Gia sư môn Hoá lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Lớp 11 được đánh giá là năm có nhiều kiến thức nhỏ lẻ nhất học sinh cần tiếp thu, bởi đây là lúc tổng hợp tạo tiền đề cho giai đoạn ôn tập gấp rút năm lớp 12 chuẩn bị kì thi Đại Học quan trọng. Dưới áp lực bài vở cùng sự kì vọng quá lớn từ phía giáo viên và gia đình, các em gặp rất nhiều căng thẳng và khó khăn trong học tập, nhất là môn khoa học có nội dung phức tập như Hóa.

Gia sư môn hoá lớp 11

Hoá Học lớp 11 gây nhiều khó khăn nhất cho học sinh cấp 3

Nội dung bài chia đều ở cả hai phần Hóa Hữu Cơ và Hóa Vô Cơ đòi hỏi học sinh phải có nền tảng kiến thức vững chắc từ lớp dưới. Điều này khiến các em đã mất gốc môn Hóa gặp rất nhiều khó khăn loay hoay không thể theo kịp bạn bè trong lớp và lực học ngày càng sa sút.

Các mảng kiến thức môn Hóa 11 xuất hiện trong nội dung đề thi hai khối thi Đại học phổ biến được nhiều học sinh lựa chọn nhất là A và B. Nội dung chương trình gồm các phần kiến thức quan trọng xoay quanh Sự điện li, Nhóm Nitơ – Photpho, Nhóm Cacbon – Silic, Axit – Muối – Bazo, Phenol, Các loại Hidro Cacbon,…

Bên cạnh đó, lịch học dày đặc tất cả các môn cộng thêm giờ học ngoại khóa ở trường không cho phép học sinh có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu nhiều về môn Hóa để cải thiện kết quả học tập.

Độ tuổi này các em còn bận tâm những vấn đề và sở thích cá nhân khác dẫn đến sao nhãng việc học. Nếu không kịp thời định hướng cho các em theo lối đi đúng thì sẽ dẫn đến hậu quả học sinh bỏ bê, bị hổng kiến thức môn Hóa lớp 11 và xa hơn là không thể chuẩn bị cho kì thì Đại Học sau này.

Làm thế nào để giúp học sinh đạt thành tích cao môn Hóa lớp 11?

Trong đề thi Đại Học khối A và B, thông thường Hóa là môn học sinh dễ lấy điểm hơn so với 2 môn còn lại bởi các em không cần thực hiện những phép tính toán quá phức tạp mất nhiều thời gian. Việc trang bị một nền tảng kiến thức vững vàng từ sớm sẽ giúp học sinh tự tin vào năng lực của bản thân để bình tĩnh đối mặt và vượt qua những kì thi quan trọng.

Gia sư hoá lớp 11

Gia sư Hoá uy tín tại nhà có phải là giải pháp tốt cho học sinh lớp 11?

Nhiều phụ huynh nghĩ con mình có thể tự học tại nhà, điều này chỉ đúng với phần nhỏ những em có sẵn ý thức tự giác học tập và sở hữu vốn kiến thức môn Hóa vững vàng. Hoặc có vài trường hợp phụ huynh cho rằng khi các em bước vào lớp 12 thì đi học thêm, tìm gia sư môn Hóa ôn thi Đại học cũng chưa muộn. Quan niệm này gây ra nhiều bất lợi cho học sinh vì thời gian càng ngắn thì việc ôn tập gấp rút càng kém hiệu quả. Nhất là đề thi Đại học môn Hóa có nội dung phần Hóa Hữu Cơ và Hóa Vô Cơ của lớp 11 nên việc tìm gia sư môn Hóa lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội cho con bạn ngay từ thời điểm này rất cấp thiết, đừng đợi đến khi kiến thức đã bị mai một mới vội vàng ôn luyện lại từ đầu.

Gia sư môn Hóa lớp 11 uy tín tại nhà sẽ giúp ích những gì cho học sinh?

Lượng kiến thức khổng lồ và quá nhiều chi tiết nhỏ của môn Hóa 11 làm các em dễ mất phương hướng, học tập lan man không đi vào phần trọng yếu. Điều đó gây thời gian và công sức nhưng không đem lại kết quả tương ứng. Gia sư sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức để học sinh có cái nhìn bao quát, giản lược những phần không cần thiết giúp các em tập trung vào trọng tâm. Với kinh nghiệm tự đúc kết và tìm tòi trong quá trình giảng dạy, gia sư môn Hoá lớp 11 còn hướng dẫn cho học sinh những phương pháp học tập hiệu quả áp dụng sơ đồ tư duy, những mẹo tính toán nhanh và chính xác,…

Khả năng tập trung của mỗi người khác nhau, có những em tập trung học được tại các lớp học thêm đông đúc nhưng nhiều em chỉ có thể chuyên tâm học trong môi trường riêng biệt ít ồn ào. Hình thức gia sư dạy kèm Hóa tại nhà càng phát huy nhiều ưu điểm trong trường hợp này.

Lớp 11 cũng là giai đoạn mà các em có quá nhiều thay đổi về mặt tinh thần và cảm xúc khiến phụ huynh đôi khi không thể hoàn toàn hiểu rõ con mình dẫn đến khoảng cách giữa hai thế hệ dần trở nên xa cách. Gia sư ngoài việc dạy học sẽ là một người bạn vô cùng tâm lý chia sẻ với các em khó khăn, giúp phụ huynh và con mình dễ dàng thấu hiểu nhau hơn.

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn sẵn sàng giúp đỡ phụ huynh tìm cho con mình gia sư môn Hóa lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội và đồng hành cùng gia đình trong suốt chặng đường thử thách này. Đội ngũ gia sư dạy Hoá của chúng tôi là những giáo viên, sinh viên tài năng đến từ:

– Giáo viên đang công tác tại trường cấp 3 tại Hà Nội như: THPT Kim Liên, THPT Yên Hoà, THPT Thăng Long…

– Giáo viên, sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (khoa Hoá Học).

– Sinh viên lớp tài năng của trường ĐH Bách Khoa (đang học tập tại viện kỹ thuật Hoá Học).

– Sinh viên năm 3, 4 trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội (khoa Hoá Học).

– Sinh viên thủ khoa tại các trường tốp đầu Hà Nội: Ngoại Thương, Kinh Tế, Xây Dựng. Y Dược…

– Tất cả gia sư môn Hoá lớp 11 của chúng tôi đều có kinh nghiệm gia sư môn Hoá cấp 3 tại nhà từ 3 năm.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư môn Hoá lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận