Gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh tại Hà Nội có rất nhiều cách để lựa chọn. Tuy nhiên, giải pháp được nhiều người quan tâm và tin dùng nhất hiện nay đó là thuê gia sư tiếng Anh tại nhà. Trung tâm Gia Sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh đội ngũ gia sư chuyên dạy Tiếng anh được tuyển chọn từ các trường đại học top đầu về ngành ngôn ngữ như: ĐH sư phạm khoa Tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội… Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ gia sư Tiếng Anh mà phụ huynh yêu cầu.

1. Môn Tiếng Anh có vai trò quan trọng như thế nào?

Không ai phủ nhận sự quan trọng của Tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại bởi nó là thứ ngôn ngữ chung của thế giới. Tiếng Anh có mặt ở khắp mọi nơi, từ trong trường học, nơi làm việc, các cuộc đàm phán kinh doanh, đến các cuộc hội thảo quốc tế. Du học sinh cần biết Tiếng Anh để hòa nhập với thế giới, học sinh cần biết Tiếng Anh để tìm kiếm tài liệu học tập tốt hơn, doanh nghiệp cần biết Tiếng Anh để đàm phán, hợp tác, đầu tư, mở rộng thị trường xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà Tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc đối từ cấp tiểu học đến hết Trung học phổ thông. Giáo dục ngoại ngữ ở Việt Nam hiện nay rất được đầu tư và chú trọng.

Tuy nhiên, trình độ Tiếng Anh hiện nay của người Việt còn rất hạn chế. Một số điểm khiến chúng ta giao tiếp Tiếng Anh kém là: không nhận ra âm tiết Tiếng Anh, thiếu tập trung khi nghe, nghĩ bằng Tiếng Việt khi nói Tiếng Anh, không theo kịp tốc độ nói của người bản xứ, vốn từ vựng hạn chế, thiếu tự tin khi nói. Theo bảng xếp hạng về Chỉ số thông thạo Anh ngữ EPI của tổ chức EF (Education First), Việt Nam xếp ở mức độ thấp với chỉ số ranking là 33 so với các nước trên thế giới, còn ở châu Á Việt Nam xếp 9/14. Vậy nên việc tìm gia sư Tiếng Anh là vô cùng cần thiết.

2. Khi nào bạn cần gia sư Tiếng Anh tại nhà?

Bị mất gốc Tiếng Anh, không có nền tảng.

Chưa tìm được phương pháp học hiệu quả, chưa có nguồn tài liệu học phù hợp.

Muốn nâng cao thành tích điểm số môn Tiếng Anh trên lớp.

Muốn tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học.

Luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL,..

Học Tiếng Anh giao tiếp phục vụ cho chuyên ngành, sở thích, du lịch, du học…

3. Lợi ích gia sư Tiếng Anh tại nhà mang lại cho bạn?

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tiết kiệm thời gian: thời gian học với gia sư Tiếng Anh là rất linh hoạt, tùy vào thời gian biểu của bản thân mà bạn có thể sắp xếp lịch học với gia sư phù hợp. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại, không cần phải đến trung tâm mà gia sư sẽ đến tận nhà bạn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chủ động về kiến thức và lộ trình học: Học riêng với gia sư Tiếng Anh bạn dễ dàng củng cố, nâng cao kiến thức và có lộ trình học hợp lý nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nếu là học sinh các cấp: Việc học Tiếng Anh của các em được giám sát chặt chẽ. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có gia sư Tiếng Anh kèm cặp việc học của con mình.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được luyện tập nhiều: Học ở trên lớp hay ở trung tâm, sĩ số một lớp là khá lớn nên một thầy cô giáo không thể chỉ bảo và luyện tập cùng từng em một. Học ở trên lớp là học qua lý thuyết sau đó chỉ đủ thời gian làm một chút bài tập, không được luyện chuyên sâu và chữa nhiều dạng bài. Còn học riêng với gia sư Tiếng Anh tại nhà thì có rất nhiều thời gian để giải thích kỹ lý thuyết, củng cố ôn luyện nghe, nói, đọc, viết cho các em hiểu sâu, nhớ lâu, thành thạo.

 Các em được hướng dẫn phương pháp làm bài tập, phương pháp ôn thi Tiếng Anh hiệu quả, chiến lược thi Violympic Tiếng Anh, cách sắp xếp và phân bổ thời gian làm bài thi hiệu quả.

4. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội gồm những ai?

Gia sư Tiếng Anh đều là những thầy cô giáo đã tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, hiện đang công tác giảng dạy tại các trường, các trung tâm uy tín trên địa bàn quận. 

Gia sư Tiếng Anh tuyển chọn từ những bạn sinh viên học chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường Đại học hàng đầu như: Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội,….Là những sinh viên sinh viên ưu tú, thành tích tốt, có kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt, tận tâm nhiệt tình, yêu nghề.

 Tất cả những gia sư tiếng Anh Hà Nội phải đảm bảo phát âm chuẩn, ngữ pháp chuyên sâu, giao tiếp tốt cùng với phương pháp dạy học tiên tiến, cập nhật, giúp học sinh lấy lại cảm hứng và động lực học Tiếng Anh.

5. Nên thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh bao gồm: Sinh viên, Giáo viên, thạc sĩ, du học sinh, người đi làm…

Việc tìm gia sư Tiếng Anh là sinh viên hay giáo viên phụ thuộc vào 1 số yếu tố sau:

Tình hình tài chính kinh tế gia đình: Học phí gia sư tiếng anh tại nhà đối với sinh viên từ 120.000 trở lên, giáo viên từ 250.000.

 Học lực của con: Nếu con học quá kém, mất tập chung, cha mẹ nên thuê giáo viên dạy kèm con. Nếu con học khá, có ý thức tự giác học, chỉ cần gia sư là sinh viên có thể giúp con học tiến bộ.

▶ Thời điểm thuê gia sư: Những giai đoạn quan trọng như ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học, thi học sinh giỏi, cha mẹ nên thuê gia sư là giáo viên sẽ có hiệu quả tốt hơn.

6. Cam kết của trung tâm gia sư Thăng Long về chất lượng

✅ MIỄN PHÍ kiểm tra chất lượng học sinh

Buổi đầu tiên, gia sư dạy tiếng anh sẽ có một bài test kiến thức cho học sinh để đánh giá học lực chính xác của em. Từ đó, gia sư sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

Có hay không được học thử với gia sư Tiếng anh Hà Nội?

Với chính sách của gia sư Thăng Long, gia sư  Tiếng Anh sẽ có 2 buổi học thử (Bao gồm: 1 buổi test kiến thức & 1 buổi học chính), nếu sau 2 buổi này, gia đình không đồng ý thuê gia sư thì không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nếu đồng ý mới phải tính lương.

Nếu không đồng ý gia sư Tiếng Anh này thì phải làm sao?

Phụ huynh có thể yêu cầu trung tâm đổi gia sư Tiếng Anh sao cho phù hợp với tình hình học sinh. Tại gia sư Thăng Long, phí tư vấn, tìm và đổi gia sư là hoàn toàn MIỄN PHÍ

✅ Phụ huynh có được kiểm tra lý lịch gia sư không?

Mọi thông tin của gia sư Tiếng Anh Hà Nội bao gồm sơ yếu lí lịch và bằng cấp đều được công khai với phụ huynh. Khi qua gia đình dạy học, sinh viên và giáo viên sẽ xuất trình thẻ cho phụ huynh.

7. Anh (chị) đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Trung tâm gia sư Thăng Long: (024) 6294.2894 (8h – 18h).

♦ Hotline tư vấn gia sư: 0988.718.712 (Hỗ trợ 24/7)


Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 1: Số 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 3: Số 15 Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 4: Số 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 5: Số 2 Ngõ 195 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

3.4/5 - (34 bình chọn)

Để lại bình luận (4)

 • Huy Trần: 21 Tháng Ba 2024 ,9:35 sáng

  Mình cần tiếng anh cho hs lớp 9 kv đống đa. Check zalo giúp

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 21 Tháng Ba 2024 ,9:35 sáng

   Vâng ạ

   Trả lời
 • Hà Trung Kiên: 21 Tháng Mười Một 2023 ,11:00 sáng

  E sv 2 khoa ngôn ngữ anh ĐHKTQD, muốn đăng ký dạy tiếng anh kv quận Hai Bà Trưng ạ

  Trả lời
 • Nguyễn Lan: 21 Tháng Mười Một 2023 ,10:52 sáng

  Mình càn thuê gia sư tiếng anh lớp 5

  Trả lời