Gia sư Toán lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Đặt chân vào ngưỡng cửa lớp 10 THPT, chắc hẳn hầu hết các em học sinh đều mang tâm lý lo lắng bỡ ngỡ. Chương trình học cấp 3 khác hoàn toàn so với THCS làm cho việc học của các em vất vả hơn rất nhiều. Tất cả môn học đều bắt đầu nâng cao chuyên sâu và tăng mức độ phức tạp, nhất là môn Toán. Vậy thời điểm này gia sư Toán lớp 10 có thật sự cần thiết?

Gia sư toán lớp 10

Môn Toán 10 có gì khó mà cần gia sư dạy kèm?

1. Nội dung kiến thức môn Toán lớp 10 có gì khác so với cấp dưới?

Về phần Đại số bao gồm: Mệnh đề tập hợp, Hàm số bậc nhất và bậc hai, Phương trình và Hệ phương trình, Thống kê, Cung và góc lượng giác, Công thức lượng giác…

Về phần Hình học: Vectơ, Tích vô hướng của hai vectơ và áp dụng, Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng…

Đây là những khái niệm vô cùng xa lạ so với kiến thức đơn giản các cấp dưới nên học sinh thường gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài vở. Học sinh thường lúng túng và nhầm lẫn không thể phân biệt rạch ròi giữa từng mảng kiến thức do các em chưa nắm vững.

Một lý do khác, kiến thức môn Toán là một tổng thể nhất quán liền mạch nên những học sinh đã mất căn bản từ cấp dưới càng có nhiều khó khăn và ngỡ ngàng trước mức độ phức tạp của môn học này. Điều đó dẫn đến các em học tập sa sút không theo kịp bạn bè và tiến độ bài vở trên lớp làm giáo viên và phụ huynh vô cùng lo lắng. Nếu không phát hiện và khắc phục thì nền tảng môn Toán của các em có thêm nhiều lỗ hổng, mất căn bản trầm trọng không thể cải thiện.

2. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến thành tích học tập môn Toán của học sinh lớp 10

Sau kì thi chuyển cấp căng thẳng, các em muốn nghỉ xả hơi và nghĩ rằng vừa mới bước vào cấp 3 không cần phải vội vàng nên lơ là không chú tâm việc học. Tuy nhiên môn Toán hoàn toàn không thể xem nhẹ bởi mức độ phức tạp luôn tăng dần, sẽ rất nguy hiểm nếu học sinh chủ quan.

Ở độ tuổi vị thần niên có nhiều thay đổi nhanh chóng về mặt thể chất và tinh thần, các em có thêm những mối quan tâm, bạn bè cùng những sở thích cá nhân khác. Nếu không biết cách cân bằng quỹ thời gian và ưu tiên việc học thì sẽ dẫn đến sao nhãng kết quả học tập lao dốc, các em cần được định hướng lối đi đúng kịp thời.

Bước vào cấp 3, chương trình học nặng đôi khi thời lượng tiết học trên lớp không đủ làm giáo viên luôn giảng dạy gấp rút. Giáo viên không thể tìm hiểu trình độ kiến thức của từng học sinh trong lớp cũng như quan tâm và hỗ trợ khi các em gặp vấn đề khó khăn trong môn Toán.

Toán là môn nghiêng về bài tập áp dụng, học sinh buộc phải giải nhiều dạng bài tập càng tốt, việc cọ xát sẽ giúp các em rèn luyện kĩ năng tư duy phản xạ, tính toán và suy luận. Tuy nhiên như đã nói ở trên, thời gian học trên lớp không đủ để giáo viên đưa ra nhiều dạng bài tập mới cho các em, cũng như không hướng dẫn những lối giải bài hiệu quả và độc đáo giúp học sinh tiết kiệm thời gian và công sức.

Những em học sinh yếu kém mất căn bản cảm thấy môn Toán quá khó nhằn phức tạp, áp lực làm các em muốn từ bỏ hẳn môn học quan trọng này. Còn những học sinh giỏi thì ngán ngẩm do kiến thức trên lớp không thể đáp ứng nhu cầu học nâng cao môn Toán của các em.

3. Vì sao ngày càng nhiều phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 10 tại nhà cho con?

Tìm gia sư toán lớp 10

Gia sư giúp học sinh cải thiện thành tích môn Toán trên lớp

Hiểu được vô vàn khó khăn mà con mình vấp phải trong môn Toán mà thể hiện rõ nhất qua bảng thành tích học tập, nhiều phụ huynh quyết định tìm gia sư Toán lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội cho các em. Có thể nói đây là biện pháp tối ưu nhất giúp học sinh tiến bộ trong môn Toán, cải thiện kết quả học tập và nâng cao chuyên sâu kiến thức.

Một trong những địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín và chất lượng dẫn đầu tại Hà Nội là Trung tâm gia sư Thăng Long. Đội ngũ gia sư Toán lớp 10 của chúng tôi sẽ giúp các em đối mặt với những khó khăn khúc mắc mà bản thân không tự giải quyết được.

Độ tuổi vị thành niên chưa trưởng thành hoàn thiện, các em thực sự cần một người chỉ dẫn và cùng chia sẻ những nỗi lo, áp lực bài vở cũng như những điều làm các em bận tâm. Gia sư Thăng Long không chỉ là người thầy người cô hết lòng tận tụy mà còn là một người bạn chín chắn đáng tin cậy của học sinh.

4. Đội ngũ gia sư Toán lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi gồm những ai?

Giáo viên Toán đang công tác tại trường cấp 2, cấp 3 trên địa bàn Hà Nội.

Giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm Toán đang học cao học, thạc sỹ…

Giáo viên về hưu có thâm niên lâu năm trong nghề dạy Toán cấp 3 (đặc biệt là gia sư Toán lớp 10).

Sinh viên ĐHSP (khoa Toán), ĐHBK (viện Toán ứng dụng & Tin Học), ĐHQG (khoa Toán – Tin)…

Sinh viên trường ĐHKTQD, ĐHXD, ĐHNT… từng là học sinh cấp 3 chuyên Toán Lam Sơn, Phan Bội Châu, Lê Hồng Phong, Amsterdam…

Tất cả gia sư Toán đều có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.

Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh giúp đỡ quý phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 10 tại nhà ở Hà Nội tốt nhất. Hãy để chúng tôi chứng minh những lời cam kết bằng sự tiến bộ rõ rệt của học sinh ngay từ hôm nay.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận