Gia sư giỏi Lý dạy kèm môn Vật lý tại quận Đống Đa

Các vị phụ huynh quận quận Đống Đa đang lo lắng cho con em mình gặp phải khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Vật lý, cần tìm một gia sư giúp đỡ, hướng dẫn các em trong quá trình học tập. Nhưng “thời thế loạn lạc” gia sư có thừa khiến phụ huynh phân vân không biết tìm gia sư dạy Lý ở đâu là tốt nhất. Trung tâm gia sư Thăng Long tại quận Đống Đa với đội ngũ gia sư dạy Lý có chuyên môn nghiệp vụ sâu, am hiểu kiến thức luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh tiến bộ trong học tập.

Tìm gia sư lý tại quận đống đa

Đội ngũ gia sư tại quận Đống Đa của trung tâm đều là những giảng viên, giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc đang học tập và làm việc tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội. Cụ thể, họ là những người có kinh nghiệm đến từ:

Trường đại học khoa học tự nhiên: với 9 khoa và 2 bộ môn trực thuộc cùng rất nhiều cơ sở vật chất chuyên ngành hiện đại. Đã tạo điều kiện cho sinh khoa Vật lý – vật lý kỹ thuật được trang bị khá bài bản về kiến thức chuyên ngành lẫn kỹ năng thực tế. Thông qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về vật lý đạn nhân, hải dương học, vật lý địa cầu, vật lý tin học…và nhiều khía cạnh khác đã giúp sinh viên tư duy nhanh nhạy, kỹ năng thực tế tốt. Điều đó đã thể hiện được chất lượng của một gia sư dạy Lý giỏi mà hiện nay phụ huynh học sinh đang tìm.

Trường đại học sư phạm: là cái nôi đào tạo những giáo viên tương lại cho đất nước do đó các gia sư dạy Lý ở đây được học tập bài bản, chuyên sâu từ lý thuyết đến thực hành của môn Vật lý. Nắm bắt rõ những điều mà học sinh đang cần bổ sung, cần phải sửa đổi trong quá trình. Chỉ với cái tên của trường đã thể hiện được cái “chất” của một gia sư dạy giỏi Lý.

Trường đại học bách khoa: với sở trường của sinh viên là toán, lý, hóa cùng một khối óc tư duy logic, nhạy bén và biện chứng của các bạn khối tự nhiên cho nên chất lượng giảng dạy không thua kém gi các gia sư trường khác.

Phương pháp dạy học môn Vật lý

Gia sư Lý tại quận Đống Đa đều có nhiều năm công tác trong nghề nên hiểu rõ các phương pháp dạy giúp học sinh dễ hiểu, nắm vững kiến thức. Cụ thể:

Học sinh yếu lấy lại được kiến thức bị hổng, nắm vững các vấn đề trọng tâm trong môn Vật lý.

Học sinh khá giỏi được nâng cao kiến thức, làm nhiều bài tập Lý với các dạng bài khác nhau.

Gia sư thường xuyên cập nhật bám sát chương trình cải cách mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo trong suốt quá trình dạy môn Vật lý cho các em.

Giúp học sinh theo sát chương trình học ở trường đảm bảo các em có nền tảng kiến thức cơ bản, làm tốt các bài kiểm tra môn Lý ở lớp.

Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho các học sinh chuẩn bị tham gia các kì thi lớn như thi học sinh giỏi môn Lý của trường, huyện, tỉnh, cấp quốc gia,….

Gia sư vừa củng cố kiến thức chuyên ngành môn Vật lý cho học sinh vừa trang bị kiến thức xã hội tạo cho các em phát triển về mặt tri thức lẫn đạo đức.

Quá trình đăng ký tìm gia sư Lý tại quận Đống Đa

Tìm gia sư môn lý tại quận đống đa

Đến với trung tâm gia sư Thăng Long tại quận Đống Đa các bậc phụ huynh không còn gặp phải khó khăn gì trong khi tìm một gia sư dạy Lý tại nhà. Mọi bước tìm kiếm đều trở nên đơn giản và suôn sẻ hơn.

Bước 1: Phụ huynh học sinh tại quận Đống Đa đưa ra cho trung tâm các yêu cầu về một gia sư dạy Lý cần tìm.

Bước 2: Thông qua tư vấn, giới thiệu của nhân viên trung tâm, gia sư sẽ đến tận nhà để kiểm tra trình độ năng lực của học sinh. Nắm bắt nhu cầu, tâm lý của phụ huynh học sinh, sau 2 buổi dạy thử nếu gia đình hài lòng thì mới chính thức dạy lâu dài.

Bước 3: Nhận lớp và bắt đầu dạy học, trong quá giảng dạy gia sư sẽ báo cáo tình hình học tập của học sinh hàng tuần cho phụ huynh.

Bước 4: Trung tâm cũng thường xuyên gọi điện kiểm tra quá trình dạy và học, nếu có vấn đề gì sẽ được giải quyết ngay.

Trung tâm gia sư tại quận Đống Đa cam kết luôn cung cấp những đội ngũ gia sư dạy Lý giỏi, có kỹ năng và ứng biến linh hoạt. Chúng tôi mong muốn quý phụ huynh học sinh không chỉ ở quận Đống Đa mà nhiều nơi khác sẽ tin tưởng và lựa chọn gia sư của chúng tôi.

Trong quá trình học tập nếu quý vị cảm thấy không hiệu quả hoặc chưa hài lòng một vấn đề nào đó, có thể thông báo ngay cho chúng tôi, để trung tâm gia sư quận Đống Đa đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

⇒ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA SỚM NHẤT:

 Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.2/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận