Tư vấn gia sư dạy kèm Toán lớp 10 cho học sinh Hà Nội

Bạn cảm thấy môn Toán quá khó hiểu? Bạn không thể học được nó? Phụ huynh muốn nâng cao thành tích cho con? Hãy tìm đến gia sư dạy Toán giỏi chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Trung tâm gia sư Thăng Long có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn gia sư dạy kèm Toán lớp 10 cho học sinh tại Hà Nội với các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh.

Gia sư toán lớp 10 tại hà nội

1. Nguyên nhân ảnh hưởng đến việc học Toán của học sinh lớp 10

Bước vào lớp 10 có nhiều thứ mới lạ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình học tập của các em như:

Thứ 1, môi trường học tập mới khiến học sinh cảm thấy khó tiếp thu, đối với những em học khá giỏi thì sinh ra tự mãn làm giảm động lực học tập còn những em học còn chưa chắc từ những năm cấp 2 thì việc học yếu là điều dễ hiểu.

Thứ 2, không còn sự quan tâm chỉ bảo tận tình của thầy cô từ cách học đến cách phân bố kế hoạch học tập nữa mà thay vào đó học sinh sẽ tự sắp xếp và điều chỉnh sao cho phù hợp với những yêu cầu từ giáo viên giảng dạy.

Thứ 3, nhiều em không nắm vững kiến thức cũ dẫn đến không theo kịp chương trình học mới khiến kết quả học tập đi xuống.

Thứ 4, kiến thức Toán lớp 10 khó hơn rất nhiều cả về hình học và đại số, cần phải nắm vững phần kiến thức cũ và cố gắng bám sát bài học mới.

Thứ 5, do áp lực và phương pháp học mới nhiều em khó tiếp thu cũng là một phần lý do ảnh hưởng trong quá trình học Toán.

2. Đội ngũ gia sư Toán lớp 10 Hà Nội: Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Đã có nhiều năm thâm niên làm việc trong nghề, trung tâm gia sư Thăng Long hiểu được những điều gì là tốt nhất cho học sinh và phụ huynh:

Gia sư Toán lớp 10 Hà Nội đến từ trường đại học: giáo viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt tâm lý học sinh tốt, cách dạy dễ hiểu, truyền cảm và tạo hứng thú học tập.

Gia sư có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 10 “hổng” kiến thức: giáo viên sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức ngay từ đầu buổi học, làm nhiều bài tập Toán để ghi nhớ công thức, đảm bảo sau 10 buổi sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.

Gia sư dạy cho những học sinh thông minh nhưng lười học: với những em đã có một trí nhớ tốt, khả năng tư duy logic cao thì cách dạy học sẽ khác. Giáo viên sẽ giúp các em hiểu rõ được tầm quan trọng của môn Toán, gây sự tò mò yêu thích của học sinh với môn Toán từ đó tập trung vào học tập hơn.

Gia sư dạy học sinh lười học: giáo viên sẽ nghiêm khắc dạy kèm những em bướng bỉnh, mải chơi, không chịu làm bài tập,…Đưa ra các biện pháp dạy dỗ, cách học tỉ mỉ, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao.

3. Gia sư Toán lớp 10 Hà Nội sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của phụ huynh

Gia sư toán lớp 10 hà nội

Gia sư Toán lớp 10 Hà Nội: chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm tốt

Hình thức lựa chọn học và dạy rất phong phú như giáo viên sẽ dạy tại nhà giúp học sinh tiết kiệm thời gian và yên tâm hơn, thay đổi thời gian địa điểm gặp đều có thể đáp ứng được.

Củng cố và nâng cao kiến thức: lớp 10 là nền tảng quan trọng để học giỏi môn Toán cấp 3 cho nên ngay từ ban đầu các em cần phải chuyên tâm hơn. Hơn nữa đôi khi học sinh cũng quên đi một vài phần kiến thức ở cấp 2, cần phải biết và bổ sung kịp thời.

Giải đáp mọi thắc mắc từ đơn giản đến phức tạp: Toán đại số lớp 10 có rất nhiều dạng như mệnh đề, hàm số bậc nhất bậc hai, phương trình và hệ phương trình, thống kê, cung góc và lượng giác,…Về hình học thì có phương trình đường tròn, đường elip, đường thẳng,…

Gia sư giúp các em tạo ưu thế khi học, an tâm khi thi: giáo viên giúp học sinh khắc sâu những phần quan trọng nhất, hiểu rõ cách trình bày một bài thi rõ ràng, mạch lạc. Hiểu sâu vấn đề từ đó nhận dạng và tự giải mọi đề Toán.

4. Đội ngũ gia sư Toán lớp 10 Hà Nội năng động nhiệt tình, có tâm với nghề

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp, tư vấn gia sư dạy kèm Toán lớp 10 và nhiều lớp học, cấp bậc khác.

Tổ chức lớp ôn luyện thi đại học, ôn thi học sinh giỏi tỉnh, quốc gia,…

Tư vấn giáo dục, định hướng mục tiêu phù hợp cho học sinh.

Ôn luyện thi chuyển cấp lớp 5, lớp 9, thi vào các trường chuyên.

Phương pháp dạy học:

Bám sát nội dung chương trình của Bộ giáo dục đề ra.

Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, giúp học sinh lười chăm học hơn, học sinh khá giỏi thì được nâng cao kiến thức.

Kiểm tra trước sau khi học tập để biết sự tiến bộ của học sinh.

Cam kết chất lượng:

Uy tín – tin cậy là 2 mục tiêu mà trung tâm hướng tới.

Giám sát kiểm tra chất lượng lớp học của gia sư thường xuyên.

Tư vấn cho gia sư tìm được lớp phù hợp, phụ huynh học sinh chọn được giáo viên như ý muốn.

Không phải đóng mọi chi phí trong quá trình tư vấn.

Cam kết tiến bộ sau 1 tháng học tập và rèn luyện tại nhà cùng gia sư Toán lớp 10 Hà Nội.

Trên đây là những tư vấn tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 10 cho học sinh Hà Nội của trung tâm. Chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể giúp đỡ các em phát triển một cách tốt nhất, học tập có thành tích cao và rèn luyện giúp học sinh hoàn thiện hơn.

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 10 Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận