Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hoá lớp 12

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà, giúp học sinh nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hổng kiến thức và tiến bộ rõ rệt trong học tập chỉ sau 1 tháng.

Gia sư dạy kèm môn hoá lớp 12

Gia sư dạy kèm môn Hoá lớp 12 luyện thi ĐH khối A, B

Bước vào năm học lớp 12, học sinh phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong học tập. Trong số đó, phải nhắc đến môn hóa lớp 12. Đây là môn học mang tính chất đặc thù, là một chuỗi kiến thức nối tiếp, bổ trợ lẫn nhau từ lớp 8 đến lớp 12. Vì vậy, các em rất khó có thể học tốt môn học này nếu như bị mất kiến thức nền tảng từ các năm học trước đó.

Khi đó, dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà sẽ giúp các em lấp đầy lỗ hổng và trang bị kiến thức một cách đầy đủ nhất để có thể tự tin bước vào kì thi sắp tới.

Chương trình lớp 12 bao gồm lượng kiến thức bao quát và mở rộng từ lớp 8 đến lớp 11. Với lượng kiến thức tương đối nhiều đã gây không ít khó khăn cho các em học sinh:

– Chương 1: Este – lipit

– Chương 2: Cacbohidrat

– Chương 3: Amin- aminoaxit- protein

– Chương 4: Polime và vật liệu polime

– Chương 5: Đại cương về kim loại

– Chương 6: Kim loại kiềm – kiềm thổ – nhôm

– Chương 7: Crom – sắt – đồng và một số kim loại khác

– Chương 8: Phân biệt một số hợp chất vô cơ và hợp chất hữu cơ

– Chương 9 : Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường

Việc học thuộc lí thuyết, hiểu đúng bản chất để vấn dụng giải các dạng bài tập là điều không hề đơn giản với đa phần học sinh. Hơn ai hết, các em cần có người chỉ dẫn, giám sát trong suốt quá trình học tập để khắc phục kịp thời các khuyết điểm của mình. Khi đó, việc lựa chọn gia sư dạy kèm môn hóa lớp 12 tại nhà là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn hóa lớp 12 sẽ giúp con bạn những gì?

Gia sư sẽ giúp học sinh tóm tắt lí thuyết và giảng lại những phần các em chưa nắm bắt được khi học trên lớp.

Gia sư hướng dẫn các em thuộc các kí hiệu hóa học, tính chất vật lí, tính chất hóa học, nhiệt độ tan chảy,…

Hướng dẫn học sinh cách viết phương trình phản ứng quan trọng phục vụ cho các dạng bài tập giải thích các hiện tượng hóa học

Về phần hữu cơ: Chủ yếu tập trung vào các câu hỏi lí thuyết về gọi tên, cấu tạo hóa học.

Sau khi học hết lí thuyết, gia sư sẽ hướng dẫn các em làm bài tập và luyện đề thi của các năm trước

Liên tục cập nhật những mẹo làm bài hay nhất cho bài thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12,

Với ưu điểm một thầy một trò, gia sư tại nhà đang là hình thức được các bậc phụ huynh ưa chuộng nhất hiện nay. Tìm gia sư tại nhà không những giúp con bạn cải tiện kết quả học tập mà còn tiết kiện được không ít thời gian cho những gia đình bận rộn với công việc. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 ở đâu để đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập cho con thì không phải quý phụ huynh nào cũng có được sự lựa chọn thông minh.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn hóa lớp 12 tại nhà

Ai sẽ làm gia sư Hóa: Giáo viên dạy hóa tại các trường trung học phổ thông tại Hà Nội đã nhiều năm liên kết giảng dạy với trung tâm Gia sư là sinh viên các trường đại học tốp đầu tại Hà Nội, từng đạt nhiều giải cấp quốc gia về môn hóa học: Đại học bách khoa Hà Nội, đại học ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân,…

Phương pháp dạy khoa học: Tạo tâm lí thoải mái và gây hứng thú cho học sinh trong mỗi buổi học. Lấy các ví dụ và các câu chuyện hóa học liên quan đến đời sống hàng ngày. Học bài thông qua hình ảnh, âm thanh để kích thích tư duy. Dạy học theo chuyên đề và luyện đề để nâng cao kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm của học sinh

Ví dụ: Khi học về este, bên cạnh việc tổng hợp lí thuyết (Khái niệm, tính chất vật lí, tính chất hóa học, cấu tạo,…) gia sư dạy kèm môn Hoá lớp 12 sẽ đưa ra nhiều phương pháp giải bài tập nhanh với nhiều dạng toán liên quan đến este. Từ đó, giúp các em nhanh chóng thích ứng và vận dụng tốt trong các dạng đề thi sắp tới

Những cam kết của trung tâm: Gia sư có hồ sơ lí lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt. Với gia sư là sinh viên thì phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy Hoá trở lên. Đặc biệt, học sinh được học thử 2 buổi miến phí và tư vấn giải đáp bất cứ thắc mắc gì của các bậc phụ huynh khi đăng ký tìm gia sư.

Với dịch vụ gia sư Hóa lớp 12 chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và giảng dạy bằng chính cái tâm của mình, trung tâm gia sư Thăng Long tin rằng sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức và tự tin đạt được kết quả cao nhất trong các kì thi sắp tới. Chúc các em thành công!

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hoá lớp 12 tại nhà Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí sớm nhất:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Quỳnh anh: 26 Tháng Tám 2022 ,10:42 sáng

    Quan tâm

    Trả lời