Tìm gia sư Vật Lý lớp 12 giúp bạn thành công trong kỳ thi ĐH

Để tìm gia sư môn Vật Lý lớp 12 giỏi cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt là điều không dễ đối với nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội. Nếu con bạn đang có nhu cầu bổ sung hoặc nâng cao kiến thức môn Vật Lý lớp 12 để bước vào kỳ thi ĐH hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gia sư tại nhà và học thử hoàn toàn miễn phí.

Gia sư dạy lý 12

Môn vật lý có vai trò quan trọng trong kỳ thi TN, ĐH

Vật Lý là môn học thuộc khối tự nhiên xã hội với rất nhiều kiến thức về các hiện tượng, đời sống, khoa học đã được bắt đầu làm quen nghiên cứu từ lớp 6 cho đến lớp 12. Vật Lý lớp 12 được đánh giá là có nhiều bài học khó cùng kiến thức đa dạng từ dao động, chuyển động, ánh sáng, điện từ trường, dòng điện xoay chiều…Là tổng hợp tất cả các kiến thức được học từ trước đến nay để chuẩn bị cho kì thi TN, ĐH.

Trước đây, Vật Lý được thi theo thể tự luận nên học sinh được thầy cô giáo khoanh vùng kiến thức và ôn tập một cách dễ dàng. Nhưng hiện nay, với hình thức thi trắc nghiệm học sinh cần bao quát toàn bộ kiến thức tất cả các chương trình Vật Lý lớp 12 cũng như kiến thức của những năm học trước để có thể làm bất cứ bài tập nào có trong đề thi.

Nguyên tắc ra đề thi hiện nay là bao quát đầy đủ toàn bộ nội dung chương trình học, và đây là một trong những khó khăn cho học sinh khi phải học và nắm vững mọi kiến thức đã được học dù nhỏ nhất.

Tìm gia sư Lý lớp 12 có phải là giải pháp tối ưu?

Tìm gia sư ôn thi đại học môn vật lý

Học sinh và gia đình đang có nhu cầu tìm gia sư Lý dạy môn Vật Lý lớp 12 hãy liên hệ với trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi để được tư vấn và học thử hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo có thể tìm được gia sư giỏi, chuyên nghiệp giúp con bạn có phương pháp học tốt nhất và kết quả học tập vượt trội sau 10-15 buổi học.

Quyền lợi của phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư Lý giỏi lớp 12 tại nhà

– Được tư vấn tìm gia sư, đánh giá lực học của học sinh hoàn toàn miễn phí.

– Học thử 2 buổi không mất phí để đánh giá năng lực, mức độ phù hợp của gia sư với học sinh.

– Đổi gia sư trong quá trình giảng dạy nếu cảm thấy học sinh không tiến bộ hoặc theo yêu cầu của gia đinh.

Gia sư Lý tại nhà đều là những thầy cô giáo giỏi đang giảng dạy hoặc đã về hưu tại các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học tại Hà Nội.

– Gia sư là sinh viên cũng được trung tâm chọn lọc qua nhiều bài thi test tại các trường đại học nổi tiếng như ĐH Quốc Gia, ĐH sư phạm chuyên khoa Lý, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa…

– Cung cấp bảng theo dõi kết quả học tập, thành tích của học sinh theo tuần, tháng, năm hoặc theo yêu cầu của gia đình.

– Gia sư khi đến gia đình dạy cho các em phải có đầy đủ thẻ SV, thẻ GV, CMND, hồ sơ năng lực, giấy xác nhận của trung tâm.

Để học tốt môn Vật Lý và những môn học quan trọng khác trong năm học lớp 12, thiết nghĩ các bậc phụ huynh nên tìm gia sư Lý cho con em mình để các em có phương pháp học đúng đắn, nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi tốt. Từ đó giúp các em tự tin bước vào 2 kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mình đó là TN và ĐH.

Quý phụ huynh & Học sinh cần tìm gia sư môn Vật Lý uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận