Danh mục: GIA SƯ LỚP 9

Lựa chọn gia sư giỏi lớp 9 cho con hiệu quả

Anh (chị) đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 9 cho con. Trung Tâm Gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh học sinh giáo viên, sinh viên sư phạm giỏi chuyên luyện thi 9 lên 10. Với cách thức làm việc Uy tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp chúng tôi cam kết học sinh khi có gia sư dạy kèm tại nhà sẽ đạt điểm 8 trở lên và đỗ ngay nguyện vọng 1 tại các trường công lập nổi tiếng như: Chuyên KHTN, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Chu Văn An, THPT Thăng Long, THPT Kim Liên, Yên Hoà, Phan Đình Phùng, Lê Quý Đôn, Việt Đức…

Lớp 9 là năm cuối cấp quan trọng của học sinh Trung Học Cơ Sở. Các em phải chịu nhiều áp lực trong học tập và thi cử. Những kì thi quan trọng đang đến gần, đặc biệt là kì thì chuyển cấp, thi vào trường chuyên, trường điểm sẽ là áp lực không nhỏ đối với hầu hết các em. Vậy gia sư lớp 9 có thật sự cần thiết? Và làm sao để lựa chọn được một gia sư giỏi lớp 9? Các bậc phụ huynh và các em hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gia sư luyện thi lớp 9 cho con hiệu quả

Gia sư lớp 9 có cần thiết không?

Với số lượng kiến thức lớn của các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh đã khiến các em cảm thấy mệt mỏi và khó khăn khi tiếp cận một lượng kiến thức lớn như thế nào? Liệu các em có thể học tốt các môn đó trong thời gian ngắn nhất và ít công sức nhất không? Lựa chọn một gia sư lớp 9 kèm tại nhà không phải là giải pháp quá hoàn hảo nhưng cũng đủ để giúp các em lấy lại tinh thần và khơi gợi lại nguồn động lực học tập nhanh nhất.

Gia sư Toán lớp 9 giúp các em có những kỹ năng giải Toán nhanh, những mẹo nhớ công thức và cách trình bày bài thi cẩn thận sạch đẹp và phù hợp với tiêu chuẩn mới nhất của Bộ Giáo Dục.

Gia sư toán lớp 9

–  Kiến thức trọng tâm: Đề thi môn Toán vào lớp 10, mẫu đề trung của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội trong 5 năm trở lại đây gồm câu: Rút gọn biểu thức (2 điểm). Giải bài toán bằng cách lập phương trình (2 điểm). Giải hệ phương trình – phương trình (1 điểm). Hàm số & đồ thị, ứng dụng vi-et (2 điểm). Chứng minh tứ giác nội tiếp (1 điểm). Chứng minh yếu tố hình học như: Song song, vuông góc, bằng nhau…(1 điểm). Chứng minh 3 đường thẳng đồng quy, tìm quỹ tích…(0,5 điểm). Bất đẳng thức, tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất (0,5 điểm).

Gia sư Văn lớp 9 hướng dẫn các em cảm thụ tác phẩm văn học, hiểu rõ ý nghĩa, nội dung và cách viết một bài văn logic, trau chuốt. Ngoài ra còn giúp các em có thêm động lực cố gắng, rèn luyện.

Gia sư văn 9

–  Kiến thức trọng tâm: Đề thi vào lớp 10 có sự phân hóa học sinh trung bình – học sinh khá giỏi rất rõ nét. Câu mở đầu thường là câu cho điểm, bài thi chỉ hỏi về phần Tiếng Việt hoặc Văn Học (Gồm từ vựng tiếng việt. Các biện pháp tu từ: ẩn dụ, nhân hóa, so sánh…, Các phương châm hội thoại, thuật ngữ, khởi ngữ. Liên kết câu và đoạn văn. Nghĩa tường minh và nghĩa hàm ẩn. Các kiến thức về tác giả, tác phẩm trong chương trình lớp 9). Yêu cầu cao hơn đối với học sinh khá giỏi là câu: Nghị luận xã hội – Nghị luận văn học (chiếm 60% điểm bài thi). Vì vậy các em cần nắm vững kiến thức cơ bản, đặc trưng từng thể loại văn thì mới có thể làm bài văn đúng và hay, đạt điểm thi lớp 10 môn văn cao.

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ hỗ trợ cho các em cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra các em có thể vận dụng được cấu trúc ngữ pháp, ghi nhớ nhiều từ vựng và phát âm tốt. Giúp các em nắm chắc được một số phần khó liên quan đến: Preposition, Collocation, Idioms, Phrasal Verb…dạng bài điền từ vào đoạn văn hay viết đoạn văn bằng tiếng anh một cách chính xác.Gia sư tiếng anh lớp 9

–  Kiến thức trọng tâm: Gồm 8 thì trong tiếng anh. Câu bị động. Câu trực tiếp, gián tiếp. Câu mệnh đề quan hệ… Bài học của các em sẽ được xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo hứng thú cho từng buổi học.

Gia sư Lí lớp 9 cung cấp cho các em kiến thức quan trọng bổ trợ cho các em sau này ôn thi vào lớp chuyên Lý như: chuyên Nguyễn Huệ, chuyên Amsterdam, chuyên Chu Văn An…  hay luyện thi Đại học các khối A, A1.

Gia sư lý lớp 9

–  Kiến thức trọng tâm: Điện học (Định luật ôm, đoạn mạch song song, đoạn mạch nối tiếp, công suất điện…) – Điện từ học (Nam châm, từ trường, lục điện từ…) – Quang học (Thấu kính hội tụ, thấu kinh phân kỳ, kính lúp, gương cầu lồi, gương cầu lõm…) – Sự bảo toàn & chuyển hóa năng lượng (Định luật bảo toàn năng lượng, sản xuất điện năng…).

Gia sư Hóa lớp 9 hướng dẫn các em giải thích được các hiện tượng hóa học, vận dụng lí thuyết để giải các bài tập, ôn luyện các đề thi từ cơ bản đến nâng cao để giúp các em nắm chắc được kiến thức trọng tâm, theo kịp các bạn trên lớp.

Gia sư hóa lớp 9

–  Kiến thức trọng tâm: Phần hóa vô cơ cần nắm vững tính chất hóa học của các loại hợp chất vô cơ sau Oxit, Axit, Bazơ, Muối. Phân biệt được Kim Loại – Phi Kim và tính chất hóa học của chúng. Phần hóa hữu cơ các em cần biết định nghĩa, nắm rõ công thức cấu tạo phân tử các hợp chất: Hidrocacbon, rượu etylic, axit axetic, glucozơ, saccarozơ, tinh bột, xenlulozơ, protein, polime…

Làm sao lựa chọn được một gia sư giỏi lớp 9?

Một gia sư giỏi chắc chắn phải hội tủ đầy đủ tố chất và kĩ năng cơ bản, từ kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy và ngay cả cách truyền lửa cho học sinh để khơi gợi cảm hứng cho các em.

Gia sư lớp 9 tại Hà Nội có thể cảm thấu được khó khăn, lo lắng của các em để từ đó giúp các em xây dựng tâm lý vững vàng đồng thời rèn luyện được tính kiên trì, sự cẩn thận khi làm bài tập. Với kinh nghiệm và bản lĩnh ôn thi nhiều năm gia sư sẽ giúp các em tự học, tự sáng tạo. Cách học này các em sẽ bớt căng thẳng đồng thời giữ được niềm đam mê, chuyên tâm ôn luyện.

Trong quá trình giảng dạy gia sư có thể phát hiện ra những điểm mạnh, điểm yếu của học sinh trong từng môn học, từ đó đưa ra nhận xét, lời khuyên hữu ích nhằm phát huy năng lực, trí tuệ tiềm ẩn của các em.

Hiểu và cảm thông với những lo lắng của bậc làm cha, làm mẹ khi có con em bước vào năm cuối cấp Trung Học Cơ Sở. Gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn sẵn sàng hỗ trợ các em trang bị những kiến thức vô giá nhất khi bước vào năm học lớp 9. 

Chúng tôi cam kết học sinh sẽ cải thiện được thành tích học tập và tiến bộ rõ dệt sau 10 – 12 buổi học đầu tiên khi học với Gia sư Thăng Long chúng tôi. Chắc chắn rằng, một thầy, một trò sẽ là điều kiện ôn thi hiệu quả nhất !

Với hơn 15.000 gia sư giáo viên, sinh viên lớp 9 giỏi. Chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà của quý phụ huynh học sinh:

Văn Phòng: (024) 6294.2894 – Hotline: 0988.718.712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Gia sư môn tiếng anh lớp 9

Đặc trưng môn học Lớp 9 là năm học quan trọng nhất đối với tất cả các em học sinh, vì đây là giai đoạn...

Đọc thêm