Bạn cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại quận Đống Đa

Trung tâm gia sư quận Đống Đa hân hạnh cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, đặc biêt là Tiếng Anh cho học sinh khối lớp 7 tại Đống Đa – TP.Hà Nội

Bạn cần tìm gia sư chuyên Ngoại Ngữ dạy Tiếng Anh lớp 7 tại quận Đống Đa?

Bạn cần tìm giáo viên, sinh viên giỏi Tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng bài dễ hiểu, nhằm giúp các em cải thiện được điểm số trên lớp.

 Bạn cần nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp Tiếng Anh cho em học sinh lớp 7 nhà mình để chuẩn bị cho những kỳ thi lớn, thi chuyên, thi học sinh giỏi.

Đôi khi, ban chỉ cần gia sư giúp con mình lấy lại kiến thức căn bản, kỹ năng phát âm chuẩn, viết đúng cấu trúc câu, ngữ pháp và có niềm đam mê học Tiếng Anh.

Tìm gia sư tiếng anh đống đa

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà quận Đống Đa

Với đội ngũ gia sư Tiếng Anh quận Đống Đa đã có nhiều năm dạy kèm các em học sinh mất gốc, yếu kém môn Tiếng Anh. Trung tâm gia sư chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà môn Tiếng Anh mọi trình độ ở tất cả khu vực thuộc quận Đống Đa như: Kim Liên, Láng Hạ, Cát Linh, Khâm Thiên, Văn Chương, Văn Miếu, Phương Mai, Nam Đồng, Khương Thượng, Quang Trung, Thịnh Quang…

Đội ngũ dạy Tiếng Anh THCS, đặc biệt là Tiếng Anh lớp 7 phải là những thầy cô có trình độ sư phạm giỏi, từng có kinh nghiệm dạy chương trình Tiếng Anh lớp 7 nhiều năm.

Nếu đội ngũ là sinh viên, phải có thành tích học tập môn Tiếng Anh tốt, có chứng chỉ TOIEC, IETLS… hoặc sinh viên đến từ các trường ĐH lớn có đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh như: Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân, Thương Mại…

Phụ huynh quân Đống Đa nên tìm gia sư Tiếng Anh ở đâu?

Trong 5 năm trở lại đây số lượng trung tâm gia sư quận Đống Đa mọc lên khá nhiều và gây không ít khó khăn cho quý phụ huynh trong việc lựa chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà cho con. Vì thế, gia sư Thăng Long chúng tôi khuyên các gia đình nên tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo các trung tâm uy tín để lựa chọn:

Những trung tâm đã từng hoạt động lâu dài, có địa chỉ văn phòng rõ dàng, thông tin liên lạc đầy đủ, website và mạng xã hội đáng tin cậy.

Khi anh (chị) gọi điện đến trung tâm luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng trao đổi thẳng thắn với gia đình về tình trang học tập của con em.

Không vội vã cử gia sư đến dạy nếu chưa đáp ứng được đúng yêu cầu gia đình, sẵn sàng yêu cầu gia đình chờ thêm 1, 2 ngày để trung tâm có thời gian tuyển chọn gia sư cẩn thận.

Phụ huynh học sinh có thể tham khảo trung tâm uy tín thông qua người thân, bạn bè giới thiệu.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 đảm bảo các tiêu chí sau:

♦ Thông tin gia sư: Phải có lý lịch rõ dàng (Thẻ SV, Thẻ GV, CMTND, Chứng chỉ Tiếng Anh, Bảng điểm).

♦ Chuyên môn: Giáo viên, sinh viên khoa Tiếng Anh, có kỹ năng sư phạm, phát âm chuẩn, giao tiếp tốt.

♦ Đạo đức: Phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh và trách nhiệm trong công việc.

♦ Tính chuyên nghiệp: Luôn có giáo án chi tiết trong từng buổi dạy, tác phong làm việc chuyên nghiệp (đi dạy đúng giờ, làm việc nghiêm túc, cẩn thận…).

♦ Học phí: Đảm bảo mức học phí gia sư Tiếng Anh lớp 7 luôn ở mức giá rẻ, phù hợp với mọi gia đình quận Đống Đa.

BẢNG GIÁ GIA SƯ THAM KHẢO

Bảng giá gia sư

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 quận Đống Đa vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

2.6/5 - (8 bình chọn)

Để lại bình luận