Gia sư môn Lý lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Vật Lý lớp 10 gây khó khăn cho phần lớn học sinh vì khối lượng kiến thức quá rộng và nhỏ lẻ. Ngoài ra, đây còn là thời điểm tạo bước đà cho quá trình chạy nước rút ở lớp 11, 12 và luyện thi Đại Học khối A, A1 sau này. Vì thế gia sư môn Lý lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội là giải pháp đã và đang được nhiều quý phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn vào lúc này.

Gia sư dạy lý 10

Gia sư môn Lý giỏi Hà Nội – giúp học sinh hệ thống kiến thức nhanh nhất

Học sinh mới bước vào lớp 10 nên đang còn tâm lý xả stress, thái độ học tập chưa thật sự bắt đầu. Nên ngoài hai môn Văn, Toán thì Vật Lý là môn học tự nhiên mà các em thường xem nhẹ và chưa ý thức được tầm quan trọng của nó.

Với lượng kiến thức đồ sộ, cùng với hàng trăm công thức vật lý dài và khó nhớ liên quan đến những bài học vật lý lớp 10 như: Động học chất điểm, các dạng chuyển động đều, thẳng đều, chuyển động tròn, định luật Niu – Tơn, lực hấp dẫn, lục đàn hồi, lực ma sát, và những bài toán cân bằng chuyển động của vật rắn, công suất, các định luật bảo toàn động năng, thế năng, cơ năng…

Ngoài ra, cách dạy của giáo viên trên lớp còn hạn chế về thời gian và tiết học nên học sinh thường không có điều kiện tiếp xúc với nhiều dạng bài tập hay và khó.

Tìm gia sư môn Lý lớp 10 dạy tại nhà cho các em có phải là giải pháp tốt?

Để giải quyết những khó khăn và khúc mắc trong việc học môn Lý 10, phụ huynh học sinh có thể chủ động tìm cho con gia sư môn Lý lớp 10 uy tín tại nhà để hỗ trợ khắc phục những vấn đề mà bản thân các em đang gặp phải.

Gia sư vật lý sẽ là người nghiên cứu và tìm tòi ra những lối giải bài tập mới hiệu quả và tiết kiệm thời gian, cũng như công sức học tập của các em trong quá trình chinh phục môn Lý lớp 10.

Giúp học sinh nâng cao tinh thần tự giác học tập và rèn luyện kĩ năng giải bài tập Lý lớp 10 ngay tại nhà. Hoàn thành đề cương trên lớp một cách đầy đủ và xuất sắc.

Phát hiện và kịp thời củng cố, bổ sung những lỗ hổng kiến thức môn Lý 10 để các em học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản, tạo nền tảng sau này học Lý 11, 12.

Tư vấn và hoạch định hướng đi đúng, phù hợp cho những học sinh khá giỏi để các em có thể chuẩn bị từ sớm hành trang cho mình thi vào những khối thi Đại Học phổ biến như: A, A1…

Giải đáp mọi thắc mắc của các em xoay quanh môn Lý 10 và là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho học sinh yên tâm học tập.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư môn Lý lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Gia sư môn lý lớp 10

Gia  sư chuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức Vật Lý lớp 10

Phương châm hoạt động dựa trên chất lượng giảng dạy và thành quả thực tế gặt hái được, Trung tâm gia sư Thăng Long luôn tuyển chọn kĩ lưỡng những gia sư môn Lý lớp 10 hiện đang là giáo viên giỏi hoặc sinh viên ưu tú đầy đủ năng lực chuyên môn đến từ các trường Đại Học danh tiếng: ĐH Sư phạm khoa Lý, ĐH Bách khoa chuyên khoa Vật Lý hạt nhân, ĐH quốc gia khoa Vật Lý học,… Họ đều là những gia sư giỏi có kinh nghiệm giảng dạy môn Vật Lý lớp 10 từ 3 năm trở lên.

Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng gia sư môn Lý lớp 10 của trung tâm cũng vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ. Vì thế chúng tôi đánh giá chính xác năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của gia sư. Tất cả gia sư sau khi được sàng lọc sẽ được tập huấn lớp kỹ năng sư phạm ngắn hạn từ 3 – 5 buổi trước khi cử đến gia đình dạy cho học sinh.

Nếu quý phụ huynh vẫn còn băn khoăn tìm địa chỉ giới thiệu gia sư môn Lý lớp 10 uy tín tại nhà cho con, có thể liên hệ để được tư vấn và tham khảo qua dịch vụ gia sư của Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội. Chúng tôi cam kết thành tích học môn Lý lớp 10 của học sinh cải thiện rõ rệt qua từng mốc thời gian (tối thiểu 8 buổi học đầu tiên) và luôn tận tình hỗ trợ gia đình học sinh trong suốt quá trình hợp tác giảng dạy.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư môn Lý lớp 10 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận