Tìm gia sư Toán lớp 10 và những điều phụ huynh cần biết

Toán lớp 10 được đánh giá là quan trọng cho bậc trung học phổ thông, bậc học cuối cùng của các em học sinh để chuẩn bị cho hai kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học. Kiến thức lớp 10 chính là cơ sở, là tiền đề cho hai năm học tiếp theo là 11, 12, vì vậy để học tốt môn toán ở bậc học trung học phổ thông các em học sinh cần nắm vững kiến thức từ lớp 10 là điều rất cần thiết.

Tìm gia sư toán lớp 10

Tìm gia sư Toán lớp 10: Những điều phụ huynh cần lưu ý

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư toán lớp 10 cho các con ở Hà Nội là rất lớn bởi gia đình nào cũng hiểu được tầm quan trọng của gia sư đối với sự tiến bộ trong học tập của con em mình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng tìm được gia sư theo đúng nguyện vọng và mong muốn của con em mình nên một số lưu ý khi tìm gia sư dạy toán lớp 10 được chia sẻ dưới đây thật sự cần thiết cho quý vị tham khảo:

1/ Nên tìm gia sư tại các trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và đảm bảo trong quá trình gia sư dạy kèm. Một số gia đình mất tiền, mất thời gian mà lực học của con không tiến bộ là vì lựa chọn gia sư kém chuyên môn.

2/ Gia đình cân nhắc và lựa chọn gia sư phù hợp, có phương pháp truyền đạt hay để con dễ hiểu thay vì chọn những người rất giỏi, thành tích tốt nhưng cách dạy con không thể tiếp thu kiến thức cũng không mang lại kết quả.

3/ Phụ huynh cần theo dõi và kiểm tra thường xuyên kết quả học  tập của con để có định hướng tiếp theo là tiếp tục để con học cùng gia sư hiện tại hay thay đổi.

4/ Các trung tâm gia sư uy tín như trung tâm gia sư Thăng Long, gia sư khi đến nhận học sinh, nhận lớp luôn có sự xác nhận của trung tâm, hồ sơ và thông tin của gia sư hoàn toàn đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh đề ra.

Kiến thức môn toán lớp 10 là mới mẻ và nâng cao hơn so với các kiến thức cơ bản ở cấp 2 nên nhiều học sinh không nắm bắt kịp dẫn đến bị hổng kiến thức và không theo kịp bài giảng của thầy cô trên lớp. Ở cấp 2 các em chỉ học kiến thức về  7 hẳng đẳng thức đáng nhớ, công thức Sin, Cos  nhưng lên cấp 3 cụ thể là bước chân vào lớp 10 các em sẽ được tiếp xúc nhiều kiến thức mới phức tạp và khó hiểu như công thức lượng giác, phương trình, hệ phương trình phức tạp và các những kiến thức hình học cần tư duy logic mới có thể giải được. Tuy nhiên, nếu có sự kèm cặp của gia sư Toán lớp 10 thì việc học tập của các em trở nên dễ dàng hơn trong môn toán và cả các môn học khác.

Gia sư môn toán lớp 10

Gia sư dạy toán lớp 10 sẽ giúp các em những gì?

Nắm vững kiến thức bài học và lấp lỗ hổng mà các em còn thiếu trong quá trình học trước đây là điều đầu tiên mà một gia sư cần làm cho học sinh của mình. Những bài giảng trên lớp của thầy cô thường rất nhanh và bao quát để có thể chạy kịp chương trình trong thời gian tiết học cho phép, để hiểu rõ bản chất học sinh cần có phương pháp tự học hiệu quả mới có thể tiếp nhận kiến thức của bài học sau và gia sư day toán chính là người bạn đồng hành, người hướng dẫn, giải đáp thắc mắc để các em hiểu bài học và tiếp nhận kiến thức mới trong những bài tiếp theo.

Môn toán là môn học quan trọng nhưng kiến thức khô khan với những con số, công thức và cần logic mới có thể học tốt được. Nhiều học sinh chán thậm chí là ghét môn toán bởi không thể tiếp nhận và hiểu rõ bản chất vấn đề trong bài học. Gia sư chính là người truyền lại phương pháp học tối ưu giúp học sinh của mình cảm thấy dễ hiểu và yêu thích môn học này hơn.

Là môn học có mặt trong tất cả các kỳ thi quan trọng nên điểm số được đặt lên hàng đầu đối với học sinh, và gia sư là người đảm bảo nâng cao điểm số sau thời gian học nhất định giúp gia đình và phụ huynh yên tâm giao phó.

Đến với trung tâm gia sư Thăng Long phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm các em sẽ tiến bộ rõ rệt sau 10 -15 buổi học, không đo bằng thước đo nào khác mà chính là điểm số của các em trong các kỳ thi. Chúng tôi luôn hướng gia sư tới các phương pháp giảng dạy gần gũi nhất với học sinh để bài học trở nên thú vị và không tạo áp lực với các em học sinh. Có gia sư, môn toán không còn là trở ngại!

Anh (chị) cần tìm gia sư Toán lớp 10 dạy kèm tại nhà Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (11 bình chọn)

Để lại bình luận