Tuyển gia sư Tiếng Anh Hà Nội

Với nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh ngày càng cao của phụ huynh và các em học sinh hiện nay gửi đến Trung tâm gia sư Thăng Long, chúng tôi quyết định thường xuyên mở những đợt tuyển dụng gia sư liên tục. Nếu bạn đang là giáo viên dạy môn tiếng Anh hoặc đang là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường Đại Học trên địa bàn Hà Nội và muốn liên hệ nhận lớp gia sư thì hãy đến với những buổi tuyển gia sư tiếng Anh Hà Nội của chúng tôi.

Tuyển gia sư tiếng anh hà nội

Gia sư Tiếng Anh Hà Nội

1. Tại sao Trung tâm gia sư Thăng Long là địa chỉ uy tín trong lòng nhiều phụ huynh học sinh?

Dựa trên kinh nghiệm đúc kết trong hơn 10 năm hoạt động nên Trung tâm gia sư Thăng Long gặt hái được những thành quả vô cùng to lớn, chúng tôi đã đào tạo tiến bộ thành công cho hàng ngàn em học sinh khắp các cấp bậc học trên địa bàn Hà Nội. Vị thế và uy tín chất lượng của chúng tôi dần được khẳng định, tạo chỗ đứng vững vàng trong lòng quý phụ huynh và các em học sinh. Do vậy có rất nhiều phụ huynh tìm đến Trung tâm Thăng Long để tìm một gia sư giỏi cho con, một trong những môn có số lượng đông đảo nhất đó là tiếng Anh.

2. Những yêu cầu cần có khi bước vào đội ngũ gia sư Tiếng Anh của Trung tâm Thăng Long

Thứ 1: Bạn phải là giáo viên có đầy đủ bằng cấp chuyên môn và đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn Hà Nội, ưu tiên các thầy cô đang học lớp Cao học chuyên ngành liên quan.

Thứ 2: Nếu là sinh viên, bạn phải đang theo học tại các trường Đại học nổi tiếng về chất lượng tại Hà Nội và có thành tích nổi bật xuất sắc ở môn tiếng Anh mình đăng kí làm gia sư. Chúng tôi ưu tiên những bạn đến từ trường Đại Học Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, Sư Phạm, Kinh Tế, Đại Học Hà Nội…

Thứ 3: Ngoài bằng cấp và năng lực chuyên môn, chúng tôi yêu cầu gia sư phải có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm ở môn Tiếng Anh tránh trường hợp gia sư không có kinh nghiệm vì phụ huynh đặt ra những tiêu chuẩn yêu cầu rất cao.

Thứ 4: Tác phong nghề nghiệp cùng phẩm chất đạo đức chuẩn mực là điều kiện bắt buộc phải có. Chúng tôi đề cao giá trị giáo dục và bồi dưỡng cả tri thức lẫn nhận thức của các em học sinh nên không chấp nhận những gia sư không thể đáp ứng được điều này.

Thứ 5: Những gia sư sở hữu ưu điểm về tính cách sẽ là một lợi thế lớn. Ví dụ như phong thái giảng dạy điềm đạm, kiên nhẫn với học sinh, có khả năng ứng biến linh hoạt và khéo léo xử lý tình huống, thay đổi phương thức giảng dạy phù hợp nhiều đối tượng học sinh,…

3. Quyền lợi khi bước vào đội ngũ gia sư Tiếng Anh của Trung tâm Thăng Long

Tìm gia sư tiếng anh hà nội

Đăng ký gia sư Tiếng Anh ngay hôm nay để được sắp lớp sớm nhất

Chúng tôi sẽ tìm hiểu kĩ lưỡng về năng lực và tính cách của bạn nhằm xác định đúng những đối tượng học sinh phù hợp để bạn phụ trách. Hạn chế tối thiểu những rủi ro hoặc bất đồng phát sinh giúp quá trình giảng dạy diễn ra thuận lợi và hiểu quả.

Cam kết luôn minh bạch trong việc thu phí giới thiệu gia sư và không phụ thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào. Đối với những gia sư có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi sẵn sàng thấu hiểu và đồng ý để gia sư trả khoản lệ phí này sau khi đi dạy được một tháng. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể xem thêm bài viết “Lệ phí nhận lớp gia sư” để biết mức chi phí chúng tôi đã niêm yết cố định không phát sinh gia tăng.

Với phương châm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài bền vững, chúng tôi đảm bảo tối ưu quyền lợi của gia sư và luôn đồng hành cùng các bạn giải quyết mọi khó khăn phát sinh trong quá trình giảng dạy.

Trong quá trình tuyển gia sư tiếng Anh Hà Nội, bạn sẽ tự đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề và tự khẳng định được năng lực cũng như tên tuổi của mình. Điều này giúp bạn tạo chỗ đứng nổi bật riêng trong vô số những gia sư Tiếng Anh khác.

4. Làm thế nào để gia nhập đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi?

Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí nhận lớp hãy trực tiếp đến tham gia những đợt tuyển dụng định kì của chúng tôi theo khung giờ: Sáng từ 8h – 11h30 và Chiều từ 14h – 17h30 các ngày trong tuần (trừ Chủ Nhật). Thủ tục giấy tờ đơn giản bao gồm những chứng từ bằng cấp có liên quan, chứng minh thư, giấy phép lái xe, thẻ sinh viên,… Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian thì bạn có thể để lại thông tin ngay dưới bài viết này hoặc điền theo mẫu đơn ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ có sẵn trên website Trung tâm gia sư Thăng Long, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để trao đổi cụ thể hơn về công việc.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận