Tìm giáo viên dạy Lý

Tại Hà Nội, tìm giáo viên dạy Lý kèm học cho con là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Môn Vật lý là môn học khó với tư duy về logic, suy luận phức tạp, đa dạng các công thức khoa học. Do đó phụ huynh cần tìm giáo viên có kiến thức sư phạm cao về môn Vật Lý để giảng dạy cho con mình tại nhà. Tìm giáo viên dạy Lý là việc làm rất cần thiết của các bậc phụ huynh bởi rất nhiều các lý do.

Tìm giáo viên dạy Lý

Vật Lý là môn học khá khó nhằn với nhiều học sinh 

Môn Lý là môn học khó, đòi hỏi nhiều kĩ năng mới có thể học tập tốt

Như chúng ta biết môn lý đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của các em. Trong chương trình đào tạo ở nước ta môn vật Lý là một trong những môn học chủ điểm tại các cấp bậc học. Tại cấp tiểu học môn vật lý thuộc bộ môn khoa học được gộp chung với sinh học và hóa học. Ở cấp bậc này các em chỉ học kiến thức chung và đơn giản. Tuy nhiên môn vật lý được tách riêng biệt tại cấp học THCS và THPT. Ở 2 cấp học này các em phải nghiên cứu kỹ và đi tìm hiểu sâu về các kiến thức khó hơn như các bài tập thí nghiệm, suy luận hiện tượng và kết quả…Vì vậy điều này thực sự rất khó khăn để thu nạp hết khối lượng kiến thức môn vật lý nếu chỉ học tại trường.

Do đó, tìm giáo viên dạy Lý sẽ giúp con bạn có thể dễ dàng học tập chuyên sâu với môn vật lý.

Tìm giáo viên dạy Lý khi định hướng thi khối A

Nếu con bạn có định hướng thi đại học khối A thì việc tìm giáo viên dạy Lý là việc làm thực sự rất cần thiết của các bậc phụ huynh. Bởi hiện nay, việc xét tuyển điểm vào các trường đại học được chia thành các khối như: A, B, C, D…Và nếu con bạn thi khối A thì chắc chắn phải học tốt môn Lý. Với trữ lượng kiến thức sâu và rộng của môn vật lý tại các cấp học, học sinh gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình học tập.

Ví dụ, tại cấp THCS các em đang học về các loại chuyển động cơ, cơ học, điện lực học…Đây là các kiến thức nền tảng quan trọng với các nghiên cứu và thí nghiệm cũng như khối lượng bài tập lớn. Tại cấp 3, kiến thức môn vật lý sẽ khó và phức tạp hơn nhiều. Đây là thời gian để các em đào sâu, tích lũy và tổng hợp tất cả các kiến thức tối ưu nhất. Bởi như vậy mới có cơ sở vững chắc bước vào kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và đại học. Do đó giáo viên dạy Lý tại nhà là thực sự rất cần thiết.

Giáo viên dạy Lý giúp giảm bớt gánh nặng trong học tập cho các em học sinh

Khi các em càng gần bước vào những năm cuối cấp, đặc biệt là cấp 3 thì áp lực học tập quả thực rất lớn. Các bậc phụ huynh hãy thử đặt vị trí mình vào các con sẽ hiểu được cảm giác đó. Một năm học, học sinh phải hoàn thành rất nhiều môn học. Như ở cấp 2, cấp 3 các em phải hoàn thành trên 10 môn học về mảng KHTN và KHXH. Ngoài ra các em còn dành thời gian để tham gia các hoạt động học tập và ngoại khóa bên ngoài. Đồng thời khối lượng kiến thức môn vật lý ngày càng nhiều và khó giải quyết, vì vậy tìm giáo viên dạy Lý sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Tại trường học, thời gian học quá ngắn với số lượng học sinh đông là vấn đề dẫn đến giáo viên không thể giảng giải và cung cấp được nhiều kiến thức cho học sinh. Tuy nhiên nếu học tập lớp học 1 thầy – 1 trò thì việc học diễn ra rất hiệu quả. Nếu có vấn đề nào các em không hiểu, giáo viên sẽ giải thích và cung cấp kiến thức ngay. Ngoài ra các bài tập của các em sẽ được giáo viên dạy Lý đưa ra nhiệt tình và dễ hiểu nhất. Đồng thời họ sẽ chỉ dẫn thêm các mẹo, bí quyết học bài và cách nhớ các công thức môn Vật lý đơn giản và chính xác. Vì vậy các em sẽ nắm vững kiến thức môn vật lý chắc chắn, gánh nặng kiến thức môn Lý sẽ được giảm tải đáng kể.

Nên tìm giáo viên dạy Lý ở đâu ?

Hiểu được sự học tập vất vả của con em khi học môn Vật lý, hiện nay rất nhiều phụ huynh đã tìm giáo viên kèm học cho con mình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng để tìm được trung tâm nào có giáo viên dạy lý chất lượng cao. Vì vậy chúng tôi đã mang đến đội ngũ giáo viên dạy Lý có nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Hà Nội. Với tiêu chí làm việc uy tín và chuyên nghiệp luôn đặt tiêu chí giúp các em học sinh có kiến thức tốt nhất, trung Tâm Gia Thăng Long luôn mang đến sự hài lòng cho các em học sinh và bậc làm cha mẹ.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm giáo viên dạy Lý tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận