Gia sư Tiếng Anh cấp 1

Việt Nam dần trở thành thị trường đầu tư và mở rộng của nhiều tập đoàn nước ngoài, chính vì thế Tiếng Anh mặc định trở thành ngôn ngữ thứ hai của chương trình học phổ thông và là thước đo trình độ trong yêu cầu tuyển dụng hầu hết công việc sau này. Phụ huynh nên biết việc học ngôn ngữ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với học sinh nếu bắt đầu ngay từ nhỏ, thời điểm các em bước vào cấp 1 là lúc thích hợp để học thêm gia sư Tiếng Anh.

Gia sư tiếng anh tiểu học

Gia sư Tiếng Anh cấp 1 giúp học sinh dần yêu thích với môn Tiếng Anh

Tìm gia sư Tiếng Anh ngay từ lúc con bạn bước vào cấp 1 là điều cần thiết

Liệu có phải quá sớm nếu tìm gia sư Tiếng Anh cấp 1 cho học sinh? Câu trả lời là “Hoàn toàn không!”. Chắc hẳn ai cũng biết việc bắt đầu học Tiếng Anh ở độ tuổi nhỏ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với các em bước vào lớp 6 theo chương trình học phổ thông trong trường. Sở dĩ như vậy vì cơ chế não bộ của con người được lập trình tiếp thu hệ ngôn ngữ từ rất sớm theo phản xạ bản năng. Nhiều phụ huynh e ngại rằng cho con học thêm ngoại ngữ quá sớm sẽ ảnh hưởng sự phát triển của trẻ nhưng điều này không hẳn đúng. Nó chỉ thực sự tác động xấu khi các em bị ép buộc phải làm quen 2 ngôn ngữ cùng một lúc ở độ tuổi rất nhỏ (dưới 5 tuổi).

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng trẻ dưới 5 tuổi phải tiếp thu hai hệ ngôn ngữ cùng lúc sẽ khiến sự phát triển phản xạ bị rối loạn, ảnh hưởng hệ thần kinh dẫn đến cơ chế hoạt động một vài bộ phận cơ thể không vận hành ổn định mà một ví dụ điển hình là các em sẽ bị sâu răng do rối loạn men răng và enzim tiêu hóa. Trường hợp khác não bộ quyết định chọn lọc ra một ngôn ngữ chiếm ưu thế và mặc định đó là ngôn ngữ chính.

Nếu ngôn ngữ tiếng Anh chiếm ưu thế sẽ khiến cho con bạn thậm chí còn chưa thể nói sõi tiếng Việt, giờ đây chỉ giao tiếp với gia đình và mọi người bằng ngoại ngữ. Thời gian gần đây rộ lên hình thức cho con đi học mẫu giáo ở trường quốc tế vì phụ huynh tin vào những lời hứa hẹn có cánh rằng càng thúc đẩy trẻ từ sớm thì khả năng ngoại ngữ của các em càng phát triển vượt bậc. Phụ huynh nên nhớ việc học tập phải dựa trên tự nguyện và theo đúng độ tuổi cũng như nhu cầu thật sự của các em.

Tìm gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 1

Tiếng Anh Tiểu Học dựa trên sự tự nguyện và đam mê

Trung tâm gia sư Thăng Long cảm thấy thời điểm học sinh bước vào cấp 1 là lúc thích hợp học thêm gia sư Tiếng Anh để các em tiếp thu những kiến thức từ sơ khai cơ bản nhất tạo tiền đề nền tảng cho sau này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh cấp 1 năng lực giỏi dành cho con bạn.

Những ưu điểm nổi bật của đội ngũ gia sư Tiếng Anh cấp 1 Trung tâm Thăng Long

Quá trình tuyển dụng gia sư Tiếng Anh của chúng tôi diễn ra vô cùng gắt gao với nhiều tiêu chuẩn khắt khe theo từng môn và cấp bậc học mỗi lớp. Mỗi gia sư đều phải vượt qua những bài test năng lực ngắn và giải quyết tình huống phát sinh cụ thể trong quá trình giảng dạy. Điều đó cho phép chúng tôi chọn lọc ra những gia sư không những đầy đủ bằng cấp và năng lực chuyên môn mà họ còn sở hữu những ưu điểm cá nhân đặc biệt về kĩ năng hoặc tính cách.

Vì độ tuổi cấp 1 vẫn còn rất nhỏ, chúng tôi ưu tiên những gia sư có phong thái niềm nở thoải mái và yêu mến trẻ nhỏ để có thể tận tâm giảng dạy và bồi dưỡng cho học sinh. Họ không bao giờ áp dụng những phương pháp dạy học cũ như thúc ép, dỗ dành quá mức hay răn đe vì chúng không mang lại hiệu quả, việc học phải dựa trên sự tự nguyện và yêu thích của học sinh.

Gia sư tiếng anh cấp 1

Gia sư Tiếng Anh giỏi giúp học sinh nắm chắc ngữ pháp và pháp âm

Độ tuổi cấp 1 học sinh vẫn còn muốn vui đùa nhiều hơn là học. Hiểu được điều này, gia sư Thăng Long bên cạnh dạy cho các em nắm vững ngữ pháp tiếng Anh và bổ sung thêm vốn từ vựng phong phú, họ sẽ áp dụng nhiều ví dụ vô cùng sinh động để các em cảm thấy việc học tiếng Anh thật dễ dàng và thú vị. Nếu con bạn không tìm được hứng thú trong việc học và cảm thấy Tiếng Anh quá nhàm chán, gia sư Tiếng Anh cấp 1 sẽ giải quyết bằng cách tạo ra những trò chơi nhỏ đơn giản, phiên dịch cho các em nghe những câu truyện cổ tích nước ngoài và thêm những đoạn phim hoạt hình ngoại ngữ ngắn vào để các em vừa học vừa chơi.

Phụ huynh vẫn chưa biết địa chỉ uy tín tìm gia sư Tiếng Anh cấp 1 cho con mình? Quý phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thăng Long để được chúng tôi giới thiệu một gia sư Tiếng Anh giỏi phù hợp nhất giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc đầu tiên của ngôn ngữ quốc tế có tầm quan trọng này.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh cấp 1 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận