Danh mục: GIA SƯ LỚP 12

Gia sư giỏi lớp 12 kèm tại nhà dành cho con bạn

Năm học cuối cấp chắc hẳn khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh cảm thấy hồi hộp, lo lắng trước những kì thi quan trọng, đặc biệt là kỳ thi Đại Học. Hàng loạt các môn học tự nhiên khối A, A1, B, D… thậm chí cả môn thi xã hội như khối C, đang khiến các em trở nên rối loạn, còn các bậc phụ huynh loay hoay tìm cách giúp con mình đảm bảo kiến thức, giảm bớt lo lắng và áp lực tinh thần để vượt qua kì thi thành công. Một gia sư lớp 12 sẽ giúp các em giữ vững tâm lý, trau dồi kiến thức để bước vào kỳ thi quan trọng đạt thành tích cao nhất.

Gia sư ôn thi đại học

Gia sư giỏi lớp 12 trang bị cho các em những gì?

Đứng trước lượng kiến thức rất lớn của chương trình lớp 12 thì việc lựa chọn một gia sư giỏi giúp các em tự tin bước tiếp trên con đường dẫn tới thành công là rất cần thiết, chắc chắn gia sư giỏi lớp 12 sẽ cung cấp và giúp các em tổng hợp các kiến thức quan trọng, đưa ra phương pháp học đứng đắn để các em nỗ lực hơn.

Ở lớp 12 lượng kiến thức và độ khó tăng gấp 2, gấp 3 lần so với chương trình học của các lớp dưới. Một gia sư lớp 12 tại nhà sẽ nhanh chóng hỗ trợ, bổ sung cho các em những kiến thức trọng tâm mà trên lớp các em chưa nắm bắt đầy đủ từ thầy cô.

Phần lớn các môn thi TN – ĐH quan trọng năm lớp 12 gồm: Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Sinh. Nếu các em chỉ chú tâm vào một, hai môn chính mình thích thì những môn học khác chắc hẳn sẽ bị đánh mất điểm một cách đáng tiếc. Gia sư giỏi lớp 12 lúc này sẽ là người giúp các em hệ thống lại kiến thức của tất cả các môn nhanh chóng và hiệu quả.

Học sinh lớp 12 hãy lựa chọn môn thi và khối thi hợp lý

Vì đang dần bước tới với kì thi đại học nên việc ôn thi các môn theo khối sẽ giúp các em phân chia được lượng kiến thức và ôn luyện đúng trọng tâm.

Gia sư Toán Lý Hóa lớp 12: Đây là các môn khối A, và toán là môn chủ đạo trong hệ thống chương trình học giáo dục, nên lựa chọn một gia sư toán là vô cùng quan trọng, ngoài ra các em cũng nên học gia sư Lý, gia sư Hóa để giúp cho kiến thức của 3 môn đồng đều hơn.

Gia sư Toán Hóa Sinh lớp 12: Những môn thi của khối B này về cơ bản là rất khó đặc biệt là Toán. Để đạt điểm cao khi thi khối này các em cần phải nắm chắc lý thuyết, làm nhiều bài tập và vận dụng tư duy cũng như kinh nghiệm để giải quyết. Để tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình ôn luyện học sinh nên tìm một gia sư giỏi khối B hỗ trợ cho mình trong quá trình ôn thi ĐH. Với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích cao trong các kỳ thi lớn, anh chị gia sư sẽ truyền cho các em những thủ thuật giải bài tập nhanh bằng nhiều mẹo hay và rất dễ hiểu.

Gia sư Văn Sử Địa lớp 12: Ba môn này nằm trong khối C. Các em đừng nghĩ rằng các môn xã hội là đơn giản và dễ học thuộc. Nếu không có phương pháp học tập hợp lý thì trong bài thi dễ dẫn đến tình trạng “học trước quên sau”. Gia sư giỏi khối C sẽ truyền đạt cho các em kiến thức các môn Văn, Sử, Địa chắc chắn hơn. Thậm chí đứng trước các dạng đề văn nghị luận xã hội khó như mấy năm trở lại đây các em sẽ không còn bỡ ngỡ nữa.

Gia sư Toán Văn Anh lớp 12: Với các em có ý định thi khối D thì nên tìm gia sư của các môn này. Cho dù môn Toán không hóc búa như khối A, môn Văn không khó như khối C, nhưng các em cũng đừng nên chủ quan. Đặc biệt là môn Tiếng Anh, đây là môn chủ đạo cho khối D nên để rèn luyện được cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết các em cần có sự dẫn dắt của một gia sư tiếng anh giỏi cả phần ngữ pháp và phát âm. Chắc chắn các em sẽ rèn luyện các kỹ năng này một cách thành thạo.

Gia sư lớp 12

Gia sư chất lượng cao tại Hà Nội

–  Dạy thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh

–  Cam kết sau 10 buổi học sinh có tiến bộ, nâng cao được kiến thức cũng như điểm thi.

–  Luyện thi Đại Học bài bản, phương pháp tư duy nhanh, đảm bảo đầu ra cho các em.

–  Cung cấp gia sư giỏi miễn phí 100% phù hợp với yêu cầu gia đình.

–  Kiểm tra, giám sát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng.

–  Đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu phụ huynh và học sinh cảm thấy không phù hợp.

Điểm đặc nổi bật của gia sư Thăng Long Hà Nội

–  Điểm thi Đại Học từ 24 điểm trở lên các khối A, A1, B, D, C

–  Có giải thi cấp tỉnh, cấp quốc gia hoặc nhiều năm đạt học sinh giỏi

–  Nhiều năm giảng dạy gia sư, có bí quyết thành công trong các kỳ thi lớn

–  Thuộc trường tốp đầu Hà Nội: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…

–  Được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về đạo đức, kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm.

Trung Tâm Gia Sư Thăng Long – Cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà các môn:

•  Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa …

•  Luyện chữ đẹp – Tập đọc –  Toán – Tiếng việt…

•  Luyện thi vào các Trường chuyên – Thi vượt cấp – Thi tốt nghiệp – Thi đại học.

•  Ngoại ngữ: Tiếng Nhật –  Pháp – Hàn – Trung – TOEIC – IELT.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi lớp 12 luyện thi Đại Học cho con. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Bài Viết Liên Quan

Gia sư môn hóa học lớp 12

Đặc trưng môn học Nếu các bạn đang gặp vấn đề việc học môn Hóa, hoặc đang băn khoăn không biết học từ đâu và...

Đọc thêm