Tìm gia sư trường Đại Học Ngoại Ngữ dạy Tiếng Anh lớp 8 cho con

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi Tiếng Anh cả về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Gia sư của chúng tôi đến từ trường ĐH Ngoại Ngữ sẽ giúp các em học sinh lớp 8 nắm chắc kiến thức môn Tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp trong năm tới.

Gia sư tiếng anh 8

Gia sư Tiếng Anh  ĐH Ngoại Ngữ

Hiện nay, tiếng anh đang là môn học được phổ cập ở tất cả các chương trình học các cấp của bộ giáo dục và đào tạo thể hiện sự quan trọng của môn học này đối với tương lai của thế hệ trẻ. Để hội nhập vào nền kinh tế quốc tế như hiện nay tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng chính trong các giao dịch quốc tế, nhận thấy được tầm quan trọng này hầu hết các bậc phụ huynh đều cho con em theo học tiếng anh từ rất sớm để các em được phát triển đầy đủ nhất các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Môn tiếng anh lớp 8 là một trong những môn học khó với lượng kiến thức lớn, đa dạng hơn nhiều so với chương trình học ở lớp dưới. Ngữ pháp, cấu trúc câu, bài tập ngày càng nhiều và phức tạp… Vì vậy, để học tốt môn tiếng anh lớp 8 các em cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, kỹ năng, đồng thời cần tìm được niềm vui, sự hứng thú khi học môn học này mới có thể đạt kết quả tốt nhất.

Chương trình học ngày càng lên cao, kiến thức ngày càng nhiều và quá tải khiến nhiều em không thể theo kịp hoặc bị mất gốc từ lớp dưới. Điều đó kéo theo học lực đi xuống, ảnh hưởng nhiều tới kết quả học tập và học lực chung của các em. Đây là nỗi niềm của nhiều bậc phụ huynh, là môn học khó không phải phụ huynh nào cũng có thể tự kèm cặp cho con mình nên rất mong muốn tìm gia sư tiếng anh giỏi cùng học với con để các con học tốt hơn.

Làm sao để tìm được gia sư tiếng anh giỏi cho con? Tìm gia sư tiếng anh giỏi cho con ở đâu?

Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều các bậc phụ huynh khi đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh cho con bởi giữa hàng nghìn thông tin tìm kiếm trên mạng, tờ rơi giới thiệu dán ở khắp mọi nơi thì đâu mới là thông tin chính xác và uy tín. Để giải đáp câu hỏi của các phụ huynh, Gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia sư tiếng anh uy tín, năng lực giỏi được tuyển chọn từ khối chuyên ngành của các trường nổi tiếng tại Hà Nội để giúp các em có thêm hứng thú với môn học tiếng anh. Chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện những kỹ năng cùng các em để các em nắm bắt tốt môn học này.

Gia sư tiếng anh lớp 8 của gia sư Thăng Long đến từ đâu?

Đội ngũ giáo viên uy tín, chuyên nghiệp cả về trình độ chuyên môn lẫn phương pháp dạy được tuyển chọn từ các trường Trung học cơ sở uy tín như: Chu Văn An, Đoàn Thị Điểm, Amsterdam,….là các thầy cô giáo với nhiều năm công tác trong nhà trường. Gia sư là sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ chuyên ngành tiếng anh được lọc đầu vào nhiều lần sẵn sàng đưa con bạn đến chân trời tri thức mới.

Trình độ của gia sư ĐH Ngoại Ngữ

Tìm gia sư tiếng anh lớp 8

Gia sư Tiếng Anh

– Gia sư với chuyên môn tiếng anh giỏi, học chuyên khoa tiếng anh tại trường ĐH Ngoại Ngữ một trong những trường đứng đầu cả nước về đào tạo tiếng anh.

– Có phương pháp học hiệu quả, sáng tạo sẽ là nguồn kinh nghiệm tốt chia sẻ cho học sinh lớp 8 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi vượt cấp trong năm sau.

– Được đào tạo nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp đỡ các em học tốt hơn, nắm bắt đúng bài học trong giáo trình và tự tin trong khi làm bài tập trên lớp.

– Sẽ là tấm gương sáng về học tiếng anh để các em học sinh lớp 8 noi theo, cố gắng học tập tốt để đạt được thành tích học tiếng anh giỏi như chính gia sư của mình, giúp các em có động lực và tự tin trong học môn tiếng anh.

Các bậc phụ huynh đang cần tìm gia sư Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ dạy kèm môn tiếng anh lớp 8 cho con, đừng chần chừ hãy đến ngay với trung tâm gia sư Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ gia sư môn tiếng anh hùng hậu, kiến thức chuyên môn vững vàng đến từ nhiều trường Đại học danh tiếng sẽ giúp con bạn phát triển đầy đủ kiến thức và kỹ năng để học tốt môn tiếng anh lớp 8.

Gia sư môn tiếng anh của trung tâm sẽ giúp các em học sinh lớp 8 học tốt hơn, tiến bộ nhanh trong học tập giảm bớt nỗi lo của các bậc phụ huynh. Cam kết giúp các em học sinh lớp 8 nâng cao thành tích học tập chỉ sau 10-15 buổi học.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư ĐH Ngoại Ngữ giỏi dạy kèm môn tiếng anh lớp 8 vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận