Tìm gia sư Văn tại Hà Nội dạy kèm môn Ngữ Văn cấp 2, cấp 3

Ngữ Văn là môn học quan trọng, mang tính nền tảng, tính giáo dục cao. Tuy nhiên, đa phần học sinh lại không mấy hứng thú với môn học này, đặc biệt là học sinh cấp 2, cấp 3. Vì vậy, các em rất cần có người để truyền cảm hứng cùng phương pháp học tập đứng đắn, tránh gây cảm giác nhàm chán, áp lực trong môn học này. Đứng trước tình trạng đó nhiều phụ huynh học sinh đã lựa chọn giải pháp tìm gia sư môn văn dạy kèm tại nhà cho con.

Gia sư văn cấp 3

1. Vậy, phụ huynh nên lựa chọn gia sư dạy kèm môn văn cấp 2, cấp 3 ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

a . Nhu cầu tìm gia sư văn dạy kèm môn ngữ văn tại nhà

+ Con bạn đang học kém môn văn?

+ Bạn muốn con mình có niềm đam mê, cảm thụ văn học tốt hơn

+ Do áp lựa công việc, bạn không có thời gian, phương pháp để kèm bài vở cho con cái

+ Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư văn tại Hà Nội nhưng không biết lựa chọn ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh đang đau đầu với tình trạng học văn của con em mình. Đặc biệt với học sinh cấp 2 và cấp 3, với lượng kiến thức ngày càng nặng, trong khi đó bạn không biết cách tạo cảm hứng học tập cho các con như thế nào. Bởi muốn dạy tốt môn văn, không chỉ yêu cầu về mặt kiến thức mà còn thiên về phương pháp, cách thức giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với từng đối tượng. Đặc biệt, nếu có sự yêu thích thì việc học môn văn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Do đó, hầu hết các bậc phụ huynh muốn tìm cho con mình một gia sư văn thực sự phù hợp để củng cố kiến thức và truyền được cảm hứng, niềm say mê cho chúng.

b. Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia văn sư phạm giỏi

Với mong muốn đổi mới phương pháp học, không ngừng nâng cao chất lượng học tập, trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ giáo viên, gia sư sinh viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề đang ngày càng hoàn thiện và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Trung Tâm Gia Sư Thăng Long?

Tìm gia sư văn cấp 2

Gia sư Văn: Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Đội ngũ gia sư văn của trung tâm gia sư Thăng Long bao gồm các giáo viên chuyên ngành sư phạm cùng các bạn sinh viên có điểm thi đại học cao, thuộc cái trường đại học tốp đầu tại Hà Nội (Đại học sư phạm Hà Nội 1, học viện báo chí và tuyên truyền, đại học quốc gia Hà Nội, đại học khoa học xã hội và nhân văn…). Đặc biệt, các bạn sinh viên phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe của trung tâm mới được lựa chọn để nhận lớp phù hợp. Tất cả các gia sư văn của trung tâm gia sư Thăng Long đều đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Luôn tạo được hứng thú, môi trường học tập lành mạnh, thoải mái và phù hợp nhất cho học sinh

+ Theo sát quá trình học tập của học sinh để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu để khắc phục

+ Hướng dẫn học sinh rèn luyện tính tự lập, tư duy lôgic, sáng tạo với môn học

+ Dạy thử 2 buổi miễn phí, cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm gia sư Thăng Long để phụ huynh có thể tìm gia sư văn phù hợp cho con em mình, giúp các em học văn cấp 2, cấp 3 tốt hơn. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của các bạn trong thời gian tới. Sự ủng hộ của các bạn chính là động thực để trung tâm ngày càng hoàn thiện, phát triển, và san sẻ trách nhiệm với các bậc phụ huynh nhiều hơn.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư văn dạy kèm Ngữ Văn lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Phạm Kim Chi: 25 Tháng Bảy 2018 ,6:08 chiều

    Tôi là giáo viên dạy văn, có kinh nghiệm và học xong cao học.Tôi muốn đăng kí dạy nhóm học sinh cấp 2 và 3. Xin liên hệ với tôi theo số điện thoại 0965350062. Xin cảm ơn trung tâm !

    Trả lời