Tìm gia sư Văn giỏi dạy Văn lớp 7 tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên sư phạm sẵn sàng gia sư văn lớp 7 tại nhà, cam kết mang lại sự tiến bộ cho con bạn chỉ sau 10 buổi học đầu tiên.

Gia sư môn văn lớp 7

Gia sư sẽ giúp học sinh có phương pháp học văn tốt nhất

Trước nhu cầu tìm gia sư văn ngày càng trở nên cấp thiết của quý bậc phụ huynh, các trung tâm gia sư mọc ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trung tâm nào uy tín, cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Nhiều trung tâm vì mục tiêu lợi nhuận, chạy đua theo đồng tiền mà có những hành vi lừa đảo, quảng cáo không đúng sự thật, cung cấp đội ngũ gia sư kém chất lượng, thậm chí là làm giả giấy tờ để lừa gạt phụ huynh. Đây là một vấn đề hết sức nguy hiểm. Vì thế, các bạn nên tỉnh táo và tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn gia sư cho con em mình, đặc biệt là gia sư văn lớp 7.

Tầm quan trọng của gia sư văn lớp 7

Bước vào năm học lớp 7, các em phải tiếp cận với lượng kiến thức khá mới để có thể làm bước đệm cho các năm học về sau. Môn ngữ văn lớp 7 không còn đơn giản là những bài văn tự sự, văn miêu tả đơn thuần như ở chương trình lớp 6 mà đã xuất hiện các bài văn nghị luận xã hội, cảm thụ văn học yêu cầu khá cao về khả năng tư duy logic và vận dụng kiến thức thực tiễn của các em.

Nhiều học sinh cảm thấy chán nản, bế tắc, không biết phải bắt đầu từ đâu do không kịp thích nghi với sự thay đổi trên. Hơn nữa, những kiến thức trên lớp tương đối nhiều, các thầy cô giảng bài nhanh, do đó việc hổng kiến thức là điều không thể tránh khỏi. Khi đó, việc tìm được một gia sư văn lớp 7 giỏi và phù hợp với các em là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Tìm gia sư văn lớp 7

Gia sư văn lớp 7 có vai trò quan trọng như thế nào?

Trước tình trạng trên của đa số học sinh thì gia sư văn chính là người định hướng, dẫn dắt, lựa chọn cho các em hướng đi phù hợp và an toàn nhất trong quá trình học môn văn lớp 7 của mình. Việc các em bị mất gốc, bị mất kiến thức nền tảng hoặc nắm kiến thức một cách mơ hồ luôn là rào cản lớn nhất cho sự tiến bộ của các em. Một gia sư văn giỏi sẽ luôn biết cách tìm ra điểm yếu cho các em, lấp đầy những lỗ hổng kiến thức trên lớp học để nhanh chóng mang lại sự tiến bộ cho các em sau những khoảng thời gian nhất định, tùy theo lực học và khả năng tiếp thu của mỗi học sinh.

Ngoài ra, gia sư văn đảm bảo chất lượng sẽ luôn biết cách mang lại hứng thú và niềm yêu thích với môn học. Đây chính là những yếu tố quan trọng hàng đầu mỗi khi chúng ta bắt đầu muốn làm bất cứ điều gì. Với việc học môn văn cũng vậy. Khi các em đã có hứng thú, niềm say mê với môn học thì việc tiếp thu sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn, việc làm bài tập của các em sẽ trở nên nhẹ nhành hơn, hiệu quả cao hơn. Sau khi tạo được tình yêu với môn học, gia sư sẽ giúp các em hình thành được thói quen tư duy logic, sáng tạo, học theo sơ đồ tư duy. Khi đó, các em sẽ chủ động hơn với môn học, có thể tự tư duy, chủ động giải quyết nhiều dạng bài tập khác nhau mà không cần sự trợ giúp của gia sư.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư văn lớp 7

Đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết:

– Gia sư là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội

– Gia sư là sinh viên chuyên khoa văn tại các trường sư phạm Hà Nội có ít nhất 2 năm kinh nghiệm

– Được tuyển chọn theo quy trình khắt khe, nghiêm ngặt, được thẩm định bởi các giáo viên kinh nghiệm.

– Có phương pháp dạy đổi mới, tạo hứng thú và niềm yêu thích môn học

– Hướng dẫn học sinh cách tư duy và làm bài độc lập

– Hệ thống kiến thức và đề thi theo form chuẩn, bám sát đề thi

– Cung cấp mẹo làm bài thi môn Ngữ Văn lớp 7 cho học sinh.

Tìm gia sư văn giỏi

Bạn nhận được gì khi học với gia sư Văn đến từ trung tâm gia sư Thăng Long?

– Được học thử 2 buổi miễn phí và đổi giáo viên nếu không phù hợp

– Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

– Được học với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

– Học phí phù hợp với từng lớp, trình độ

– Giúp con bạn tìm được phương pháp học hiệu quả nhất

– Cải thiện tình trạng học tập, nâng cao kết quả qua các kì thi

– Giám sát và đôn đốc học sinh trong suốt quá trình học tập

– Thường xuyên trao đồi để phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của học sinh

Mức học phí phù hợp:

Mức học phí (học sinh lớp 7) dao động từ 90-120 nghìn/ca/ 2 tiếng đối với sinh viên và 180-250 nghìn/ca/2 tiếng đối với giáo viên tùy lực học của con bạn và yêu cầu trình độ của gia sư

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Văn giỏi dạy Văn lớp 7 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận