Trung Tâm Gia Sư Thăng Long cần tìm giáo viên dạy Toán

Bạn có mong muốn làm việc trong môi trường thân thiện, vui vẻ và chất lượng hãy đến với trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội. Chúng tôi không chỉ giúp bạn cải thiện cuộc sống mà con nâng cao trình độ kiến thức tích lũy kinh nghiệm bằng những lớp học phù hợp với năng lực của bạn.

Tìm giáo viên dạy toán

Tìm giáo viên dạy Toán giỏi dạy kèm môn Toán cho học sinh

1. Yêu cầu cần tìm giáo viên dạy Toán ngày càng lớn

Hiện nay vấn đề học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và để có thể giám sát quá trình dạy và học của con nhiều bậc cha mẹ đã tìm tới gia sư tại nhà. Đặc biệt với môn Toán yêu cầu cũng rất khắt khe:

– Gia sư phải ôn tập toàn bộ kiến thức đã học ở trường cho học sinh bám sát bài giảng của thầy cô trên trường.

– Phải dạy sát chương trình của Bộ giáo dục, đi sâu vào nghiên cứu chuyên môn để các em nắm rõ bài học.

– Cập nhập nhanh chóng khi có sự thay đổi của Bộ và đưa ra các phương pháp giảng dạy cụ thể. Ví dụ như năm 2017 môn Toán chuyển sang thi trắc nghiệm, giáo viên sẽ phải rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, làm quen với dạng đề mới…

– Thường xuyên báo cáo tình hình kết quả học tập của các em với phụ huynh mỗi tuần một lần.

– Có thái độ làm việc hợp tác nghiêm túc, sắp xếp lịch dạy hợp lý.

2. Trung tâm gia sư Thăng Long tạo cơ hội và môi trường làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm gia sư Thăng Long đang cần tìm giáo viên dạy Toán với mục đích phát huy hết tiềm năng của giáo viên Toán. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất đến với các bạn.

– Lựa chọn học sinh phù hợp với trình độ và năng lực của gia sư Toán có thể tiếp nhận, có thể dạy học bất cứ thời điểm nào trong tuần nếu phối hợp tốt với học viên để xếp lịch.

– Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, luôn có những buổi giao lưu giữa các giáo viên với nhau để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức hoặc là những phương pháp dạy học nhằm nâng cao kỹ năng sư phạm của bản thân.

– Định kỳ hàng tháng gửi lương một lần vào đầu hoặc cuối tháng thông qua thẻ ngân hàng hoặc nếu gia sư ở gần thì có thể nhận trực tiếp tại trung tâm.

– Cơ hội việc làm, thu nhập ổn định, chúng tôi có thể sắp xếp thêm lớp học nếu giáo viên có thời gia sư và nhu cầu.

– Cam kết đảm bảo quyền lợi của giáo viên dạy Toán, sau mỗi buổi học giáo viên Toán sẽ nhận được những đánh giá và nhận xét riêng từ người học và trung tâm.

– Sau quãng thời gian làm việc gia sư sẽ nhận được những kinh nghiệm quý giá và khả năng sư phạm tiến bộ đồng thời kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình giảng dạy thành thạo hơn.

3. Điều kiện cần có của giáo viên dạy Toán

Thứ 1, trình độ: phải có bằng cấp đại học chính quy trở lên hoặc đang theo học tại các trường ĐHSP, ĐHQGHN, bách khoa, ngoại thương, kinh tế quốc dân, học viên ngân hàng….trên địa bàn Hà Nội. Có trên 2 năm kinh nghiệm dạy Toán cho các lớp ở bậc tiểu học ( lớp 1,2,3,4,5), trung học cơ sở (lớp 6,7,8,9) và THPT (lớp 10,11,12). Từng có kinh nghiệm ôn luyện thi học sinh giỏi Toán, thi Olympic Toán học hoặc thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1,B,D.

Thứ 2, tinh thần trách nhiệm: luôn luôn xem học sinh là trung tâm, có trách nhiệm giúp các em nâng cao thành tích học tập, mục đích chính là khiến học sinh yêu Toán hơn, học lực tiến bộ, khả năng tư duy và tính toán nhanh.

Thứ 3, tận tâm: giáo viên dạy Toán không thể bỏ lớp giữa chừng, phải dồn tâm huyết, nhiệt tình của bản thân vào mỗi buổi học. Không chỉ rèn luyện học sinh trở thành “trò giỏi” mà còn giúp đỡ các thêm có thêm kinh nghiệm sống, hạn chế khuyết điểm và khơi gợi những ưu điểm tốt.

Cuối cùng, giáo viên Toán phải là người biết nắm bắt tâm lý học sinh, biết thay đổi cách giảng dạy phù hợp sao cho trong mỗi buổi học các em có thể tập trung học tập. Biết giao tiếp và báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh hàng tháng để hiểu rõ sự tiến bộ của học sinh.

4. Trung tâm gia sư Thăng Long tìm giáo viên dạy Toán như thế nào?

Chúng tôi có các vòng thi cụ thể để tìm giáo viên dạy Toán và ưu tiên hàng đầu là “chất lượng”. Cụ thể:

Vòng 1: tiếp nhận sơ yếu lí lịch rõ ràng gồm: họ tên, địa chỉ, quê quán, nơi ở, nơi đang làm việc, kinh nghiệm dạy Toán…

Vòng 2: loại bỏ những hồ sơ không đạt yêu cầu và tổ chức phỏng vấn các giáo viên thông qua các phần thi như: hỏi –  đáp, dự giảng trong 1 tiết Toán,…nhằm đưa ra các đánh giá nhận xét cụ thể.

Vòng 3: sau khi được nhận giáo viên sẽ được trung tâm cung cấp tài liệu tham khảo và khóa đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học.

Vòng 4: giáo viên tiếp nhận lớp học, trong quá trình dạy chúng tôi sẽ bám sát theo dõi từng buổi học và đưa ra những nhận xét riêng để cải thiện tốt hơn.

5. Quyền lợi của giáo viên dạy Toán khi đăng ký tại trung tâm gia sư Thăng Long

Khi đã trở thành giáo viên dạy Toán của chúng tôi bạn sẽ được bảo đảm mọi quyền lợi của bản thân:

– Học viên tự ý nghỉ học không có lý do trung tâm sẽ hoàn tiền lại cho gia sư.

– Trong quá trình dạy nếu xảy ra tình huống do lỗi của phụ huynh học sinh thì giáo viên Toán sẽ được hoàn tiền 100%.

– Khi nhận lớp hay khi dạy, gia sư gặp phải những khó khăn vất vả có thể báo ngay cho trung tâm xử lý.

– Đảm bảo lớp học gần nhà, thu nhập ổn định tránh việc gặp rủi ro khi tìm lớp dạy.

– Nếu là người mới trung tâm sẽ cập nhật những quy chế, đổi mới của Bộ nhằm hỗ trợ kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên dạy Toán trước khi nhận lớp.

Các bạn giáo viên, sinh viên đăng ký dạy Toán vui lòng để lại thông tin dưới bài viết. Trung tâm sẽ liên hệ và sắp xếp lớp dạy phù hợp và sớm nhất cho các bạn.

4/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận (7)

 • Nguyễn Tuấn: 22 Tháng Chín 2018 ,8:22 sáng

  tôi là giáo viên toán tốt nghiệp đhsp tp hcm...có nhiều kinh nghiệm dạy học, đặc biệt lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc...rất mong được là giáo viên của trung tâm

  Trả lời
 • Bùi Thị Thuỳ Dương: 16 Tháng Sáu 2018 ,11:41 sáng

  Em xin chào các thầy cô cùng các anh chị bên trung tâm ạ. Em là Bùi Thị Thuỳ Dương hiện là sinh viên mới ra trường, em từng học tại khoa Toán trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Em đã đi dạy gia sư được 2 năm. Em rất mong được làm việc tại trung tâm ạ.

  Trả lời
 • Vũ Thị Tươi: 15 Tháng Sáu 2018 ,2:16 chiều

  Em chào các thầy cô và anh chị bên trung tâm. Em là Vũ Thị Tươi sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán tại trường ĐHSP Hà Nội 2. Em đã có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư. Rất mong được làm việc tại trung tâm ạ.

  Trả lời
 • Phan Thị Thoa: 15 Tháng Sáu 2018 ,6:51 sáng

  Em xin chào các thầy cô, anh chị bên trung tâm! Em là Phan Thị Thoa. Hiện là sinh viên mới ra trường và từng theo học sư phạm Toán tại trường Đại học sư phạm Hà Nội 2. Em từng có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư. Rất mong được làm việc cùng với trung tâm ạ.

  Trả lời
 • Lê Thị Quý: 14 Tháng Sáu 2018 ,10:03 chiều

  Em là sinh viên mới ra trường. Học tập tại trường Đh Sư phạm Hà Nội 2 chuyên ngành toán học. Từ năm 3 đến nay em đã đi gia sư và luôn được phụ huynh tin tưởng. Em rất mong có cơ hội là giáo viên toán của trung tâm.

  Trả lời
 • Đinh Thị Minh Trang: 14 Tháng Sáu 2018 ,8:58 chiều

  Đăng ký giáo viên dạy Toán THCS, kinh nghiệm 3 năm đứng lớp

  Trả lời
  • Lê Thị Quý: 14 Tháng Sáu 2018 ,8:58 chiều

   Em là sinh viên mới ra trường. Học tập tại trường Đh Sư phạm Hà Nội 2 chuyên ngành toán học. Từ năm 3 đến nay em đã đi gia sư và luôn được phụ huynh tin tưởng. Em rất mong có cơ hội là giáo viên toán của trung tâm.

   Trả lời