Đội ngũ gia sư Hóa tại 12 quận Hà Nội

Tại sao học sinh học kém Hóa học? Nguyên nhân nào ảnh hưởng đến kết quả học tập của các em? Biện pháp cho vấn đề này là gì? Tất cả những thắc mắc trên của phụ huynh sẽ được đội ngũ gia sư môn Hóa học uy tín số một hiện nay của trung tâm gia sư Thăng Long tư vấn, giải quyết nhanh và hiệu quả, đảm bảo phát huy tối đa khả năng vận dụng tư duy của học sinh và đạt các thành tích xuất sắc trong học tập. Đội ngũ gia sư Hóa của trung tâm chia đều ở khắp các địa bàn 12 quận nội và ngoại thành Hà Nội, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Gia sư môn Hóa học

Học môn Hóa, “khó mà dễ”

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học Hóa của học sinh

Hóa được nhận định là một môn khá dễ so với Toán và Lý thế nhưng đừng chủ quan coi thường, không chú tâm đến nó bởi “Học môn Hóa, khó mà dễ”:

Thứ nhất, Hóa học có mối liên hệ đồng tâm, kiến thức này lồng trong kiến thức kia:

Dù một số em có tư chất thông minh nhanh hiểu bài nhưng nếu không có một nền tảng cơ sở kiến thức vững, ổn định thì rất dễ nhầm lẫn giữa công thức này và tính chất kia, từ đó khó mà đạt điểm cao được. Nếu học sinh học “vẹt” chỉ cắm cúi nghe giảng và ghi chép như một cái máy thì càng không hiểu quả bởi mối quan hệ giữa lý thuyết và bài tập trong Hóa học đặc biệt khăng khít, tác động tích cực với nhau. Do đó để học tốt môn học này, các em cần vừa học lý thuyết kết hợp dành thời gian viết các phương trình phản ứng hóa học để có thể nhanh ghi nhớ.

Thứ 2, phải quan sát tỉ mỉ các thí nghiệm, phân tích, lý giải để hiểu sâu bản chất của vấn đề.

Để đạt điểm cao môn Hóa học thì yêu cầu thí sinh phải có năng lực tư duy tốt, nắm rõ bản chất để làm được những dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Thứ 3, để học lý thuyết Hóa học thật sự rất khó

Đối với môn Hóa, lý thuyết chiếm một phần rất quan trọng, ở mỗi bài thi trắc nghiệm đều sẽ có những câu hỏi lý thuyết cho học sinh lựa chọn. Đặc biệt, chỉ khi các em học kỹ lý thuyết mới có thể viết đúng các phương trình phản ứng để tìm ra đáp án đúng trong đề thi.

Cuối cùng, rất nhiều kiến thức giống nhau thường khiến học sinh nhầm lẫn.

Môn Hóa hay đẩy thí sinh “sa lầy” vào cái hố câu hỏi khó mất rất nhiều thời gian giải bài, loanh quanh không dứt khi tìm đáp án đúng, nhất là những bài toán về vô cơ và hữu cơ.

Trên đây đều là những yếu tố điển hình làm các em học yếu, kém môn Hóa ngoài ra còn những lý do chủ quan khác như lười học, ghét và chán học, ham chơi, không biết cách học,… Gia sư môn Hóa học của trung tâm bằng cách dạy khoa học, hiện đại, vững chuyên môn nhất định sẽ nâng cao thành tích của các em.

2. Đội ngũ gia sư môn Hóa học tại 12 quận Hà Nội

Với mong muốn có thể sát cánh trong quá trình học tập, tiến bước về phía trước trung tâm chúng tôi đã quy tụ đội ngũ giáo viên Hóa giàu tiềm năng, kiến thức và kinh nghiệm cao kèm cặp học sinh tại đủ 12 quận Hà Nội như: Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,… 

Gia sư môn Hóa học bao gồm giáo viên, sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội, có kinh nghiệm dạy hóa nhiều năm, chuyên ôn luyện thi, bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa. Dạy kèm học sinh lười học, học yếu kém môn hóa, hổng kiến thức trong thời gian dài.

Gia sư cấp 2: là những giáo viên đã và đang làm việc các trường THCS uy tín chất lượng tại Hà Nội, có kinh nghiệm dạy Hóa lớp 8, 9 và bồi dưỡng, ôn thi vào trường chuyên.

Gia sư cấp 3: Có rất nhiều gia sư từng làm việc và hiện công tác tại các trường THPT như chuyên Amsterdam, Chu Văn An,…. Có kinh nghiệm dạy Hóa lớp 10, 11, 12 và đạt thành tích xuất sắc khi làm việc trên trường. Ngoài ra còn có gia sư thủ khoa khối A, B các trường đại học có tiếng: bách khoa, y dược, học viên ngân hàng, ngoại thương, kinh tế,…

Gia sư ôn thi đại học: trung tâm cung cấp gia sư chuyên ôn thi đại học khối A, B môn Hóa, dày dặn kinh nghiệm luôn cập nhật những thay đổi đề thi trong năm của Bộ giáo dục. Đưa ra phương pháp, lộ trình ôn luyện thi phù hợp chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho kì thi quan trọng này.

Gia sư môn Hóa học Hà Nội 1

Đội ngũ gia sư môn Hóa học tại 12 quận Hà Nội

3. Mục tiêu hoạt động và phát triển của đội ngũ gia sư môn Hóa Học

Sở hữu đội ngũ gia sư Hóa đông đảo, phân bố đồng đều tại khắp địa bàn thành phố, vì vậy trung tâm gia sư Thăng Long luôn phải đặt ra chiến lược phát triển rõ ràng

Mục tiêu hoạt động:

Ôn tập và bổ sung cho những học sinh hổng kiến thức.

Bám sát chương trình học và nâng cao kết quả kì thi học kì.

Luyện thi, bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa, thi Olympic, thi trường điểm…đạt thành tích cao.

Tổng hợp toàn bộ những gì đã học kết hợp với rèn luyện giải đề Hóa từ cơ bản đến nâng cao nhằm đạt điểm cao, đậu vào ngôi trường đại học mà các em mong muốn.

Chiến lược phát triển:

Tiếp thu những phương pháp dạy khoa học, hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới và ứng dụng một cách phù hợp giúp học sinh học tập tốt.

Trau dồi kỹ năng, củng cố chuyên môn và nắm bắt nhanh thông tin để tập trung ôn tập phần trọng tâm cho học sinh.

 Trau dồi kinh nghiệm, rút ra những bài học trong quá trình dạy để phục vụ công tác giảng dạy tốt hơn.

4. Trung tâm gia sư Thăng Long – Địa chỉ vàng về uy tín chất lượng

Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng thay đổi và nâng cao bản thân tạo độ uy tín trong lòng rất nhiều phụ huynh học sinh. Mặc dù có thời kì rất khó khăn những trung tâm vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín của bản thân.

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng đội ngũ gia sư môn Hóa tại 12 quận, tại nhiều khu đô thị, với trụ sở đặt khắp địa bàn Hà Nội. Với những gì mà phụ huynh học sinh đã đạt niềm tin vào đội ngũ gia sư môn Hóa học, chúng tôi tự hứa bản thân sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh một cách hoàn thiện nhất.

5. Anh (Chị) cần tìm gia sư môn Hoá tại các quận ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi 

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận