhất. Làm nền tảng để sau này các em lên lớp 8 học dễ dàng hơn.

h) Thời gian giảng dạy

–  Gia sư Văn lớp 7 quận Đống Đa sẽ sắp xếp thời gian và lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà tốt nhất.

2. Liên hệ tìm gia sư Văn tại quận Đống Đa theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Văn Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894 – Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Trung tâm gia sư Thăng Long: Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Là nơi gửi gắm niềm tin của Học sinh & Phụ huynh trong 10 năm trở lại đây. Chúng tôi rất vui vì nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư hà nội

Rate this post

Để lại bình luận