Gia sư Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa

Lớp 8 là lứa tuổi mà học sinh có nhiều bước phát triển hơn về thể chất và tâm sinh lý. Với cái tuổi 13 nhìn chung các em khá nhạy cảm, đậy là lứa tuổi bồng bột, năng động và dễ cáu gắt. Bên cạnh đó, khi bước vào lớp 8 lượng kiến thức phải học rất dài và khó, đặc biệt là bộ môn Ngữ Văn. 

Gia sư môn văn lớp 8 tại quận đống đa

Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi thành lập đội ngũ gia sư Văn lớp 8 tại quận Đống Đa với phương châm: “Gia sư Đống Đa tâm lý – chất lượng “. Nhằm giúp học sinh nắm chắc ba phần kiến thức trọng tâm: Văn học –  Tiếng việt – Tập làm văn trong chương trình lớp 8 hiệu quả nhất, đồng thời gia sư còn là người thầy, người bạn sẵn sàng chia sẻ những tâm tư tình cảm của lứa tuổi học trò giúp các em vững vàng về mặt tâm lý.

1. Đội ngũ gia sư môn Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa

a) Nòng cốt gia sư quận Đống Đa

–  Đội ngũ gia sư dạy Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa là những giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn từ khoa Văn của Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Khoa học xã hội & nhân văn, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Đại Học Luật…

–  Gia sư dạy Văn được chúng tôi tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng cả về kỹ năng chuyên môn, phương pháp giảng dạy, đặc biệt là diễn thuyết văn phải hay, gây hứng thú cho người nghe, người học.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Gia sư Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa phải nắm chắc trọng tâm kiến thức chương trình ngữ Văn lớp 8, nắm được cấu trúc đề thi học kỳ, đề thi kiểm tra, nhằm giúp các em ôn luyện sát đề nhất có thể.

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư Văn ở bậc THCS, được học sinh và gia đình đánh giá cao về chất lượng.

c) Chất lượng gia sư quận Đống Đa

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa dễ dàng lấy lại kiến thức gốc, sau đó là nâng cao, phát triển niềm đam mê học văn cho các em.

–  Gia sư Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

–  Điểm nổi bật của gia sư văn tại quận Đống Đa: Điểm thi ĐH của sinh viên phải từ 8 điểm trở lên, có nhiều năm đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

d) Khu vực giảng dạy

–  Gia sư Văn lớp 8 của chúng tôi đang công tác và học tập tại Quận Đống Đa sẵn sàng hổ trợ môn Ngữ Văn cho các em đang sinh sống tại các tuyến phố trên địa bàn quận như: Tây Sơn, Thái Hà, Trường Chinh, Giải Phóng, Phương Mai, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng…

e) Trọng tâm chương trình Ngữ Văn 8

–  Không còn đơn thuần là những câu truyện cổ tích, ngụ ngôn gần gũi, hay những bài ca dao tục ngữ dễ học. Mà thay vào đó là những tác phẩm kinh điển thuộc thể loại truyện ký của tác giả Việt Nam và nước ngoài ( Trong lòng mẹ – Nguyên Hồng – 1938, Tôi đi học – Thanh Tịnh – 1941, Tức nước vỡ bờ – Trích tác phẩm tắt đèn – Ngô Tất Tố – 1939, Cô bé bán diêm – Andecxen, Chiếc lá cuối cùng – Ohenri), Kiệt tác thơ ca trong những năm 1930 – 1945 ( Đập đá ở côn lôn – Phan Chu Trinh, Nhớ rừng – Thế Lữ, Khi con tu hú – Tố Hữu…), khó hơn cả là những bài văn nghị luận cổ ( Hịch tướng sĩ, Chiếu dời đô…).

–  Các em cần nắm được biện pháp nghệ thuật,  ngữ pháp câu từ để phối hợp với phương pháp làm văn ( diễn dịch – quy nạp –  song hành ) để tạo nên những bài văn hay, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc.

f) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư quận Đống Đa sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Về cơ bản muốn dạy tốt môn Văn, người dạy phải tạo ấn tượng tốt với học sinh. Lời văn dễ nghe, truyền cảm, tạo hứng thú cho mỗi em.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng viết văn.

g) Sự tiến bộ của học sinh quận Đống Đa

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ làm quen, giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kiến thức hay về bộ môn Văn Học lớp 8, tạo cho các em phấn khởi, đam mê trong quá trình học tập.

–  Với gói dịch vụ gia sư Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em có sự tiến bộ rõ dệt về thành tích học tập

–  Gia sư Văn lớp 8 nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm một cách tốt nhất. Làm nền tảng để sau này các em lên lớp 9 ôn thi vượt cấp dễ dàng hơn.

h) Thời gian giảng dạy

 Gia sư quận Đống Đa sẽ sắp xếp thời gian và lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình dạy và học.

2. Liên hệ tìm gia sư quận Đống Đa theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Văn Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894 – Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Gia sư Văn lớp 8 tại Quận Đống Đa: Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ chia sẻ, rèn luyện cho các em những kỹ năng cảm thụ phân tích văn bản, các thao tác làm một bài văn hay. Đặc biệt là khả năng tư duy, sáng tạo, vận dụng linh hoạt các biện pháp nghệ thuật để viết hoàn chỉnh một bài văn !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư hà nội

Rate this post

Để lại bình luận