Gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Môn Lý lớp 11 gây khó khăn cho nhiều học sinh vì khối lượng kiến thức quá rộng và nhỏ lẻ. Ngoài ra, đây còn là thời điểm tạo bước đà cho quá trình chạy nước rút ở lớp 12 và luyện thi Đại Học quan trọng. Vì thế gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội là giải pháp đã và đang được nhiều quý phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn vào lúc này.

Gia sư môn lý lớp 11

Đội ngũ gia sư môn Lý lớp 11 Hà Nội

Các em chưa thực sự tìm được hứng thú và niềm say mê trong môn Lý, đa phần thái độ học tập của học sinh qua loa và đối phó, chạy theo điểm số ảo trên lớp nhưng không chú trọng vào thực lực. Thậm chí có trường hợp nhiều em điểm kiểm tra trên lớp rất cao nhưng khi bước vào các kì thi Lý quan trọng phản ánh đúng năng lực học tập thì điểm số của các em lại thấp ngỡ ngàng.

Những học sinh mất căn bản môn Lý từ các lớp dưới không theo kịp tiến độ bài vở trên lớp làm các em chán nản, bỏ bê việc học khiến phụ huynh vô cùng lo lắng. Còn những học sinh khá giỏi không được tiếp thu kiến thức nâng cao để phát triển năng lực bản thân và xác định hướng đi đúng phù hợp cho các em.

Với nội dung mang tính trừu tượng cao, học sinh không dễ dàng tiếp thu và hiểu rõ những khái niệm mơ hồ của Vật Lý 11 như Điện tích, Điện trường, Dòng điện trong các môi trường, Từ trường, Cảm ứng dòng điện, Khúc xạ ánh sáng,… Từ đó việc ghi nhớ những công thức dễ gây nhầm lẫn này để vận dụng vào nhiều dạng bài tập càng tạo nên trở ngại lớn cho các em.

Một lý do quan trọng nữa đó là do thời gian tiết học trên lớp hạn chế không cho phép học sinh tiếp cận nhiều dạng bài tập Vật Lý phong phú và giáo viên không hướng dẫn nhiều cách giải bài tập ngắn gọn hiệu quả.

Giải pháp tối ưu hóa thành tích học tập môn Vật Lý 11 dành cho học sinh Hà Nội

Để giải quyết những khó khăn và khúc mắc trong việc học môn Lý 11, phụ huynh học sinh có thể chủ động tìm cho con mình một gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà để hỗ trợ khắc phục những vấn đề mà bản thân các em đang gặp phải.

Không phải lẽ tự nhiên mà câu nói “Tầm sư học đạo” luôn đúng, việc có một người trực tiếp chỉ dẫn cho các em học tập sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hẳn khi các em tự học tại nhà.

Gia sư lý lớp 11

Gia sư giúp học sinh vượt qua trở ngại khi học Vật Lý lớp 11

Gia sư sẽ là người nghiên cứu và tìm tòi ra những lối giải bài tập mới hiệu quả và tiết kiệm thời gian, cũng như công sức học tập của các em.

Giúp học sinh nâng cao tinh thần tự giác học tập và rèn luyện kĩ năng giải bài tập Lý tại nhà.

Phát hiện và kịp thời củng cố, bổ sung những lỗ hổng kiến thức môn Lý 11 để các em học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản và dần theo kịp bài vở trên lớp.

Tìm hiểu và hoạch định hướng đi đúng, phù hợp cho những học sinh khá giỏi để các em có thể chuẩn bị từ sớm hành trang cho mình thi vào những khối thi Đại học phổ biến và những khối năng khiếu có môn Lý (A, A1, V, K).

Giải đáp mọi thắc mắc của các em xoay quanh môn Lý 11 và là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho học sinh yên tâm học tập.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Phương châm hoạt động dựa trên chất lượng giảng dạy và thành quả thực tế gặt hái được, Trung tâm gia sư Thăng Long luôn tuyển chọn kĩ lưỡng những gia sư môn Lý lớp 11 hiện đang là giáo viên giỏi hoặc sinh viên ưu tú đầy đủ năng lực chuyên môn đến từ các trường Đại học danh tiếng: ĐH Sư phạm khoa Lý, ĐH Bách khoa chuyên khoa Vật Lý hạt nhân, ĐH quốc gia khoa Vật Lý học,… Họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy môn Vật Lý cấp 3 từ 2 năm trở lên.

Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng gia sư vô cùng gắt gao và nghiêm ngặt của chúng tôi đánh giá chính xác năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của gia sư. Khi đến với trung tâm, gia sư sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và mọi bằng cấp chuyên môn có liên quan.

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra những bài test trình độ ngắn khoảng 10-15 phút thử thách kiến thức chuyên môn của gia sư, đồng thời đặt những tình huống phát sinh cụ thể trong quá trình dạy học để gia sư giải quyết. Chúng tôi còn chú trọng tính sáng tạo và khả năng thay đổi nhiều phong cách giảng dạy đa dạng, cũng như tìm hiểu tính cách của gia sư để xác định họ có phù hợp với những tiêu chí cần có ở một gia sư môn Lý lớp 11 mà chúng tôi đề ra hay không.

Nếu quý phụ huynh vẫn còn băn khoăn tìm địa chỉ giới thiệu gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà cho con, bạn có thể liên hệ để được tư vấn và tham khảo qua dịch vụ gia sư của Trung tâm gia sư Thăng Long. Chúng tôi cam kết thành tích học môn Lý lớp 11 của học sinh cải thiện rõ rệt qua từng mốc thời gian (tối thiểu 10 buổi học đầu tiên) và luôn tận tình hỗ trợ gia đình học sinh trong suốt quá trình hợp tác giảng dạy.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (6 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Trận Thiện Hoàn: 28 Tháng Chín 2021 ,3:03 chiều

    em muốn tìm gia sư lý 11 ạ

    Trả lời