Cung cấp gia sư giỏi Hoá dạy kèm môn Hoá cho học sinh lớp 12

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Anh chị có con đang học lớp 12 và lựa chọn Hóa là một trong các môn thi Đại Học? Anh chị mong muốn con mình nâng cao kiến thức về môn Hóa bằng cách thuê gia sư Hoá 12 dạy kèm tại nhà? Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh cung cấp gia sư giỏi Hóa dạy kèm môn Hóa cho học sinh lớp 12 tại nhà uy tín, chất lượng nhất cho học sinh.

 

Tìm gia sư hoá 12

Gia sư Hoá 12 giúp học sinh luyện thi Đại Học hiệu quả

Lớp 12 là thời kì vượt vũ môn quan trọng nhất của bất kì sĩ tử nào trên con đường chinh phục giảng đường đại học. Theo thống kê năm 2016 vừa rồi, có tới 55% học sinh chọn môn thi bao gồm môn Hóa học. Điều này cho thấy ngày càng có nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm và lựa chọn môn hóa học là môn chủ chốt cho con em mình. Làm sao để trở thành những chú ngựa ô xuất sắc đạt 8, 9, 10 điểm trong môn học khó nhằn này?

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, Gia Sư Thăng Long là tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp gia sư giỏi Hoá dạy kèm môn Hoá, đồng hành cùng sĩ tử trong cuộc đua vượt vũ môn sắp tới.

Gia sư là giáo viên các trường cấp ba, là giảng viên các trường đại học danh tiếng: Hiện nay, Gia sư Thăng Long đang hợp tác với gần 12.000 giáo viên trên toàn địa bàn Hà Nội đến từ các trường trọng điểm như: Chu Văn An, Lê Quý Đôn, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Tự Nhiên,… Bên cạnh đó còn có giảng viên đến từ các trường đại học như: đại học Ngoại ngữ, đại học Quốc Gia, đại học Sư Phạm, Đại học Y, Đại học Dược,

Gia sư là sinh viên mới ra trường của các trường đại học Sư Phạm, đại học Kinh tế quốc dân, đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương… Đặc biệt, gia sư là sinh viên có kinh nghiệm về giảng dạy từng môn học và có điểm thi đại học trên 8 điểm, bên cạnh đó cũng được các chuyên gia của Gia sư Thăng Long kiểm duyệt kĩ càng về trình độ cũng như phương pháp giảng dạy cho học sinh. 

Phương pháp giảng dạy của những gia sư giỏi Hoá dạy kèm môn Hoá cho học sinh lớp 12

Gia sư hoá 12

Cùng với đội ngũ giáo viên đã qua sàng lọc kĩ càng, những gia sư giỏi Hóa dạy kèm Hóa cho học sinh lớp 12 của trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy và hệ thống bài giảng chi tiết cho từng đối tượng học sinh với từng tình huống, mục tiêu khác nhau. Cụ thể chia thành các bước như sau:

– Bước 1: Kiểm tra học sinh

Chúng tôi không dạy kiến thức cho học sinh ngay lập tức mà sẽ kiểm tra kĩ năng cũng như trình độ của các em để gia sư sẽ nắm bắt được tình tình của các em trong buổi đầu tiên.

– Bước 2: Xác định mục tiêu

Mỗi học sinh sẽ mong muốn có một số điểm khác nhau, có em chỉ muốn đạt mức điểm vừa phải để vượt qua kì thi THPT Quốc gia, có em lại đặt mục tiêu thi đại học khối A, B,.. vào các trường trọng điểm như Y, Dược Hà Nội. Không thể áp dụng cùng một phương pháp và cùng một lộ trình cho tất cả học sinh vì chẳng khác nào bắt cá trèo cây, vì vậy, đây là một bước cực kì quan trọng và không thể bỏ qua.

– Bước 3: Xây dựng lộ trình học

Sau khi xác định mục tiêu, gia sư sẽ cùng các em học sinh xây dựng lộ trình học trong ngắn hạn và dài hạn, sao cho phù hợp nhất và nhận được thành quả học tập sớm nhất.

Gia sư Thăng Long cung cấp gia sư giỏi Hoá dạy kèm môn Hoá cho học sinh lớp 12

Đến với trung tâm gia sư Thăng Long, phụ huynh và học sinh nhận được rất nhiều lợi ích:

– Thời gian dạy thử 2 buổi, nếu gia sư không phù hợp có thể liên lạc ngay với trung tâm để có thay đổi thích hợp.

– Giúp học sinh bổ sung kiến thức mất gốc môn Hoá chỉ trong thời gian 10 buổi học.

– Trực tiếp trao đổi với gia sư về tình hình học tập cũng như phương pháp giảng dạy và thời gian học tập.

– Cập nhập những dạng bài và đề thi Hóa mới nhất cúa các trường đại học

– Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh về các thông tin các trường đại học, cao đẳng, điểm chuẩn các năm gần dây cho từng khối ngành.

– Cung cấp gia sư Hoá 12 và các gia sư tin cậy cho các môn học khác ngoài môn Hóa học.

Đầu tư cho giáo dục là một đầu tư không bao giờ lỗ vốn. Hãy cùng con em mình vượt qua kì thi vũ môn đầy khó khăn phía trước bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Thăng Long Hà Nội.

Anh(Chị) cần tìm gia sư giỏi Hoá dạy kèm môn Hoá cho học sinh lớp 12 tại Hà Nội. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận