Gia sư Toán lớp 2 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Điều mà phụ huynh của các em học sinh lớp 2 quan tâm là làm thế nào để con mình nắm vững được môn Toán ngay từ nhỏ để tạo nền tảng trong suốt những năm tháng sau này. Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Toán lớp 2 uy tín tại nhà ở Hà Nội giúp học sinh tiến bộ và xây dựng những kiến thức cơ bản đầu tiên môn Toán cho con đường học tập của các em.

Gia sư toán lớp 2

Gia sư Toán lớp 2 giúp học sinh nắm chắc kiến thức căn bản

1. Toán lớp 2 – kiến thức tưởng đơn giản mà hóa ra lại làm các em khó nắm vững

Nội dung môn Toán lớp 2 đã bắt đầu phức tạp hơn những kiến thức cơ bản ở lớp 1 và học sinh cần phải chú tâm từ thời điểm này để không mất căn bản.

– Ôn tập số tự nhiên và dạy cho các em kiến thức mới:

– 4 phép tính (cộng, trừ, nhân, chia) trên số tự nhiên trong phạm vi 1000.

– So sánh các số có 3 chữ số.

– Viết số thành tổng các trăm, chục…

– Các em sẽ lần lượt được làm quen với các khái niệm mới:

– Đơn vị đo lường chiều dài (mi-li-mét, xen-ti-mét, đề-xi-mét, mét, ki-lô-mét).

– Đơn vị đo lường trọng lượng (Ki-lô-gam).

– Đơn vị đo lường thể tích (Lít).

– Hình chữ nhật, hình tứ giác.

– Đường thẳng, đường gấp khúc, đo độ dài đường gấp khúc.

– Chu vi tam giác, chu vi tứ giác.

– Giải bài toán nhiều hơn, ít hơn.

– Tiền Việt Nam.

2. Phụ huynh có nhất thiết phải tìm gia sư dạy Toán lớp 2 cho con?

Bước vào lớp 2 với chương trình môn Toán nâng cao hơn so với lớp dưới, có nhiều em học sinh bỡ ngỡ không theo kịp. Độ tuổi nhỏ các em vẫn còn mải mê chơi đùa chưa nhìn nhận được tầm quan trọng của việc học, đặc biệt là học sinh có xu hướng phớt lờ môn Toán với những con số khô khan khó nhằn. Thành tích học tập tại trường của các em sa sút không theo kịp bạn bè đồng trang lứa và phụ huynh thường nhận nhiều lời phàn nàn của giáo viên về thái độ học tập không nghiêm túc của con mình.

Chắc hẳn phụ huynh khi nghe những điều này sẽ vô cùng lo lắng, không biết làm thế nào để giúp con mình tiến bộ hơn trong môn Toán. Nhiều phụ huynh đã thử dạy con học Toán tại nhà nhưng không mang lại hiệu quả bởi không biết được cách giảng giải phù hợp với chương trình học. Phụ huynh nên tìm gia sư Toán lớp 2 tại nhà cho con để các em có được sự hướng dẫn tốt nhất xây dựng nền tảng kiến thức môn Toán cho giai đoạn sau này.

3. Gia sư Toán lớp 2 tại nhà ở Hà Nội mang lại lợi ích gì cho con bạn?

Tìm gia sư toán lớp 2

Gia sư Toán lớp 2 uy tín tại nhà ở Hà Nội giúp học sinh tiến bộ mỗi ngày

♦ Điều đầu tiên đội ngũ gia sư Toán của cúng tôi làm là giúp học sinh nhận ra tầm quan trọng của việc học Toán từ nhỏ để các em hiểu được trách nhiệm học tập của mình. Xóa bỏ hoàn toàn định kiến rằng môn Toán rất khô khan nhàm chán và biến nỗi sợ học Toán của học sinh thành niềm say mê.

♦ Dẫn dắt học sinh đặt ra mục tiêu trong học tập và nỗ lực theo đuổi, truyền cảm hứng cho các em yêu thích môn Toán học. Ngoài ra gia sư sẽ nhận biết những học sinh có năng khiếu trong môn Toán để kịp thời định hướng từ sớm cho các em đi theo con đường phù hợp.

♦ Khơi dậy khả năng tư duy logic và rèn luyện sự nhạy bén trong môn Toán để học sinh tự tìm tòi, phát triển năng lực bản thân.

♦ Giúp học sinh nắm vững toàn bộ hệ thống kiến thức Toán lớp 2 và có thể thực hiện thông tạo các phép tính cơ bản trong phạm vi giới hạn sẵn.

Gia sư Toán lớp 2 uy tín tại nhà sẽ áp dụng những phương pháp dạy học mới và sinh động phù hợp với đối tượng học sinh nhỏ tuổi, các em sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn cách dạy cứng nhắc trên lớp.

♦ Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư Toán Trung tâm Thăng Long còn là một người bạn đáng tin cậy luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc dù ngây ngô nhất của các em học sinh nhỏ tuổi để những giờ học đối với các em không còn áp lực căng thẳng.

Nếu phụ huynh vẫn còn đắn đo chưa quyết định được nên tìm gia sư Toán lớp 2 cho con ở đâu thì hãy đến với Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo và tận tâm hỗ trợ bạn tìm một gia sư Toán giỏi phù hợp. Phụ huynh nên biết kiến thức môn Toán liên kết nhất quán với nhau qua từng năm nên việc tạo nền tảng vững chắc cho con bạn ngay từ lớp 2 là rất quan trọng, đừng chần chừ đợi đến lúc các em đã mất căn bản môn Toán mới vội vã tìm kiếm gia sư dạy kèm thì đã muộn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 2 uy tín tại nhà ở Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận