4 Trường Đại Học có sinh viên dạy gia sư Văn giỏi

Cho con học với ai? Cho con học với giáo viên, sinh viên trường gì? Đây là những câu hỏi của hầu hết các bậc phụ huynh có con đang theo học tại THCS và THPT. Luôn luôn mong muốn con em mình có một môi trường học tập và cách giảng dạy môn Văn tốt nhất. Vì thế  nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tìm gia sư Văn. Đặc biệt là những gia sư giáo viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại 4 trường ĐH lớn có đào tạo chuyên sâu về môn Ngữ Văn.

1. Đại Học Sư Phạm 1 Hà Nội – 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư văn đại học sư phạm

Trường Đại Học Sư Phạm

Trường đại học sư phạm là trường uy tín số 1 và là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm gia sư Văn cho con mình. Đặc biệt đây là ngôi trường rất nhiều sinh viên dạy văn giỏi.

– Trường đại học sư phạm là trường đầu ngành trong việc đào tạo giáo viên trong cả nước.Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo trong nước và nước ngoài.

– Các bạn sinh viên trong trường đại học sư phạm chuyên ngành sư phạm ngữ văn là những bạn có điểm đầu vào đạt 25 điểm trở lên và điểm văn đạt trên 8 điểm. Ngoài ra các bạn có nghiệp vụ sư phạm rất tốt từ tác phong, cách nói chuyện đến kiến thức giảng dạy tất cả đều rất chuyên nghiệp.

– Các bạn sinh viên trong trường đại học sư phạm 1 Hà Nội hầu hết đều có thành tích nổi bật như: đạt các giải Olympic văn học, đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi huyện, thành phố, được học bổng của rất nhiều nhà tài trợ như Doãn Tới, Chắp cánh ước mơ, Nghị lực sống, Tài năng Việt…

Sinh viên sư phạm văn trong trường đại học sư phạm 1 Hà Nội có nền tảng giáo dục và được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành văn vì thế những nhân tài về văn học là điều rất phổ biến, đặc biệt phương pháp giảng dạy rất khoa học tạo nên sự say mê, hứng thú cho người học. Hướng dẫn cụ thể cho các em học sinh từ tư thế học tập, phương pháp học đến việc học tập cụ thể như thế nào.

Trong 5 năm trở lại đây thì trường đại học sư phạm Hà Nội luôn là cái tên mà các bậc phụ huynh lựa chọn khi tìm gia sư môn Văn cho con em mình, vì thế đây có thể nói rằng trường là ngôi trường top đầu trong việc đào tạo nên những sinh viên dạy giỏi môn văn.

2. Trường Học Viện Báo Chí & Tuyên Truyền – 36 Xuân Thuỷ, Cầu GiấyHà Nội

Gia sư văn trường báo chí

Trường Học Viện Báo Chí & Tuyên Truyền

– Trường học viện báo chí và tuyên truyền là ngôi trường nằm trong top 2 trường có nhiều sinh viên dạy văn giỏi. Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều học sinh và là trường đại học trọng điểm của Việt Nam.

– Sinh viên trong trường học viện báo chí và tuyên truyền khoa văn thường học các chuyên ngành như: Lịch sử  Đảng, xây dựng Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, phát thanh truyền hình, quan hệ công chúng… Để trở thành tân sinh viên trong trường các bạn sinh viên bắt buộc phải có điểm đầu vào đạt 22 điểm trở lên và đa số điểm môn văn của các bạn đều đạt từ 8 điểm.

– Sinh viên trong trường học viện báo chí và tuyên truyền là những bạn sinh viên năng động, nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy thu hút và tạo được sự thoải mái cho người học. Các bạn không được học nghiệp vụ sư phạm như ở trường đại học sư phạm nhưng phương pháp giảng dạy của các bạn lại khoa học, sáng tạo và dễ hiểu không kém các bạn trong trường đại học sư phạm. Nhiều bạn sinh viên trong trường đạt thành tích cao trong các cuộc thi văn học của tỉnh, thành phố, nhiều bạn còn được học sinh giỏi văn nhiều năm của trường.

– Đặc biệt sinh viên trong trường báo chí có nhiều tài năng, vui vẻ, hòa đồng, năng động luôn tạo nên được sự thích thú đối với các em học sinh. Nhiều em học sinh khi học văn với các bạn sinh viên trường báo chí thì trở nên năng động, thích giao tiếp, thích hoạt động xã hội hơn. Mặt khác những tâm tư, tình cảm của các em học sinh được sinh viên báo chí coi trọng và luôn lắng nghe và đồng cảm cùng với các em.

– Trường học viện báo chí và tuyên truyền là ngôi trường trong 5 năm gần đây được đánh giá rất cao về chất lượng dạy và học cũng như đào tạo được thế hệ sinh viên rất xuất sắc, tài năng.

3. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn – 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Sinh viên gia sư văn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn

– Ngôi trường có nhiều nhân tài về văn học, điểm đầu vào luôn đạt tầm 22 điểm trở lên, các bạn sinh viên gia sư môn văn trường KHXH&NV đều đạt điểm 8 môn ngữ văn. Thành tích nổi bật của sinh viên đó là ngay từ cấp 2, cấp 3 các bạn đã đi thi và đạt được nhiều giải thưởng văn học lớn ở cấp tỉnh, thành phố, cuộc thi hùng biện ngôn ngữ Việt Nam…

– Mặc dù không học tập tại ngôi trường sư phạm nhưng các bạn sinh viên trường đại học KHXH&NV vẫn không thua kém các bạn sinh viên sư phạm bởi tác phong, nghiệp vụ và chất lượng. Phong cách giảng dạy và kiến thức chuyên môn luôn được các bạn ưu tiên hàng đầu, đặc biệt nhiều bạn đi dạy gia sư bởi sự đam mê, yêu thích nghề giáo và muốn được truyền tải kiến thức đến tất cả các em học sinh.

– Một số phụ huynh học sinh chia sẻ về sinh viên trường đại KHXH&NV. Chị Nguyễn Phương Nhi tại số 3, ngõ 12, Khâm Thiên, Hà Nội cho biết: “Con tôi đã học với cô Minh Lan (Sinh viên năm 3 trường ĐH KHXH&NV) được 2 năm rồi, cháu rất thích học văn khi có cô Lan, bình thường con không thích học đâu nhưng cô Lan đã động viên con rất nhiều, đưa con đến một số nơi để học kỹ năng sống, giảng cho con rất nhiều kiến thức về cuộc sống. Phương pháp giảng dạy của cô rất khác với bình thường, cô không dạy giống những cô gia sư khác là chỉ chăm chăm vào kiến thức của con mà còn tạo nên cho con sự thoải mái, sự sáng tạo, sự tự tìm tòi trong học tập. Vì thế tôi thấy con tôi học tập như vậy tôi cũng rất vui và tin tưởng cô giáo”.

4. Trường Đại Học Luật – 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống ĐaHà Nội

Gia sư trường luật

Trường Đại Học Luật

– Đây là trường đại học đào tạo ngành luật lớn nhất ở nước ta, đứng trong top co sinh viên dạy văn giỏi nhất của Hà Nội, được các bậc phụ huynh tin cậy từ trước đến nay.

– Sinh viên trường Luật là các bạn sinh viên có sự am hiểu sâu sắc về ngành luật, luật kinh tế, văn hóa… đặc biệt đối với các bạn sinh viên trường Luật văn học là một môn yêu cầu khá cao, đầu vào phải đạt trên 8 điểm.

– Sinh viên trường Luật đều là các bạn sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, tự tin năng động vì thế khi giảng dạy môn văn các bạn có lợi thế đó là thuyết trình và phương pháp giảng dạy tốt. Hơn thế nữa kiến thức mà các bạn có được cũng rất nhiều, am hiểu về kiến thức văn học.

– Các bạn trong trường Luật rất chăm chỉ, siêng năng, chăm ngoan, có phẩm chất đạo đức tốt vì thế khi giảng dạy sẽ truyền thụ được những kiến thức tích cực cho các em học sinh, đồng thời tạo nên thói quen học bài có kế hoạch cho các em.

Ngoài ra còn một số trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội có sinh viên là gia sư văn cũng khá tốt như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Thương Mại…

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Văn theo yêu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấ

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận