Gia sư môn Hóa lớp 10 có thật sự cần thiết?

Bước vào năm học lớp 10, Hóa Học được đánh giá là một trong những môn học khó đối với học sinh bởi lượng kiến thức khá phức tạp và liên kết chặt chẽ với nhau. Yêu cầu học sinh phải có sự đam mê, sáng tạo trong phương pháp học thì mới có thể thành công.

Gia sư môn hoá có thật sự cần thiết

Gia sư môn Hóa lớp 10 có thật sự cần thiết?

Theo chương trình học của BGD thì môn hóa học khi lên lớp 8 học sinh mới bắt đầu tiếp cận với những kiến thức cơ bản, làm quen môn hóa lần đầu tiên. Nhiều học sinh thấy bỡ ngỡ với kiến thức mới hoàn toàn nên không hiểu được bản chất vấn đề dẫn đến mất gốc. Khi lên bậc THPT, nhất là năm học lớp 10 môn hóa lại được tiếp cận ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là những chương có lượng kiến thức nền tảng như: nguyên tử, phân tử, liên kết hữu cơ, vô cơ, các phản ứng hóa học…tuy nghe tên có vẻ quen thuộc vì đã được tiếp cận từ lớp dưới nhưng kiến thức lại hoàn toàn mới mẻ và nâng cao. Vậy tìm gia sư Hoá dạy kèm môn Hoá lớp 10 tại nhà cho các em vào thời điểm này là vô cùng cần thiết.

Đầu tiên chính là kiến thức của môn học phức tạp, khó hiểu và cần nghiêm túc trong học tập, có phương pháp học đúng đắn mới có thể đạt kết quả cao.

Môn học được làm quen muộn nhất, nhiều kiến thức mới mẻ phức tạp gây khó khăn cho học sinh trong quá trình tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức.

Mới bước chân vào cấp 3 còn nhiều bỡ ngỡ về trường lớp, thầy cô và cả cách giảng dạy truyền đạt cũng khác với thầy cô khi ở cấp 2 khiến nhiều em không theo kịp bài giảng trên lớp dẫn đến kiến thức bị hổng không thể học tốt môn hóa trong các năm học tiếp theo.

Gia sư môn Hóa lớp 10 có thật sự cần thiết?

Hóa học là một trong những môn học quan trọng nhất ở cấp 3 đặc biệt là năm lớp 10. Là thời điểm các em tiếp cận với rất nhiều kiến thức, phương pháp học mới là nền tảng vững chắc cho những năm học tiếp theo. Môn hóa quan trọng vì là một trong những môn thi tốt nghiệp và thi đại học dành cho các bạn đang có mong muốn theo học khối A, B… Khối thi có lượng sinh viên đăng ký đông nhất cũng như nhiều trường đại học tuyển đầu vào từ hai khối thi này.

Bởi vậy, việc tìm gia sư hay phụ huynh dành thời gian quan tâm, hướng dẫn các em có phương pháp học tập đúng đắn nhất trong thời gian đầu cấp 3 là điều vô cùng quan trọng. Lớp 10 tuy là lớp đầu cấp nhưng lại là cơ sở, nền tảng nên học sinh cần nắm vững kiến thức cho những năm học tiếp theo. Các bậc phụ huynh không còn nhớ rõ kiến thức và thời gian để dạy kèm các con thì việc tìm gia sư môn hóa lớp 10 là điều hết sức cần thiết.

Lợi ích của việc thuê gia sư môn hóa lớp 10 cho con

Gia sư hoá lớp 10

Gia sư Hoá giúp các em lớp 10 tự tin và làm bài hiệu quả

Gia sư giúp các em có thể nắm vững kiến thức môn học, phương pháp học bài và làm bài tập hiệu quả để các em tự tin trong tất cả các bài học, kỳ thi.

Gia sư Hoá của trung tâm gia sư Thăng Long là các thầy cô giáo giỏi đang giảng dạy hoặc đã về hưu tại trường trung học phổ thông có tiếng ở Hà Nội, là các sinh viên có thành tích học xuất sắc của các trường đại học nên có rất nhiều kinh nghiệm trong học tập để truyền lại cho các em học sinh.

Là người bạn song hành cùng các em không chỉ trong môn hóa lớp 10 mà còn nhiều môn học khác trong những năm học tiếp theo.

Khi gia sư và học sinh có một tình cảm thầy trò nhất định thì việc sau này khi gặp khó khăn trong học tập, thi cử gia sư nhất định tư vấn, giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các em.

Gia sư môn hóa lớp 10 quan trong là vậy đối với kết quả học tập của các em, tuy nhiên phụ huynh cũng cần lưu ý và tìm gia sư ở những trung tâm uy tín, đảm bảo quyền lợi của gia đình, học sinh để không mất tiền, mất thời gian mà không đạt được kết quả. Nếu phụ huynh và học sinh đang mong muốn sẽ thi đại học vào khối A, B thì nên tìm gia sư hóa lớp 10 để giúp các em có nền tảng kiến thức tốt, tự tin học giỏi trong những năm học tiếp theo không chỉ riêng môn hóa mà tất cả các môn khi đã có phương pháp học tập đúng đắn.

Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư môn hóa nhiệt huyết đến từ các trường trung học phổ thông, trường đại học trên địa bàn Hà Nội với đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để có thể giúp các em học sinh lớp 10 tiến bộ vượt bậc sau 10 – 15 buổi học. Trung tâm luôn song hành cùng gia đình, học sinh và gia sư với mong muốn sự tiến bộ trong học tập, thành công trong tương lai của các em là phương châm làm việc của Gia sư Thăng Long chúng tôi.

Quý phụ huynh & Học sinh cần tìm gia sư Hoá tại Hà Nội, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận