Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Hóa giỏi tại nhà

Hóa học là một môn học quan trọng trong chương trình hóa phổ thông và là một trong 4 môn học của khối tự nhiên trong kì thi THPTQG. Với mong muốn giúp các em đạt được những kết quả tốt nhất trong môn học, trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư Hóa khắp các địa bàn tại Hà Nội, cung cấp gia sư Hóa giỏi tại nhà, chất lượng nhất cho học sinh. Dưới sự kèm cặp, hướng dẫn của gia sư, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt thành tích cao trong kì thi phổ thông cũng như thi đại học với môn Hóa.

Gia sư Hóa giỏi Hà Nội

Đội ngũ gia sư Hóa giỏi sẽ giúp đỡ tốt nhất cho học sinh khi học tập môn Hóa

Hóa học là một môn thuộc KHTN bên cạnh các môn Toán, Lý, Sinh. Để học tốt môn Hóa, trước hết các em phải yêu kiến thức cuộc sống, và luôn đặt ra câu hỏi vì sao? Vì sao sau cơn mưa trời lại quang đãng, vì sao sắt dính nước lại bị rỉ, hãy có hàng ngàn câu hỏi như vậy. Trong quá trình học, gia sư Hóa giỏi Hà Nội sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên để có thể hiểu hơn và cảm thấy thú vị khi học môn Hóa.

Để học tốt môn Hóa, bạn cần chăm chỉ, cần nhớ được những phản ứng. Ngoài ra, cần nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa và đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu bên ngoài có liên quan đến môn hóa.

Hóa Học là một chỉnh thể thống nhất, các bạn không thể thấy hết được vẻ đẹp của hữu cơ nếu không học vô cơ. Chăm chỉ hàng ngày, chịu khó ghi nhớ kiến thức của bài học hôm đó ngay trên lớp đó là cách học hóa tốt nhất cho các bạn. Cách ghi nhớ lâu nhất và hiểu bài nhanh nhất bạn nên biến nó thành những bài thực hành, thử nghiệm và các chuỗi phản ứng sinh ra giúp bạn làm điều này.

Đặc biệt, gia sư Hóa giỏi Hà Nội đạt hiệu quả các bạn học hóa chỉ cần một chút thông minh sáng tạo, khả năng logic và hệ thống hóa tốt. Vì bài tập hóa học dùng đến nhiều tư duy Toán, nếu tư duy toán tốt việc giải quyết bài tập sẽ được nhanh gọn hơn rất nhiều.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Hóa giỏi tại nhà

Với mục tiêu lớn nhất là mang lại giá trị cho xã hội và chia sẻ tri thức, trung tâm gia sư Thăng Long luôn nỗ lực để mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học và hiệu quả nhất cho hàng ngàn em học sinh trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghềtrung tâm đã hợp tác với nhiều thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi đang làm việc và học tập tại Hà Nội, trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Hóa giỏi tại nhà với đội ngũ gia sư tất cả đều đã và đang giảng dạy bộ môn hóa tại các trường nổi tiếng cũng như có nhiều kinh nghiệm gia sư tại nhà, có thể hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh:

 Tìm lại được những kiến thức đã mất trong thời gian ngắn với các em bị mất gốc môn hóa.

Giúp các em ôn tập, hệ thống lại kiến thức môn hóa từ cơ bản đến nâng cao.

Giúp các em tiếp cận với nhiều phương pháp giải các bài tập hóa khó nhằm trong các kì thi đại học trong thời gian ngắn nhất.

Truyền đạt kiến thức nâng cao cho các em ôn luyện thi học sinh giỏi giúp các em đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi môn hóa.

Ngoài ra, để trở một thành gia sư giỏi Hóa tại trung tâm, gia sư phải trải qua quá trình phỏng vấn và kiểm tra kỹ lưỡng về đạo đức, năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm, đảm bảo rằng một người gia sư có thể đáp ứng mọi yêu cầu của học sinh. 

Hóa học là môn rất quan trọng, gia sư Hóa giỏi Hà Nội mà trung tâm cung cấp sẽ giúp các em tìm thấy niềm yêu thích và phương pháp học tập môn hóa, đồng thời giúp các em có kiên thức vững vàng để bước vào những kỳ thi quan trọng sắp tới. Tuy quan trọng, nhưng với những công thức khô khan thì không phải em học sinh nào cũng yêu thích môn học này. Đồng thời, cũng có nhiều lý do khiến các em không học tốt môn hóa như :

Mất gốc kiến thức hóa học.

Không tìm được phương pháp học tập thông minh dẫn đến mất cảm hứng học.

Chưa có ý thức tự học và tự nghiên cứu Hóa học

Học kém, mải chơi, lười làm bài tập.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Hoá giỏi tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Trần Thị Luân: 9 Tháng Mười 2019 ,3:49 chiều

    Cần tìm gia sư Hoá cho con lớp 9, thi chuyên Hoá. Thanks

    Trả lời