Gia sư Văn lớp 6 tại Quận Đống Đa

Gia sư Văn lớp 6 tại Quận Đống Đa – Cung cấp gia sư giỏi tại Quận Đống Đa giúp các em có nền tảng môn Văn vững chắc để phục vụ cho các kỳ thi quan trọng sắp tới. Học sinh lớp 6 tại quận Đống Đa chắc chắn sẽ nhận được sự tiến bộ rõ  rệt khi theo học gia sư Văn của chúng tôi.

Gia sư văn lớp 6 tại quận đống đa

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn lớp 6 tại nhà thuộc Quận Đống Đa

a) Nòng cốt gia sư

–  Đội ngũ gia sư dạy Văn lớp 6 tại Quận Đống Đa là những giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn từ trường Đại Học Sư Phạm.

–  Tai sao chúng tôi chỉ tuyển chọn gia sư Thuộc trường ĐH Sư Phạm. Bởi lẽ các em lớp 6 là năm đầu tiên của cấp 2, môi trường học tập hoàn toàn mới, cách dạy và học của thầy cô trên trường cũng khác xa so với bậc tiểu học. Một gia sư học trường Sư Phạm sẽ có đủ bản lĩnh cả về kiến thức và phương pháp giảng dạy hơn là các trường khác.

–  Trường ĐH Sư Phạm còn được đào tạo chuyên nghiệp cả về môn tâm lý học cũng như kỹ năng xử lý tình huống một cách bài bản, rất phù hợp để dạy những em lớp 6 khi mà tính cách các em con rất tinh nghịch.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Gia sư Văn lớp 6 tại Quận Đống Đa phải có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư môn Văn lớp 6.

c) Chất lượng gia sư

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư Văn lớp 6 tại Quận Đống Đa dễ dàng lấy lại kiến thức gốc cho các em, sau đó là nâng cao, phát triển niềm đam mê học văn cho các em.

–  Đội ngũ gia sư khoa Văn của Trường ĐH Sư Phạm muốn đăng ký vào đội ngũ gia sư của chúng tôi phài có thành tích xuất sắc, có nhiều năm thi cử và bí quyết thành công trong các kỳ thi Văn.

–  Gia sư Văn lớp 6 tại Quận Đống Đa với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

d) Khu vực giảng dạy

–  Gia sư Văn lớp 6 của chúng tôi đang công tác và học tập tại Quận Đống Đa sẵn sàng hổ trợ môn Ngữ Văn cho các em đang sinh sống tại các tuyến phố trên địa bàn quận như: Tây Sơn, Thái Hà, Trường Chinh, Giải Phóng, Phương Mai, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng…

e) Trọng tâm chương trình Ngữ Văn 6

–  Trọng tâm kiến thức ngữ văn lớp 6 được cấu trúc theo đơn vị bài, sắp xếp theo trật tự sách giáo khoa. Mỗi bài gồm có ba phần.

Phần 1: Kiến thức cơ bản bao gồm trình bày ngắn gọn về tiểu sử tác giả, cuộc đời, sự nghiệp, phong cách và giá trị nội dung, nghệ thuật của tác phẩm được chọn dạy. Mục đích của phần này là tóm tắt nội dung chính của sách giáo khoa.

Phần 2: Giải đáp câu hỏi, bài tập, gợi ý giúp học sinh nắm bắt được câu hỏi trong sách giáo khoa.

Phần 3: Tự luận gồm các bài tập thường gặp, về những gợi ý làm bài. Phần này giúp học sinh luyện tập, nắm bắt được kỹ năng cơ bản để xử lý các dạng bài tập khó và mới.

f) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư Văn lớp 6 quận Đống Đa sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Về cơ bản muốn dạy tốt môn Văn, người dạy phải tạo ấn tượng tốt với học sinh. Lời văn dễ nghe, truyền cảm, tạo hứng thú cho mỗi em.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng viết văn.

g) Cam kết sự tiến bộ của học sinh

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ làm quen, giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kiến thức hay về bộ môn Văn Học lớp 6, tạo cho các em phấn khởi, đam mê trong quá trình học tập.

–  Với gói dịch vụ gia sư Văn lớp 6 tại Quận Đống Đa. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em có sự tiến bộ rõ dệt về thành tích học tập

–  Gia sư Văn lớp 6 nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm một cách tốt nhất. Làm nền tảng để sau này các em lên lớp 7 học dễ dàng hơn.

h) Thời gian giảng dạy

–  Gia sư Văn lớp 6 quận Đống Đa sẽ sắp xếp thời gian và lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà tốt nhất.

2. Liên hệ tìm gia sư Văn giỏi  theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Văn Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894

Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Trung tâm gia sư Thăng Long – Gia sư uy tín số 1 Hà Nội về chất lượng gia sư. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẵn sàng làm bản cam kết: Sau 10 buổi học đầu tiên học sinh sẽ có sự tiến bộ rõ rệt !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư hà nội

Rate this post

Để lại bình luận