Gia sư giỏi tại quận Hoàn Kiếm giúp con học hiệu quả

Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh là những môn học quan trọng có mặt hầu hết trong các kì thi. Càng lên lớp cao việc học những môn học này sẽ không còn dễ dàng vì lượng kiến thức ngày một khó và nâng cao, khiến cho không ít học sinh cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng trên lớp.

Đáp ứng nhu cầu gia sư Quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi với đội ngũ gia sư giỏi, đầy kinh nghiệm từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư ôn luyện đại học, ôn luyện trường chuyên, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh, đảm bảo chất lượng học tập cho các em học sinh một cách tốt nhất.

Gia sư giỏi tại quận hoàn kiếm

Thành tích nổi bật của gia sư tại Quận Hoàn Kiếm

Trong 10 năm hoạt động trở lại đây chúng tôi nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh tại Quận Hoàn Kiếm. Số lượng gia đình có nhu cầu tìm gia sư cho con là rất lớn, điển hình là khu vực: Lý Nam Đế, Lê Văn Hưu, Vọng Hà, Trần Hưng Đạo, Phố Huế, Hồng Hà, Hàng Than, Hàng Hương…

Theo thống kê từ 1000 gia sư của chúng tôi báo về trong vòng 1 năm vừa qua. Đã giúp được 145 em lớp 9 tại Quận Hoàn Kiếm đỗ vào trường công lập, điển hình là trường THPT Trần Phú, Việt Đức, …Trong đó có 38 em đỗ vào trường chuyên Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Nguyễn Huệ… Đặc biệt, gia sư quận Hoàn Kiếm đã hỗ trợ được 216 em đỗ vào các trường CĐ, ĐH trên khắp địa bàn Hà Nội.

Với những em học sinh Tiểu học, học sinh 6, 7, 8 hay 10, 11, ít nhiều đã được củng cố, nâng cao kiến thức một cách bài bản, cải thiện được thành tích học tập đáng kể trong các đợt kiểm tra, thi học kỳ vừa rồi.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đó, vẫn còn những em rất nghịch, lười học,  ham chơi, gây không ít khó khăn cho gia sư của chúng tôi.

Vì thế trong năm tiếp theo Gia sư Quận Hoàn Kiếm sẽ tổ chức thêm nhiều lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm, hướng dẫn cho gia sư chuẩn bị giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh, cách xử lý tình huống khi gặp những học sinh lười học, thiếu tự giác sẽ như thế nào?. Cách tạo cảm hứng vào bài giảng ra sao?…Chỉ cần nắm bắt được phương pháp giảng dạy, hiểu được tâm lý các em thì chúng tôi tin: “ Sự nghiệp trồng người ” của đội ngũ gia sư trên địa bàn Quận sẽ dễ dàng hơn.

Chương trình gia sư giảng dạy tại Quận Hoàn Kiếm

Gia sư mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Gia sư  Tiểu học các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Luyện Chữ.

Gia sư Trung học cơ sở, luyện thi chuyển cấp các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.

Gia sư Trung học phổ thông, luyện thi ĐH các khối: A, A1, B, C, D.

Luyện thi học sinh giỏi, Luyện thi Violympic, Luyện thi Toán bằng Tiếng Anh.

Tìm gia sư tại quận Hoàn Kiếm ở đâu tốt nhất?

Gia sư Thăng Long – Hà Nội, là trung tâm hợp pháp, được cấp chứng nhận về chất lượng giảng dạy đào tạo gia sư tại nhà. Là địa chỉ đáng tin cậy của quý phụ huynh trong 10 năm hoạt động trở lại đây. Với đội ngũ thầy cô đang công tác trong nhà trường, các sinh viên ưu tú trên khắp mọi miền tổ quốc là những gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Ngoài trách nhiệm giúp các em học tập hiệu quả, mỗi thầy cô còn là một tấm gương đạo đức: ‘’ Tự học – Tự sáng tạo ‘’, giúp các em rèn luyện tính tự giác, kiên trì trong cuộc sống.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại Quận Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận