Gia sư Hóa cấp 3 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Bạn học kém Hóa Học? Bạn đang lo lắng liệu chương trình học ở cấp 3 có khác gì so với các năm học trước? Trung tâm gia sư Thăng Long chuyên cung cấp gia sư dạy Hóa lớp 10, 11, 12 uy tín tại nhà ở Hà Nội với môi trường học thoải mái, phương pháp học hiện đại, giáo viên chất lượng sẽ khiến bạn có thêm sự tự tin để bắt đầu với một môi trường mới.

Gia sư Hóa cấp 3

Chương trình Hóa cấp 3 với nhiều kiến thức mới gây nhiều bỡ ngỡ cho học sinh

Có rất nhiều điều gây khó khăn cho các em trong quá trình học Hóa ở bậc THPT cụ thể như:

Môn Hóa có rất nhiều công thức, định lý, tính chất và nếu không ghi nhớ tốt thì rất khó có thể hiểu sâu và giải bài tập thành thạo.

Những em quên kiến thức sẽ rất khó khăn để có thể kịp chương trình học trên lớp bởi Hóa học có tính liên kết cao.

Không có phương pháp học rõ ràng, thụ động và quá dựa dẫm vào người khác.

Giáo viên dạy tràn lan, không truyền được cảm xúc thích thú đến với học sinh.

Chủ quan không chịu học, không có thời gian cho bộ môn này và còn e ngại, tự ti khi muốn hỏi một điều gì đó không hiểu.

Bước vào môi trường mới khiến nhiều em cảm thấy bỡ ngỡ chưa làm quen được với các học và dạy ở cấp 3 nên có gia sư bên cạnh sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho học sinh.

Đội ngũ gia sư nòng cốt chuyên dạy môn Hoá tại nhà đảm bảo uy tín chất lượng bao gồm:

Giáo viên cấp 3 đến từ các trường THPT chất lượng cao tại Hà Nội: trường chuyên Amsterdam, Lương Thế Vinh, Chu Văn An, Trưng Vương,… có kinh nghiệm dạy Hóa phong phú, chuyên bồi dưỡng thi học sinh giỏi Hóa, ôn luyện thi tốt nghiệp, đại học.

Giảng viên, sinh viên của các trường sư phạm chuyên ngành Hóa: có thành tích xuất sắc trong học tập, đang và đã từng dạy kèm học sinh cấp 3 trong nhiều năm liền. Lý lịch trong sạch rõ ràng, kỉ luật, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao.

Giáo viên dạy Hoá về hưu có thâm niên hàng chục năm: cùng bề dày kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong nghề nhà giáo đã cho các gia sư Hóa có một tầm nhìn rộng lớn, khả năng phân tích và tâm lý chu đáo kèm cặp nhiều học sinh cấp 3 ngay cả những em lười, học yếu kém cũng nhanh chóng tiến bộ.

Thủ khoa khối A, B các trường đại học nổi tiếng Hà Nội: đạt điểm cao trong kì thi đầu vào đại học, cùng với kỹ năng sư phạm không thua kém gì các thầy cô đã qua đào tạo sẽ đem lại cho các em những buổi học tuyệt vời và hữu ích.

Nội dung và phương pháp dạy học áp dụng với môn Hoá cấp 3

Hóa là bộ môn mà học sinh sẽ được học suốt 3 năm cấp 3 và nằm trong 2 khối thi A, B với rất nhiều ngành “hot”. Ở bậc THPT, chương trình học được chia làm 2 phần rõ rệt là hóa hữu cơ và hóa vô cơ trong đó có rất nhiều công thức, định luật, phản ứng cần nắm vững. Là môn học không chỉ bắt buộc phải học tốt lý thuyết mà còn phải lấy thí nghiệm thực hành làm nền tảng cơ sở để giải thích và nhận biết các hiện tượng từ đó nâng cao hiệu quả học. Tục ngữ có nói “Trăm nghe không bằng mắt thấy” do đó chỉ khi đã chứng kiến và tự tay thực hiện thì mới có thể học tốt được.

Gia sư Hóa cấp 3 Hà Nội

Để học tập tốt Hóa học cần có phương pháp phù hợp

Phương pháp học tốt Hóa: kiến thức Hóa có tính hệ thống và liên tục nên gia sư sẽ giúp các em tổng kết toàn bộ kiến thức đã học ở năm lớp 8 và lớp 9, thông qua cách vừa xem công thức vừa giải bài tập. Học sinh sẽ tự tổng kết và liên hệ các kiến thức giữa cũ và mới nhằm tìm ra đáp án chính xác nhất. Đặc biệt ở lớp 12, gia sư Hóa cấp 3 còn định hướng ra quá trình ôn luyện thi tốt nhất và chỉ ra bí quyết làm bài thi trắc nghiệm Hóa đúng, nhanh và chuẩn xác.

Mục tiêu hoạt động của gia sư Hóa cấp 3 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Chúng tôi mong rằng sau những buổi học với gia sư học sinh sẽ nhận được những quyền lợi và điều mà bản thân mong muốn đạt được. Mục tiêu của đội ngũ giáo viên Hóa cấp 3 uy tín tại nhà ở Hà Nội là:

♦ Giúp các em quên kiến thức lâu ngày có thể nắm bắt tốt kiến thức và theo kịp chương trình học trên lớp.

Sau khi học học sinh có thể tự tin tổng hợp và ôn tập kiến thức, chủ động hơn trong học tập và đạt thành tích cao.

Tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân, biết vận dung lý thuyết vào giải đề một cách nhuần nhuyễn, thành thạo.

Hiểu rõ bố cục đề thi Hóa, cách làm bài trắc nghiệm và căn chuẩn thời gian thi cử hợp lý.

Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó trong quá trình học tập và làm bài.

Hãy nhớ rằng khi trải qua những chặng đường khó chính là hi vọng về tương lai phía trước “rễ học tập thì đắng, quả học tập thì ngọt”. Gia sư Hóa cấp 3 uy tín tại nhà của trung tâm sẽ luôn bên cạnh các em, hỗ trợ và dìu dắt tận tình, giúp học sinh có thể bước đi thuận lợi đến với đích tươi đẹp.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Hoá cấp 3 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận