Top 5 Trường Đại Học có gia sư dạy Tiếng Anh giỏi nhất Hà Nội

Theo xu hướng hiện đại, việc học tiếng Anh rất quan trọng đối với thế hệ trẻ của chúng ta. Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, nhưng là thứ ngôn ngữ duy nhất được dùng phổ biến trên thế giới hiện nay. Với nước đang trên đà phát triển như Việt Nam, cùng với sự hiện đại hóa – công nghệ hóa đất nước, sự phát triển của khoa học công nghệ, máy móc tiên tiến, sự va chạm với bên ngoài rất lớn. Vì vậy, ngay bây giờ hãy trang bị cho con em mình một kiến thức vững chắc, để sau này tìm được công việc mình yêu thích, dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao tiếp với người ngoại quốc.

Gia sư tiếng anh

Lợi ích của việc học tiếng Anh

♦ Cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chúng ta.

♦ Có thể được đi xa và học hỏi nhiều nơi trên tất cả các nước.

♦ Có thể tiếp cận và cập nhận các nguồn kiến thức, tri thức khác nhau.

♦ Giúp ta tự tin và vững bước trên con đường sự nghiệp.

Và đó cũng là lý do mà Trung tâm gia sư Thăng Long sẽ giới thiệu một số trường đại học có gia sư dạy tiếng anh giỏi, để củng cố lại niềm tin và những mong chờ của các bậc phụ huynh đối với con em về ngày mai tươi sáng.

1. Trường ĐHSP Hà Nội (Khoa Tiếng Anh)

Ưu điểm: Các sinh viên sẽ tập trung vào cấu trúc ngữ pháp và từ vựng để phục vụ tốt cho việc giảng dạy. Ngoài ra, sư phạm Tiếng Anh còn học những vấn đề liên quan như tâm lý giáo dục, mục tiêu giảng dạy và phương pháp để có thể giúp học sinh nắm bắt kiến thức nhanh chóng và chắc chắn nhất. Do đó, Đội ngũ gia sư sư phạm Tiếng Anh sẽ là những giáo viên, sinh viên giỏi có thể để đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về chất lượng gia sư mà phụ huynh học sinh đưa ra.

2. Trường ĐH Ngoại Thương (Khoa Kinh Tế Đối Ngoại)

Ưu điểm: Sinh viên Ngoại Thương được học tập trong môi trường toàn bằng Tiếng Anh nên phần lớn họ phải đầu tư học Tiếng Anh giao tiếp, TOIC, IETLS, TEFL… ngay từ đầu. Ngoài ra, họ còn rất năng động, sáng tạo, giỏi giao tiếp, nên nếu các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư dạy Tiếng Anh giao tiếp cho con em mình thì đây là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất.

3. Trường ĐH Ngoại Ngữ (Khoa Tiếng Anh)

Ưu điểm: Bản thân các bạn sinh viên ngay từ đầu đã có niềm yêu thích môn Tiếng Anh, họ luôn tìm tòi sáng tạo phương pháp học mới, luôn trau dồi và thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – viết. Do đó, sinh viên ĐH Ngoại Ngữ sẽ dễ dàng trở thành một hướng dẫn viên du lịch, một gia sư Tiếng Anh chuyên nghiệp hay một phiên dịch viên.

4. Trường ĐH Thương Mại (Khoa Ngôn Ngữ Anh)

Ưu điểm: Không đơn thuần là những kiến thức nghe, nói, đọc, viết mà còn phải tiếp thu các phạm trù kiến thức rộng rãi phổ biến trên mọi đất nước về lịch sử, văn hóa, xã hội,.. Sinh viên trường ĐH Thương Mại khoa Ngôn ngữ Anh thường tập trung nghiên cứu, phân tích các tác phẩm văn học tiếng Anh. Do đó, sau khi ra trường họ có thể thành nhà báo, nhà văn hoặc chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu với sự thích ứng môi trường nhanh nhẹn và tốt hơn thì sẽ đi giảng dạy, phiên dịch tùy vào đam mê và hứng thú của từng người. Trong nhiều năm trở lại đây, sinh viên ĐH Thương Mại nhận được nhiều sự lựa chọn từ quý phụ huynh học sinh trong lĩnh vực gia sư Tiếng Anh

5. Trường ĐH KTQD (Khoa Ngôn Ngữ Anh)

Ưu điểm: Các kiến thức được trau dồi cùng với kiến thức chuyên môn cao như đọc, hiểu đã làm tiền đề cho sinh viên kinh tế trong lĩnh vực gia sư môn Tiếng Anh. Còn với những bạn sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh của ĐH KTQD có thể làm việc ở các bộ phận quan hệ đối ngoại, quan hệ quốc tế, thanh toán quốc tế, xuất nhập khẩu… cho nên phạm vi công việc rất rộng lớn nên cơ hội việc làm cao.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh theo yêu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận