Tư vấn lựa chọn gia sư Toán lớp 12 giỏi tại Hà Nội

Ở những năm cuối cấp, đặc biệt là lớp 12, môn Toán lại càng có một mức độ quan trọng hơn hẳn. Bởi lẽ, đó là bộ môn sẽ góp phần đưa các em tốt nghiệp cấp 3 và bước vào cánh cổng đại học. Chính vì thế, việc học tập cùng gia sư ở thời điểm này là rất cần thiết. Hiện nay, có vô số những trung tâm gia sư mọc lên khiến không ít phụ huynh băn khoăn về chất lượng. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh đang có nhu cầu cần được tư vấn lựa chọn gia sư Toán 12 giỏi tại Hà Nội.

1. Tầm quan trọng của môn Toán lớp 12

Tìm gia sư toán lớp 12

Tìm gia sư Toán 12 giúp học sinh ôn thi Đại Học khối A, A1, B, D

Toán là một trong những môn học chính được xuyên suốt trong quá trình học tập, kéo dài từ lớp mẫu giáo cho đến cấp đại học. Ngoài ra, môn Toán còn hỗ trợ học tốt những môn học khác như: Vật Lý, Hóa Học và Sinh Học trong chương trình giáo dục của học sinh và sinh viên.

Lớp 12 luôn luôn được xem là cột mốc quan trọng của cuộc đời học sinh. Vì thế, các em phải chịu những áp lực và khó khăn rất đáng kể, nhất là đối với bộ môn môn Toán. Trước đây, các em học sinh của chúng ta vốn đã quen thuộc với cách làm bài kiểm tra thông qua phần thi tự luận.

Tuy nhiên, ở kì thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017, các em phải tập dần để thích nghi với lối trắc nghiệm khách quan của bộ môn Toán. Hình thức này bắt buộc các em phải bao trùm được tất cả các kiến thức một cách toàn diện. Các em không thể “khoanh vùng” hay chủ quan bỏ qua những phần phụ, hiếm khi xuất hiện trong phần thi tự luận như trước kia.

Bên cạnh đó, với hình thức thi tự luận, các em có thể có thời gian để suy nghĩ và sau đó sắp xếp cách trình bày hợp lý để tự tin đạt được số điểm cao nhất. Tuy nhiên, với cách thức kiểm tra mới như hiện nay, số lượng câu hỏi trắc nghiệm thì nhiều nhưng khoảng thời gian làm bài thì lại ngắn. Điều này đòi hỏi các em phải có tốc độ xử lý cực nhanh, khả năng phán đoán cực nhạy và chọn lựa thật chính xác.

Tất cả những vấn đề đó lại càng gia tăng thêm sự khó khăn cho các em đối với quá trình học Toán lớp 12. Chính vì thế, việc tìm gia sư Toán lớp 12 dạy kèm tại nhà ở Hà Nội là một nhu cầu hết sức cần thiết.

2. Tìm kiếm gia sư dạy kèm Toán lớp 12 cho con tại nhà có là điều cần thiết?

Gia sư sẽ giúp các em đỡ mất thời gian và công sức trong việc di chuyển, nhằm có thể tập trung cao độ vào việc học tập quan trọng của mình. Ngoài ra còn có thể cùng các em hệ thống lại các kiến thức quan trọng, từ đó sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp nhất với từng em học sinh. 

Gia sư Toán lớp 12 hỗ trợ và bổ sung những phần kiến thức hoặc chưa hiểu rõ mà các em chưa kịp nắm bắt với bài giảng trên lớp của thầy cô. chắc chắn sẽ là người mang đến hiệu quả cao nhất trong việc học tập của các em.

Tìm gia sư toán 12

Gia sư Toán lớp 12 của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật sau:

Phụ huynh cần được tư vấn về lựa chọn gia sư Toán 12 giỏi tại Hà Nội? Trung tâm gia sư Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh. Đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn kĩ lưỡng, chất lượng:

Tất cả gia sư của chúng tôi đều thuộc trường ĐH  top đầu Hà Nội như: Ngoại Thương, Sư Phạm, Bách Khoa…

Đều có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi Đại Học, nắm giữ những bí quyết thành công trong các kì thi quan trọng.

Được tuyển chọn nghiêm ngặt về đạo đức, kiến thức và cả kĩ năng trong quá trình làm việc.

Từng giúp nhiều em đạt được thành tích cao trong học tập và những cuộc thi như: cấp tỉnh, cấp quốc gia 

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp gia sư Toán lớp 12 hoàn toàn miễn phí và phù hợp với từng yêu cầu của học sinh.

Gia sư sẽ dạy thử 2 buổi đầu tiên để đánh giá chất lượng học sinh trước khi chính thức nhận dạy lâu dài.

Cam kết về sự tiến bộ và nâng cao được kiến thức của các em sau 10 buổi học bằng chất lượng điểm thi.

Tự do chọn lựa hoặc yêu cầu đổi gia sư khác nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng và thái độ.

Định kì hàng tuần, hàng tháng, quý phụ huynh sẽ tham gia và kiểm tra sự tiến bộ của con em mình.

Từ những ưu điểm rất riêng trên, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gia sư Toán lớp 12 tốt nhất cho con em của quý phụ huynh!

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Toán 12 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận