Gia sư giỏi Lý dạy kèm môn Vật Lý tại quận Hoàn Kiếm

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư giỏi dạy kèm môn Vật Lý tại quận Hoàn Kiếm uy tín số 1 hiện nay. Đội ngũ gia sư Vật Lý của chúng tôi nhận dạy từ lớp 6 đến lớp 12 và ôn thi tốt nghiệp, đại học các khối A, A1.

Gia sư lý quận hoàn kiếm

Gia sư vật lý Hoàn Kiếm dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao

Vật lý là một trong những môn học quan trọng khi các em bắt đầu bước vào lớp 6, đặc biệt năm cấp 3 Vật Lý là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi tuyển sinh tốt nghiệp – đại học. Là môn học có tính ứng dụng cao trong thực tế, giúp học sinh giải thích nhiều hiện tượng tự nhiên như: Lực hút trái đất, hiện tượng cầu vồng, nhật thực, nguyệt thực…Do đó, anh (chị) nên tìm gia sư vật lý quận Hoàn Kiếm dạy kèm cho các con.

Gia sư chuyên Lý quận Hoàn Kiếm giúp học sinh tiến bộ mỗi ngày:

Vật lý là môn học khá thú vị, tuy nhiên, nó cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi học sinh phải tư duy và vận dụng khả năng ghi nhớ công thức, định luật để làm bài tập. Hiện nay, không ít học sinh quận Hoàn Kiếm gặp khó khăn khi học môn Lý, do đó mà nhu cầu tìm gia sư Lý quận Hoàn Kiếm cho các em cũng trở nên cần thiết.

Đến với gia sư Vật Lý của chúng tôi các em sẽ thấy được sự khác biệt từ phương pháp giảng dạy đến cách tạo cảm hứng cho từng bài học. Đặc biệt, gia sư Lý sẽ giúp học sinh quận Hoàn Kiếm học tập một cách thoải mái, không căng thẳng như ở lớp, trong quá trình học các em sẽ được giải đáp thắc mắc nhiệt tình, giải thích chi tiết cho các em về những hiện tượng liên quan đến môn học, tạo điều kiện cho các em biết tư duy giải bài tập khó.

Bằng cách dạy bám sát đề kiểm tra, đề thi của các năm, phân dạng, làm bài tập theo từng chuyên đề sẽ giúp các em hệ thống được kiến thức Vật Lý nhanh nhất. Qua đó, chúng tôi tin rằng: Gia sư chuyên Lý quận Hoàn Kiếm sẽ giúp học sinh tiến bộ mỗi ngày!

Gia sư dạy Vật Lý tại quận Hoàn Kiếm là những ai?

Gia sư giỏi tại quận hoàn kiếm

Gia sư vật lý là giáo viên – sinh viên ưu tú có thành tích học tập xuất sắc

Trong 5 năm trở lại đây, gia sư Vật Lý dạy tại khu vực Hoàn Kiếm chủ yếu là các thầy cô đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông uy tín trên địa bàn quận như: Nguyễn Du, Thanh Quan, Trưng Vương, Lê Lợi, Chương Dương, Việt Đức, Trần Phú…

Bên cạnh đó là các bạn sinh viên trường ĐHBK, ĐHKHTN, ĐHSP, ĐHKTQD… có kiến thức phong phú, có lòng nhiệt huyết và năng động trong công việc.Tất cả đều được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng từ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức trước khi cử đến các gia đình quận Hoàn Kiếm dạy cho con em quý vị.

100% gia sư Lý quận hoàn kiếm có điểm thi đại học từ 8 điểm, có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm dạy Vật Lý cấp 2, cấp 3, ôn thi vượt cấp, đại học, được gia đình đánh giá tốt về chất lượng.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Lý ở tất cả các khu vực Hoàn Kiếm

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê gia sư dạy Vật Lý cho các em học sinh quận Hoàn Kiếm. Trong 5 năm qua chúng tôi đã tuyển chọn được hơn 3000 giáo viên, sinh viên xuất sắc chuyên dạy Vật Lý từ cơ bản đến nâng cao được phân bổ khắp các quận, huyện TP.Hà Nội. Điển hình là quận Hoàn Kiếm (Chương Dương, Hàng Buồm, Hàng Bài, Hàng Than, Hàng Bông, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền…).

Đến với gia sư quận Hoàn Kiếm, phụ huynh học sinh sẽ được:

Cung cấp gia sư dạy Vật Lý TỐT NHẤT hiện nay.

Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ đầu tiên.

Đổi gia sư nếu gia đình cảm thấy không phù hợp.

Giới thiệu MIỄN PHÍ giáo viên, sinh viên cho gia đình.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi Vật Lý tại Hoàn Kiếm có thể liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận