Cung cấp gia sư Toán giỏi quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm nằm ở vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội với vai trò là biểu tượng về truyền thống, văn hóa – xã hội của thành phố. Trình độ dân trí ở khu vực này khá cao, có nhiều trường học chất lượng tốt; đi cùng với đó là việc đầu tư cho giáo dục được các vị phu huynh đặc biệt quan tâm.

1. Học sinh quận Hoàn Kiếm

Học sinh tại khu vực Hoàn Kiếm được học tập tại các trường chuẩn, trường điểm chất lượng cao với rất nhiều những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng học tập các môn học, đặc biệt là môn Toán. Yêu cầu về điểm học kì, điểm thi chuyển cấp và thi đầu vào các trường nhỉnh hơn so với quận khác, khiến các em phải chịu áp lực lớn đối với việc học tập của mình. Vì thế, việc tìm kiếm cho con một gia sư Toán có chất lượng chuyên môn giỏi là mong muốn của rất nhiều phụ huynh tại quận Hoàn Kiếm.

Tìm gia sư toán quận hoàn kiếm

2. Tầm quan trọng của môn Toán

Môn Toán là môn học được đánh giá quan trọng nhất trong tất cả các môn từ tiểu học đến trung học phổ thông. Trong những năm gần đây, hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn hướng con mình học tập theo các khối tự nhiên, với môn Toán là chủ đạo. Tuy nhiên, chương trình học môn Toán ở các lớp đều khá nặng, khiến nhiều học sinh cảm thấy quá tải, không đáp ứng được các yêu cầu về nội dung kiến thức của môn học. Vì thế, nhu cầu thuê gia sư dạy kèm môn Toán cho con cũng là lớn nhất.. 

3. Gia sư Toán quận Hoàn Kiếm

Địa bàn quận Hoàn Kiếm có rất ít các trường Đại học chất lượng cao của khối tự nhiên (chỉ có trường ĐH Tổng Hợp – ĐHQGHN và trường ĐH Dược). Tại đây cũng không có nhiều trung tâm gia sư, do số lượng giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà khá ít. Vì thế, các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn trong việc tìm gia sư giỏi quận Hoàn Kiếm để gửi gắm việc học tập của con em mình.

Gia sư toán quận hoàn kiếm

Hiểu được nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà khu vực quận Hoàn Kiếm. Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi đã thành lập đội ngũ với hơn 3000 giáo viên, sinh viên xuất sắc chuyên Toán sống và làm việc tại các phường thuộc Hoàn Kiếm như: Chương Dương, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Phan Chu  Trinh…

Với đội ngũ gia sư Toán chất lượng cao, và uy tín hoạt động suốt 10 năm qua – Chúng tôi chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh học sinh tin tưởng gửi gắm. Giáo viên, sinh viên môn Toán cam kết sẽ cải thiện được thành tích học tập của các em chỉ sau 1 tháng rèn luyện và trau dồi.

Gia sư Toán quận Hoàn kiếm đều là các giáo viên đang sinh sống và công tác trên địa bàn quận, các cao học viên, sinh viên đến từ trường Đại Học top đầu về khối tự nhiên như Đại Học Y, Dược, Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa, Sư Phạm… Các gia sư môn Toán đều có năng lực chuyên môn cao, bao quát được các kiến thức cơ bản và nâng cao của tất cả các cấp từ Tiểu Học đến THPT. Cùng với đó, gia sư tại quận Hoàn Kiếm còn có kỹ năng sư phạm tốt, tác phong giản dị, mẫu mực và kinh nghiệm dạy kèm môn Toán ít nhất 2 năm.

Gia sư Toán quận Hoàn Kiếm sẽ cùng quý phụ huynh san sẻ nỗi lo về việc tìm gia sư toán giỏi cho con. Không chỉ vậy, trước những điểm mới trong cách ra đề và thi môn Toán trong những năm trở lại đây, nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng, bất an về việc học và thi môn Toán của các con. Hiểu được điều đó, gia sư Toán quận Hoàn Kiếm sẽ hướng dẫn và bồi dưỡng cho các em học sinh kỹ năng giải Toán nhanh.

Việc xử lí các số liệu, công thức môn Toán một cách nhanh chóng và chính xác là điều rất cần thiết. Cùng với đó, học sinh còn cần tìm ra được phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả nhất để đáp ứng được yêu cầu về kiến thức và thời gian làm bài thi. Gia sư quận Hoàn Kiếm sẽ hướng dẫn các em các công việc đó, đồng thời rèn cho các em những thủ thuật, kỹ năng làm bài cần thiết và hữu dụng nhất.

Gia sư giỏi Toán quận Hoàn Kiếm sẽ nắm bắt được ưu điểm, nhược điểm về năng lực học Toán của các em. Từ đó đưa ra phương pháp dạy kèm hợp lí, hiệu quả nhất. Phương pháp dạy tốt nhất là bám sát chương trình học tập trên lớp, đảm bảo cho học sinh đạt điểm số tốt trong các kì thi định kì, cuối kì, thi chuyển cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo không khí học tập thoải mái, tinh thần hưng phấn trong quá trình học tập, giúp các em ngày càng đam mê với bộ môn Toán hơn.

Gia sư giỏi Toán quận Hoàn Kiếm, cam kết đưa học sinh tiến bộ, cải thiện điểm số ngay sau 10 buổi học đầu tiên.

4. Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán giỏi quận Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ chúng tôi

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) Hotline: 0988.718.712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận